News Archive

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest
Coming Soon
Admin 01

LPGA Tour CME Group Tour Championship

ส่งกำลังใจให้สาวไทยทั้ง 6 คน นำทัพโดย “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธกิจ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ไปสู้ศึก CME Group Tour Champion

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour The RSM Classic

RSM Classic ประจำสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันทัวร์ที่เก่าแก่ และเต็มไปด้วยสุดยอดนักกอล์ฟอย่าง Brian Harman และ Sepp Straka จาก University of Georgia พร้อมด้วย Seamus Power ผู้นำคะแนน FedEx Cup คนปัจจุบัน และ Kevin Kisner ผู้ชนะ RSM Classic ปี 2015 และนักกอล์ฟในตำนานอย่าง Davis Love III ที่จะร่วมประเดิมส

Read More »
News
Admin 01

PGA Tour Cadence Bank Houston Open

PGA Tour Cadence Bank Houston Open สนามก่อนสุดท้ายสุดโหด ที่รวมผู้เล่น 20 อันดับแรกของโลกหลายคนเอาไว้ เช่น Scottie Scheffler, Sam Burns, Tony Finau, Hideki Matsuyama และแชมป์เก่าอย่าง Jason Kokrak ติดตามการถ่ายทอดสดไปกับ GolfChannelHD >> Truevisions กด 675 ในวันที่ 11/11/22 เวลา 01:00-04:00 12

Read More »
Coming Soon
admin05

UA Golf Day 2022 by Red Ant ณ สนาม อมตะสปริงคันทรี่คลับ

UA Golf Day 2022 by Red Ant ณ สนาม อมตะสปริงคันทรี่คลับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครผ่าน เข้าร่วมการแข่งขัน UA Golf Day 2022 by Red Ant ได้ที่ Line @golfchannelamtour https://lin.ee/mdBHe8e หรือโทร 02-203-1075-6 ต่อ12 / 087-485-9575 Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ

Read More »
Coming Soon
Admin 01

LPGA TOUR PELICAN WOMEN’S CHAMPIONSHIP

        พบกับการรวมตัว 7 ผู้เล่น ใน 10 อันดับแรก และ 17 คนจาก 25 อันดับแรกในการจัดอันดับกอล์ฟโลกของ Rolex Women       และเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้เล่นที่จะผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขัน CME Group Tour Championship ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้นักกอล์ฟสาวไทยทั้ง 7 คน ได้แก่ เอรียา จุฑานุกาล (เม) ,โมร

Read More »
News
Admin 01

โครงการมิลฟอร์ด ริเวอร์แคว กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ สวรรค์อีกระดับของนักกอล์ฟ

กาญจนบุรี จังหวัดขนาดใหญ่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายประเภท ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเที่ยวป่ารักธรรมชาติ สายชอบกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม สายประวัติศาสตร์ สายกีฬา หรือสายเที่ยวคาเฟ่ชิค ๆ กาญจนบุรีมีพร้อมให้สำหรับทุกคน ถ้าพูดถึงกาญจนบุรีทุกคนคงนึกถึง สะพานข้ามแม่น้ำแคว มาถึงกาญจนบุรี ไม่มาถ่ายรูปกับสะพานข้ามแม

Read More »
News
Ben Dev

Volunteers Of America 2022

Volunteers Of America 2022 ชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ แชมป์รับ 255,000 เหรียญสหรัฐหรือราว 9.5 ล้านบาท ถ่ายทอดสดทาง Golf Channel Plus >> TrueVisions676 >> AISPLAY 300 >> 3BBGIGATV Round 1 วันที่ 29/9/22 >> 23:30-02:30 Round 2 วันที่ 30/9/22>> 23:30-02:30 Round 3 วันที่ 2/10/22>>00:00-03:00

Read More »
Lpga
Ben Dev

โปรจีน ดวล Playoff คว้าแชมป์ในศึก LPGA Tour : Walmart NW Arkansas Championship Presented by P&G

🎉โปรจีน ดวล Playoff คว้าแชมป์ในศึก LPGA Tour : Walmart NW Arkansas Championship Presented by P&G ❤️”โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล โปรกอล์ฟมืออันดับ 5 ของโลก คว้าแชมป์ LPGA Tour เป็นรายการที่ 2 ในชีวิตไปครอง จากศึก Walmart NW Arkansas Championship Presented by P&G ที่รัฐอาร์คันซอ สหรัฐอเม

Read More »
Lpga
Ben Dev

โปรจีน อาฒยา ฐิติกุล มืออันดับ 5 ของโลก อยู่ในกลุ่มถ่ายทอดสดรอบแรก

กอล์ฟรายการ Walmart NW Arkansas Shampionship 2022 แข่ง 3 วัน 54 หลุม (ตัดตัวท็อป 70 หลังจบ 36 หลุม) ชิงเงินรางวัลรวม 2.3 ล้านเหรียญสหรัฐ (แชมป์ 345,000 เหรียญ) ถ่ายทอดสด Golf Channel TH >> True Vision 676 / AISPLAY 300 / 3BBGIGATV รอบแรกวันที่ 23 กันยายน เวลา 23.00-02:00 น. โปรจีน อาฒยา ฐิติกุ

Read More »
News
Ben Dev

ความคาดหวังในศึก Presidents Cup โดยทีมนักเขียน PGATOUR.COM

กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปถึง 3 ปี กับการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ ศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างทีมชาติสหรัฐฯ และทีมรวมนานาชาติในศึก Presidents Cup 2022 3 ปีที่ผ่านมา กับฝีมือที่ร้อนแรงมากขึ้นของเหล่าโปรกอล์ฟทั่วโลก สร้างความคาดหวังให้กับแฟนกอล์ฟที่เชียร์ทั้ง 2 ทีม และนี่คือบทสัมภาษณ์ของทีมนักเขียนจาก PG

Read More »
News
Ben Dev

ดาวดังโลกร่วมดวลศึก “ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชั่นแนล” จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในเอเชียเป็นครั้งแรกที่ไทย

วงการกอล์ฟทั่วโลกจับตามองประเทศไทยในการเตรียมพร้อมจัดทัวร์นาเมนท์ใหญ่ที่สุดในเอเชียรายการ “ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชันแนล แบงคอก” ชิงเงินรางวัลรวม 25 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 900 ล้านบาท โดยมีโปรกอล์ฟชั้นนำของโลก 48 คน ร่วมชิงชัยลุ้นแชมป์ประเภทบุคคลและประเภททีม แบบไม่มีการตัดตัว ณ สนามสโตนฮิลล์ จังหวัดปท

Read More »
News
Ben Dev

สโตนฮิลล์ พร้อมรับสตาร์ดังระดับโลก แข่ง “ลิฟ กอล์ฟ แบงคอกฯ” ชิงรวม 900 ล้านบาท วันที่ 7-9 ต.ค.

Stonehill (สโตนฮิลล์) สถานที่ที่ให้ได้มากกว่าสนามกอล์ฟ ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ด้านกีฬาและการท่องเที่ยว ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ในครั้งนี้ Stonehill พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสู่สายตาคนทั่วโลก ได้รับเกียรติจาก LIV G

Read More »
News
Admin 01

สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ โปรกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลกชาวอเมริกัน คว้าตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 หรือเพลเยอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ของพีจีเอทัวร์

สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ โปรกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลกชาวอเมริกัน คว้าตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 หรือเพลเยอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ของพีจีเอทัวร์ จากผลงานแชมป์ 4 รายการในฤดูกาลนี้ ซึ่งรวมถึงการครองแชมป์เมเจอร์ครั้งแรกในศึก เดอะ มาสเตอร์ส ที่ออกัสต้า เนชันแนล กอล์ฟคลับ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา (ภาพ: Getty Im

Read More »
Asian Tour
Ben Dev

“ถิรวัฒน์” รั้งรองแชมป์ศึก ชินฮาน ดงแฮ โอเพ่น “ฮิกะ” แซงคว้าแชมป์ เฉือนสองสโตรค

ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัณฑิต รั้งรองแชมป์ร่วมในศึกเอเชียน ทัวร์ รายการ ชินฮาน ดงแฮ โอเพ่น หลังจบด้วยสกอร์รวมสี่วัน 18 อันเดอร์พาร์ 266 ที่สนามโคมา คันทรี คลับ พาร์ 71 ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ขณะที่โทรฟี่แชมป์ตกเป็นของ คาซุกิ ฮิกะ โปรกอล์ฟเจ้าถิ่นที่แซงคว้าแชมป์ไปด้วยสกอร์รวม 20 อันเ

Read More »
News
Ben Dev

พิพัฒน์ รัชกิจประการ ตรวจเยี่ยมนักกีฬา E SPORTS พร้อมแสดงความเชื่อมั่น เด็กไทยจะประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรม E SPORTS ระดับนานาชาติ

นาย พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน THAILAND E SPORTS CHAMPIONSHIP เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยมี นายสันติ โหลทอง นายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมแสดงความเชื่อมั่นศักยภ

Read More »
News
Admin 01

Golf Channel Thailand ชวนทุกคนร่วมงาน Golf Channel Am tour 2022

“ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท A Dream Golf Destination In Pattaya” Golf Channel Am tour 2022 สนามที่ 3 ของปี พบกัน วัน จันทร์ ที่ 19 กันยายน 2565 Chee Chan Golf Resort Golf Channel Thailand ชวนทุกคนร่วมงาน Golf Channel Am tour 2022 สนามที่ 3 ของปี ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสมัครเล่น พบกับบูธกิจกรรม จากแบรนด์กอล์ฟชั

Read More »
News
Ben Dev

“แม็คอิลรอย” ปลื้ม ทำสถิติคว้าแชมป์เฟดเอ็กซ์คัพ 3 สมัย

7 กันยายน 2565 – รอรี่ แม็คอิลรอย โปรกอล์ฟหนุ่มจากไอร์แลนด์เหนือ จารึกประวัติศาสตร์ให้วงการกอล์ฟอีกครั้งหลังกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่คว้าแชมป์เฟดเอ็กซ์คัพ 3 สมัย ในการแข่งขันรายการ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ ที่สนามอีสต์เลก กอล์ฟ คลับ พร้อมรับเงินรางวัล 18 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 650 ล้านบาท โดยถือเป็นก

Read More »
News
Admin 01

ทัพนักกอล์ฟสมัครเล่นชั้นนำแห่งภูมิภาค เตรียมตบเท้าเข้าชิงชัยศึก “เอเชีย-แปซิฟิก อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ” ณ สนามอมตะสปริง คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมนี้

  ทัพนักกอล์ฟสมัครเล่นชั้นนำแห่งภูมิภาค เตรียมตบเท้าเข้าชิงชัยศึก “เอเชีย–แปซิฟิก อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ” ณ สนามอมตะสปริง คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมนี้   ด้าน หลิน อวิ้ซิน และติง เหวินยี่ สองนักกอล์ฟจากจีน ก็เป็นผู้เล่นที่น่าจับตา5 กันยายน 2565 – ทัพนักกอล์ฟสมัครเล่นระดับแถวหน้

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สวิง ไทยแลนด์ โอเพ่น รอบแรกไม่จบ พีรดลย์-รัชชานนท์ หวดลบ 8 นำร่วม

  การแข่งขันกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 50 ชิงเงินรางวัลรวม 8 ล้านบาท และถ้วยพระราชทาน ร.9 ไม่สามารถแข่งขันรอบแรกจนจบได้ หลังมีพายุฝน และประจุไฟฟ้า จนทำให้การแข่งต้องหยุดชะงักกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้มีนักกอล์ฟหลายกลุ่มแข่งไม่จบ โดยนักกอล์ฟที่เล่นจบไปแล้ว “โปรพีท” พีรดลย์ ปัญญาธนเศรษฐ์ และ

Read More »
Content
Admin 01

ผู้เล่นชั้นนำให้คำมั่นร่วมแข่งขันในพีจีเอทัวร์

พีจีเอ ทัวร์ ในฐานะที่เป็นทัวร์กอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักกอล์ฟ แฟนกอล์ฟผู้สนับสนุน และสื่อพันธมิตรได้ดียิ่งขึ้น ล่าสุด มร. เจย์ โมนาฮาน ประธานบริหาร พีจีเอ ทัวร์ ออกมาประกาศในรายการ ทัวร์ แชมเปียนชิพ เมื่อวันพุธ ถึงรายการแข่งขันที่มีปรับเพิ่มเติมครอบคลุมประเด็นหลัก

Read More »
Content
Admin 01

ไหลต่อเนื่อง 6 โปรเซ็นร่วม LIV Golf รวมทั้ง Cam Smith และ Joaquin Niemann

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Cameron Smith ที่จะร่วมลงแข่งกับ LIV Golf โดยเจ้าตัวที่ตอนนี้รั้งอันดับ 2 ของโลกจะลงแข่งกับ LIV International Series ในสัปดาห์นี้ที่นอกเมืองบอสตัน โดย Cam Smith นั้นเป็น 1 ใน 6 โปรกอล์ฟที่ย้ายไปเล่นกับ LIV Golf เพิ่มเติม สำหรับข่าวการย้ายค่ายในครั้งนี้ของ Cam Smith ก็

Read More »
Coming Soon
Admin 01

ศุกร์นี้ ห้ามพลาด ร่วมส่งใจเชียร์ทัพสาวไทย ที่จะร่วมกับมาลงแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

ร่วมส่งใจเชียร์ทัพสาวไทย ที่จะร่วมกับมาลงแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ทาง GOLF CHANNEL HD+ นำทีมด้วย “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ “โปรแจน” วิชาณี มี

Read More »
Content
Admin 01

อันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.39 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 52 โลก ที่ 1.98 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ระเบิดศึกสวิงอาชีพ “ไทยแลนด์ โอเพ่น ฉลองปีที่ 50 ชิงถ้วย ร.9 พร้อมเงินรางวัล 8 ล้านบาท

นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ และ ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ รายการที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย “ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 50” แข่งขันระหว่างวันที่ 1-4 กันยายน 2565 นี้ ชิงเงินราง

Read More »
Lpga
Admin 01

“Paula Reto” ปลดล็อคคว้าแชมป์แรก ใน LPGA Tour หลังเดินหน้าทำแต้มเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ ในรอบสุดท้าย ศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบ Final ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้าน “Paula Reto” โปรสาวจากแอฟริกาใต้ ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ในรอบสุ

Read More »
News
Admin 01

“Rory McIlroy” คว้าแชมป์ FedExCup สมัยที่ 3 ให้ตัวเองได้สำเร็จ

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบ Final ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นด้านของ “Rory McIlroy” ที่เร่งเครื่องเก็บ 4 อันเดอร์พาร์ 66 ในรอบสุดท้าย สกอร์รวม 4 วัน 21 อันเดอร์พาร

Read More »
Lpga
Admin 01

“Hye-Jin Choi” ขยับขึ้นนำร่วม “Narin An” ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open รอบที่ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบที่ 3 ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นด้านของ “Narin An” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 66 ขยับขึ้นเป็นผู้นำ

Read More »
News
Admin 01

“Scottie Scheffler” ยังรั้งตำแหน่งผู้นำที่สกอร์รวม 3 วัน 19 อันเดอร์พาร์ ศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship รอบที่ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบที่ 3 ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ยังคงเป็นทางด้านของ “Scottie Scheffler” เจ้าของตำแหน่งมือ 1 โลก ที่ยังไม่สามารถขยับทำสกอร์ออก เก็บอีเวนพาร์ รั้งตำแหน่งผู้น

Read More »
News
Admin 01

“Scottie Scheffler” เครื่องยังแรงเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำเดี่ยวต่อรอบ 2 ศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบที่ 2 ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ยังคงเป็นทางด้านของ “Scottie Scheffler” เจ้าของตำแหน่งมือ 1 โลก ที่เก็บเพิ่มไปอีก 4 อันเดอร์พาร์ 66 รักษาตำแหน่งผู้นำของตัว

Read More »
Lpga
Admin 01

“Narin An” โปรสาวจากเกาหลีใต้ เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ในรอบที่ 2 ศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบที่ 2 ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นด้านของ “Narin An” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู้นำ

Read More »
News
Admin 01

“Scottie Scheffler” มือวางอันดับ 1 ของโลก ประเดิมรอบแรก ศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship เก็บ 5 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบที่ 1 ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก  “Scottie Scheffler” เจ้าของตำแหน่งมือ 1 โลก ประเดิมรอบแรกของการแข่งขัน PGA Tour รายการ TOUR Championship โดยเก็บไปได้ 5 อันเ

Read More »
Lpga
Admin 01

“Paula Reto” ระเบิดฟอร์ม รอบแรก ศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open เก็บ 9 อันเดอร์พาร์ 62 ขยับขึ้นนำเดี่ยว ทิ้งห่างอันดับ 2 อยู่ถึง 2 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบที่ 1 ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD การแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “Paula Reto” โปรสาวจากแอฟริกาใต้ ที่ระเบิดฟอร์มเก็บ 9 อันเดอร์พาร์ 62 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ทิ้งห่างอันดับ 2 อย่า

Read More »
Content
Admin 01

Will Zalatoris ถอนตัวศึก TOUR Championship หลังอาการเจ็บหลังรบกวน

Will Zalatoris ยืนยันถอนตัวจากการลงเล่นรายการ TOUR Championship เนื่องจากอาการหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ถอนตัวในรอบที่ 3 ของการเล่นในศึก BMW Championship เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดย Zalatoris เกิดอาการหลังบิดในการเล่นหลุมที่ 3 ขณะลงแข่งในวันเสาร์ ซึ่งเจ้าตัวก็พยา

Read More »
Lpga
Admin 01

ก๊วนสวิงสาว ที่แฟนกอล์ฟชาวไทย ไม่ควรพลาด ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2,350,000 USD “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล Ayaka Furue Gaby Lopez Brooke Henderson Lydia Ko Jennifer Kupcho Jin Young Ko Nasa Hataoka Ally Ewing Jessica Korda Sei Young Kim Ha

Read More »
Content
Admin 01

ก๊วนนักกอล์ฟ ที่แฟนๆชาวไทยไม่ควรพลาด ในศึก PGA Tour รายการ Tour Champions

สำหรับก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาดในศึก PGA Tour รายการ Tour Champions ณ สนาม East Lake Golf Club ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 75,000,000 USD ที่จะมีการถ่ายทอดสด รอบแรก ในวันศุกร์ 26.08.22 ตั้งแต่เวลา 00.00-05.00 น. ทาง Golf Channel Thailand HD Scottie Scheffler Patrick Cantlay   Xander Schauffele S

Read More »
Coming Soon
Admin 01

โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับ 30 ผู้เล่นที่ดีที่สุดแห่งปี สู่การแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 3 ในรายการ TOUR Championship

เดินทางสู่โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับการแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 3 ในรายการ TOUR Championship เพื่อคัดผู้เล่นจาก 30 คน เพื่อความเป็นที่ 1 กับตำแหน่ง เจ้าของ FedEx Cup Champions ใครจะเป็น FedEx Cup Champions สุดยอดนักกอล์ฟแห่งปี แฟนกอล์ฟตัวจริงห้ามพลาด ร่วมส่งใจเชียร์ ใน

Read More »
Coming Soon
Admin 01

พฤหัสนี้ ร่วมส่งใจเชียร์ 7 นักกอล์ฟสาวไทย กับการลงแข่งขัน ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ทาง GOLF CHANNEL HD+

ร่วมส่งใจเชียร์ 7 นักกอล์ฟสาวไทย ที่จะร่วมกับมาลงแข่งขัน ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ทาง GOLF CHANNEL HD+ . นำทีมด้วย “โปรเม” เอรียา แชมป์รายการนี้ เมื่อปี 2016 “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ &

Read More »
Asian Tour
Admin 01

เอเชียนทัวร์ ประกาศจัดศึก “อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์” ที่โมร็อกโกและอียิปต์ เดือน พ.ย.นี้

เอเชียนทัวร์ เผยโปรแกรมการแข่งขันกอล์ฟรายการ “อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์” สองรายการถัดไปขยายฐานสู่เวทีแห่งใหม่เยือนแอฟริกาเหนือเป็นครั้งแรก โดยกำหนดแข่งขันสองสัปดาห์ติดต่อกันที่ประเทศโมร็อกโก และอียิปต์ ในเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้ การแข่งขันกอล์ฟ “อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์” ทัวร์นาเมนท์ใหญ่รายการใหม่ภายใ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“ปวิธ” จบที่ 7 ร่วมศึก อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ฯ ที่เกาหลี “ออค” เฉือนคว้าแชมป์อาชีพแรกในบ้าน

ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ ทำผลงานดีสุดในกลุ่มนักกอล์ฟไทยจบที่อันดับ 7 ร่วม ด้วยสกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 274 ในศึก “อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ โคเรีย” ที่สนามลอตเต้ สกายฮิลล์ เชจู คันทรี คลับ พาร์ 71 บนเกาะเชจู เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่โทรฟีแชมป์ตกเป็นของ แตฮุน ออค โปรกอล์ฟเจ้าถิ่น คว้

Read More »
Content
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

  “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.61 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ขยับขึ้นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 52 โลก ที่ 1.95 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 56 โลก ที่ 1.91 คะแนน   “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ หล่นลงไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 71 โลก ท

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

“Will Gordon” เร่งเครื่องในรอบสุดท้าย ศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open คว้าแชมป์ หลังชนะดวล Playoff กับ “Philip Knowles” และ “MJ Daffue”

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ในรอบ Final ณ สนาม Hillcrest Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Will Gordon” ที่เร่งเครื่องในรอบสุดท้าย จนมาจบ 24 อันเดอร์พาร์ เท่ากับทางด้าน

Read More »
News
Admin 01

“Patrick Cantlay” ป้องกันแชมป์ให้ตัวเองได้สำเร็จ หลังคว้าแชมป์ BMW Championship พร้อมรับเงินรางวัล 2,700,000 USD

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบ Final ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD จบการแข่งขันในรอบสุดท้าย “Patrick Cantlay” แชมป์เก่าในปีที่แล้ว ที่สามารถป้องกันแชมป์ให้ตัวเองได้ ทำสกอร์รวม 4 วัน 14 อันเดอร์พาร์ เอาชนะอันดับ 2 อย่

Read More »
News
Admin 01

“Padraig Harrington” ที่เร่งเครื่องเก็บ 5 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ DICK’S Sporting Goods Openไปครอง

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open ในรอบ Final ณ สนาม En-Joie Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,100,000USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้ายแชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้าน “Padraig Harrington” ที่เร่งเครื่องเก็บ 5 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ไ

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

“Philip Knowles” นำต่อเนื่อง ทิ้งห่างอันดับ 2 อยู่ 2 สโตรก ในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ในรอบที่ 3 ณ สนาม Hillcrest Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Philip Knowles” ที่เก็บเพิ่มไปได้อีก 3 อันเดอร์พาร์ 68 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวต่อ ที่สกอร

Read More »
News
Admin 01

“Mike Weir” ระเบิดเหล็กได้อย่างร้อนแรง เก็บ 7 อันเดอร์พาร์ 65 ทะยานขึ้นนำเดี่ยว ศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Openรอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open ในรอบที่ 2 ณ สนาม En-Joie Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,100,000USD สำหรับการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Mike Weir” ระเบิดเหล็กได้อย่างร้อนแรง เก็บไปถึง 7 อันเดอร์พาร์ 65 ทะยานขึ้

Read More »
News
Admin 01

“Patrick Cantlay” แชมป์เก่าในปีที่แล้ว ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์ ขยับขึ้นนำเดี่ยว ศึก PGA Tour รายการ BMW Championship รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบที่ 3 ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในที่ 3 เป็นทางด้านของ “Patrick Cantlay” แชมป์เก่าในปีที่แล้ว ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 65 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่ส

Read More »
News
Admin 01

“Jim Furyk” “Darren Clarke” และ “Vijay Singh” ออกสตาร์ทได้ดี ขยับขึ้นนำร่วม ศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open รอบแรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open ในรอบที่ 1 ณ สนาม En-Joie Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,100,000USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “Jim Furyk” จากสหรัฐอเมริกา ที่ออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรง โดยเก็บไปถึง 7 อันเดอร์พาร์ 65 ขย

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

“Philip Knowles” เครื่องยังร้อน เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 64 นำเดี่ยวต่อ ในรอบ 2 ศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ทิ้งห่างอันดับ 2 อยู่ถึง 4 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ในรอบที่ 2ณ สนาม Hillcrest Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Philip Knowles” จากสหรัฐอเมริกาที่เร่งเครื่องร้อน เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 64 ขึ้นเป็น

Read More »
News
Admin 01

“Adam Scott” เก็บเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ 69 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship รอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบที่ 2 ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในที่ 2 ทางด้านของ “Adam Scott” จากออสเตรเลีย ที่เก็บเพิ่มไป 2 อันเดอร์พาร์ 69 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่สกอร์รวม 2 วัน 8 อันเดอร์พาร์ 134 โดยม

Read More »
News
Admin 01

“Keegan Bradley” ระเบิดเหล็ก รอบแรก PGA Tour รายการ BMW Championship ขึ้นนำเดี่ยว เก็บไป 7 อันเดอร์พาร์ 64

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบที่ 1 ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในรอบแรก  “Keegan Bradley” จากสหรัฐอเมริกา ระเบิดเหล็กเก็บไปถึง 7 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว โดยมี “Adam Scott” จากออสเตรเลีย ไ

Read More »
Content
Admin 01

กัปตันทีม Solheim Cup ยุโรป ประกาศแต่งตั้งรองกัปตันทีม เตรียมลุยศึก Solheim Cup ปี 2023

“Suzann Pettersen” กัปตันทีม Solheim Cup ยุโรป ประกาศแต่งตั้ง “Anna Nordqvist” โปรสาวจากสวีเดน “Dame Laura Davies” จากอังกฤษ และ “Caroline Martens” จากนอร์เวย์เข้าเป็นรองกัปตันทีมเพื่อทำงานสู้ศึก Solheim Cup พบกับทีมสหรัฐอเมริกา ที่ Finca Cortesin ประเทศสเปน ในเดือนกันยายน ปี 2023 พร้อมติดตามข่าวสาร

Read More »
News
Admin 01

Will Zalatoris ทะยานขึ้นแซง Scottie Scheffler บนตาราง FedEx Cup Standings 2022

หลัง Will Zalatoris หลังปลดคว้าแชมป์แรกใน PGA Tour ให้ตัวเองไปได้ในช่วง Fedex Cup Playoffs สนามที่ 1 ในรายการ FedEx St. Jude Championship นอกจากจะคว้าเงินรางวัลก้อนโตให้ตัวเองไปถึง 2,700,000 USD พร้อมกับอันดับโลกที่ขยับจากอันดับ 14 ขึ้นมาในอันดับ 9 โลก ยังตัวยังทำคะแนนสะสม FedEx Points ไปถึง 2,000 ค

Read More »
Content
Admin 01

“กิรเดช”พร้อมลุยศึก คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ ไฟนอลส์ ลุ้นรักษาทัวร์การ์ดเล่นในพีจีเอทัวร์

“โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟชื่อดังของไทย พร้อมสู้ศึก คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ ไฟนอลส์ 3 รายการ ลุ้นทำคะแนนสะสมติดใน 25 อันดับแรก เพื่อรักษาสิทธิ์ลงเล่นในพีจีเอ ทัวร์ ต่อไป โดยเริ่มแข่งขันรายการแรกในวันพฤหัสบดีนี้ (ภาพ: Getty Images) โปรกอล์ฟหนุ่มวัย 33 ปีของไทย ต้องลุ้นชิงทัวร์การ์ดเพื่อลงเล่น

Read More »
Content
Admin 01

Danielle Kang ประกาศหวนคืนสังเวียน LPGA อีกครั้ง ในศึก CP Women’s Open

Danielle Kang สวิงเบอร์ 18 ของโลก ชาวอเมริกัน ประกาศพร้อมกลับมาลงสนามแข่งขันอีกครั้ง ในการแข่งขันรายการ CP Women’s Open ระหว่างวันที่ 25-29 ส.ค.นี้ หลังจากเจ้าตัวต้องพักมาตั้งแต่เดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่หลัง . ซึ่งในรายการนี้จะเป็นแมตช์ชิงเงินรางวัล 2.35 ล้านเหรียญสหรั

Read More »
News
Admin 01

โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับการแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 2 ในรายการ BMW Championship

เดินทางสู่โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับการแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 2 ในรายการ BMW Championship เพื่อคัดผู้เล่นจาก 70 คน ให้เหลือ 30 คนสุดท้าย เพื่อไปแข่งขัน ในรายการสุดท้ายแห่งปี TOUR Championship ใครจะเป็น FedEx Cup Champions สุดยอดนักกอล์ฟแห่ง แฟนกอล์ฟตัวจริงห้ามพลาด ร่

Read More »
Content
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.68 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 53 โลก ที่ 1.96 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ยังคงรั้งอยู่ในอ

Read More »
News
Admin 01

Cameron Smith ประกาศถอนตัวลงแข่ง FedEx Cup Playoff สนาม 2

Cameron Smith ผู้เล่นที่มีคะแนนสะสมเป็นอันดับ 3 ในตาราง FedExCup Standings ใน PGA Tour ประจำฤดูกาล 2022 ประกาศถอนตัวจากการเเข่งขัน BMW Championship ในในสัปดาห์นี้ โดยเจ้าตัวออกมาให้เหตุเผล เนื่องจากปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บสะโพก ด้านแฟนกอล์ฟต่างก็ออกมาแสดงว่าคิดเห็น กันไปในหลายทิศทาง เพราะก่อนหน้านี้ส

Read More »
News
Admin 01

Davis Love III แต่งตั้ง Webb Simpson แล Steve Stricker ผู้ช่วยทีม Presidents Cup

Davis Love III กัปตันทีม Presidents Cup ของสหรัฐ ประกาศการตัดสินใจครั้งสุดท้ายแต่งตั้งให้ Webb Simpson และ Steve Stricker มาช่วยรับบทบาทผู้ช่วยกัปตันทีมในการแข่งขันที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ที่จะต้องยกทีมปะทะกับทีมนานาชาติที่ Quail Hollow Club, Charlotte ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 2

Read More »
Asian Tour
Admin 01

5 นักกอล์ฟ คว้าตั๋วเตรียมลุยศึกสิงห์ เชียงใหม่ โอเพ่น ครั้งที่ 9

ศึกสิงห์ เชียงใหม่ โอเพ่น ครั้งที่ 9 ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ในวันที่ 18-21 สิงหาคม นี้ ณ สนามแม่โจ้ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่ ในการแข่งขันรอบมันเดย์ควอลิฟาย ณ สนามแม่โจ้ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา พาร์ 71 เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม เควิน ทำ 3 อันเดอร์ เข้ารอบเป็นอันดับหนึ่งตามมาด้วย สุพคม มีสม

Read More »
News
Admin 01

“Will Zalatoris” ดวล Playoff หลุมที่ 3 ชนะ “Sepp Straka” คว้าแชมป์ FedEx St. Jude Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบ Final ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD และแชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Will Zalatoris” ที่สามารถเอาชนะ Playoff ทางด้าน “Sepp Straka” ไปได้ ในการดวล Playoff หลุมที่ 3 ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน

Read More »
Lpga
Admin 01

“Maja Stark” มืออันดับ 67 ของโลก ระเบิดสวิง เก็บ 10 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ไปครอง

ผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบสุดท้าย ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD “Maja Stark” โปรสาวสวีดิช มือ 67 โลก จากฝั่ง LET ระเบิดสวิง เก็บ 10 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ LPGA Tour รา

Read More »
News
Admin 01

“Miguel Angel Jiménez” แรงไม่ตก คว้าแชมป์ PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ไปครอง

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ในรอบ Final ณ สนาม The Club at Snoqualmie Ridge ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,200,000 USD แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Miguel Angel Jiménez” ที่เร่งเครื่องแรง นำตั้งแต่รอบแรก และในรอบสุดท้าย เก็บเพิ่มไปอีก 5 อันเดอร์พาร์ 67  คว

Read More »
Lpga
Admin 01

“Amanda Doherty” เครื่องแรงต่อเนื่อง เก็บเพิ่มอีก 1 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำเดี่ยวต่อ ในศึก ISPS Handa World Invitational รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tourรายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบที่ 3 ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Amanda Doherty” โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา ที่เครื่องยังแรงต่อ

Read More »
News
Admin 01

“J.J. Spaun” ฟอร์มแรงไม่ตก เก็บเพิ่มอีก 2 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำต่อในรอบ 3 ศึก FedEx St. Jude Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบที่ 3 ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “J.J. Spaun” ที่เก็บเพิ่มไปได้อีก 2 อันเดอร์พาร์ 68 ทำสกอร์รวม 3 วัน 13 อันเดอร์พาร์ โดยมี “Sepp

Read More »
News
Admin 01

“Miguel Angel Jiménez” ระเบิดเหล็ก ขยับขึ้นนำร่วม ที่หัวตารางกับ “Billy Andrade” ในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic รอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ในรอบที่ 2 ณ สนาม The Club at Snoqualmie Ridge ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,200,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้เป็นทางด้านของ “Miguel Angel Jiménez” ที่ระเบิดเหล็ก เก็บเพิ่มไปถึง 8 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นมา

Read More »
News
Admin 01

ผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic รอบแรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ในรอบที่ 1 ณ สนาม The Club at Snoqualmie Ridge ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,200,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “K.J. Choi” จากเกาหลีใต้ ที่ประเดิมรอบแรกโดยการเก็บ 5 อันเดอร์พาร์ 67 ขยับขึ้นมาเป็นผู้นำร่วมกับ

Read More »
News
Admin 01

“J.J. Spaun” ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำเดี่ยว ในศึก FedEx St. Jude Championship รอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบที่ 2 ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “J.J. Spaun” ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ 67 ทำสกอร์รวม 2 วัน 11 อันเดอร์พาร์ โด

Read More »
Lpga
Admin 01

“Amanda Doherty” นำเดี่ยวต่อรอบ 2 ใน ศึก ISPS Handa World Invitational

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบที่ 2 ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Amanda Doherty” โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา ที่เร่งเครื่อง เก็บเพิ่มอีก

Read More »
Content
Admin 01

Billy Horschel พูดเอง ‘คนที่ไปเล่น LIV Golf บางคนถูกล้างสมอง’ ยืนยัน ‘คำพิพากษาเป็นแสงปลายอุโมงค์’

นักกอล์ฟบางส่วน อาทิ Rory Mcilroy และ Justin Thomas ได้ออกมาแสดงท่าทีต่อคำตัดสินเมื่อวันอังคารหลังศาลเมินคำขอยกเลิกยกชั่วคราวกรณี 3 ผู้เล่น LIV Golf หวังร่วมลงแข่ง FedExCup Playoffs ได้แก่ Talor Gooch, Hudson Swafford และ Matt Jones . ศาลตัดสินพิพากษายืนกรณี PGA Tour แบนไม่อนุญาตให้ Gooch, Swafford

Read More »
News
Admin 01

“Si Woo Kim” และ “J.J. Spaun” เร่งเครื่องแรงประเดิมรอบแรก เก็บ 8 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำร่วม ในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบที่ 1 ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “Si Woo Kim” สวิงหนุ่มจากเกาหลีใต้ ที่เร่งเครื่องแรงประเดิมรอบแรกโดยการเก็บ 8 อันเดอร์พาร์ 62 ขยับขึ้นมาเป็นผู้นำร่ว

Read More »
Lpga
Admin 01

“Amanda Doherty” ออกสตาร์ทรอบแรก เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นนำเดี่ยว ในศึก ISPS Handa World Invitational

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบที่ 1 ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก “Amanda Doherty” โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา เริ่มออกสตาร์ทรอบแรกได้ดี เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้

Read More »
Content
Admin 01

ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในรอบที่ 1 ศึกเมเจอร์ ISPS Handa World Invitational

สำหรับศึกเมเจอร์ ISPS Handa World Invitational ที่กำลังจะเริ่มในวันที่ 11 สิงหาคม ณ สนาม Galgorm Castle Golf Club และ Massereene Golf Club ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,500,000 USD ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในรอบที่ 1 . “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ Frida Kinhult Stephanie Meadow . Georg

Read More »
Content
Admin 01

เวลา 09.30 น.วันที่ 9 สิงหาคม 2565 คุณประยุทธ มหากิจศิริ เปิดธุรกิจใหม่ สวนป่าสัก “ทีค คาร์บอน”

คุณประยุทธ มหากิจศิริ ประธานกรรมการ กลุ่มพีเอ็ม กรุ๊ป ในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท ทีค คาร์บอน จำกัด เปิดตัวธุรกิจใหม่ พร้อมทำพิธีบวงสรวง เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยสำหรับธุรกิจใหม่อีกแขนงหนึ่ง สวนป่าสัก “ทีค คาร์บอน” บนเนื้อที่กว่า 2,700 ไร่ ณ จังหวัดเพชรบูรณ์ . ทั้งนี้การเปิดตัวธุรกิจใหม่ดังกล่าว คุณประยุทธ

Read More »
Content
Admin 01

เรื่องเงินไม่ใช่ประเด็น Joohyung Kim ไม่รู้ได้เงินเท่าไหร่หลังคว้าแชมป์ Wyndham

ต้องบอกว่าเรื่องเงินอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับโปรหนุ่มวัย 20 ปีจากแดนโสมอย่าง Joohyung Kim เพราะแม้หลังจากเจ้าตัวคว้าแชมป์ได้จากรายการ Wyndham Championship และกลายเป็นเศรษฐีหลังคว้าเงินรางวัลไปถึง 1,314,000 ล้านดอลลาร์ จนส่งผลให้ฤดูกาลนี้เจ้าตัวกวาดเงินรางวัลไปแล้วราว 2.5 ล้านดอลลาร์ แต่เจ้าตัวก็บอ

Read More »
Content
Admin 01

Cameron Smith ไม่ขอออกความเห็น หลังลือเตรียมเล่น LIV Golf

Cameron Smith ปฏิเสธที่จะออกความเห็นหลังนักข่าวจี้ถามประเด็นเรื่องที่เขาเตรียมไปเล่นกับ LIV Golf เนื่องจากสื่อยักษ์ใหญ่อย่าง The Telegraph ได้รายงานว่า Cam Smith ได้เซ็นสัญญาเพื่อไปเล่นกับ LIV Golf และรับไปอย่างน้อย 100 ล้านดอลลาร์ โดยที่เตรียมลงเล่นในรายการที่ 3 ของทัวร์ดังกล่าว ทางด้าน Smith ได้กล

Read More »
Content
Admin 01

Joohyung Kim พร้อมลุยช่วงศึก FedEx Cup playoff หลังขยับอันดับ FedExCup Standings ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 34

“Joohyung Kim” โปรเกาหลีใต้ วัย 20 ปี หลังคว้าแชมป์แรกใน PGA Tour ให้ตัวเองได้สำเร็จนรายการ Wyndham Championship เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 นอกจากจะเป็นการการันตี PGA Tour Card ให้ตัวเองได้อย่างแน่นอน ทำให้อันดับโลกของเจ้าตัวขยับจากอันดับโลก 34 ขึ้นมาอันดับ 21 โลก ตามหลังรุ่นพี่อย่าง “Sungjae Im” แค

Read More »
Content
Admin 01

Minjee Lee คว้ารางวัล Rolex ANNIKA Major Award ประจำปี 2022

“Minjee Lee” โปรสาวชาวออสเตรเลีย ในฐานะนักกอล์ฟสร้างผลงานดีที่สุดในรายการเมเจอร์ของ LPGA Tour ปี2022 หลังจากที่จบรายการ AIG Women’s Open เมเจอร์สุดท้าย เมื่อช่วงวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีคะแนนรวม 98 คะแนน ทำให้เธอกลายเป็นนักกอล์ฟออสเตรเลียคนแรกที่คว้ารางวัลเกียรติยศนี้ โดย “Minjee Lee”

Read More »
Lpga
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.75 คะแนน . “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ขยับขึ้นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 51 โลก ที่ 2.00 คะแนน . “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 54 โลก ที่ 1.95 คะแนน . “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ หล่นลงไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 68 โลก ที่ 1.65

Read More »
News
Admin 01

“Joohyung Kim” สวิงดาวรุ่ง จาก Asian Tour ระเบิดฟอร์มแรง ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน PGA Tour กับรายการ Wyndham Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบ Final ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD การแข่งขันในรอบสุดท้าย “Joohyung Kim” สวิงดาวรุ่ง หนุ่มน้อยจาก Asian Tour ที่ระเบิดฟอร์มอย่างร้อนแรง เก็บเพิ่ม 9 อันเดอร์พาร์ 61 ไปได้ในรอบสุดท้า

Read More »
News
Admin 01

“Jerry Kelly” คว้าแชมป์ Shaw Charity Classic หลังชนะดวล Playoff กับ “John Huston”

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic ในรอบ Final ณ. สนาม Canyon Meadows Golf & Country Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Jerry Kelly” ที่สามารถเอาชนะ Playoff ทางด้าน “John Huston” ในการ

Read More »
Lpga
Admin 01

“Ashleigh Buhai” ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน LPGA และเป็นแชมป์เมเจอร์แรกของเธอ ในศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open ในรอบที่สุดท้าย ณ. สนาม Muirfield, Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD การแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Ashleigh Buhai” จากแอฟริกาใต้ ที่สามารถเอาชนะ Playoff ทางด้าน “In Gee Chun” ไปได้ ในการดวล Playoff หลุมที่ 4 ปลดล็อคคว

Read More »
News
Admin 01

“Kirk Triplett” เร่งเครื่องเก็บ 2 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic รอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic ในรอบที่ 2 ณ. สนาม Canyon Meadows Golf & Country Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Kirk Triplett” ที่เร่งเครื่องเก็บ 2 อันเดอร์พาร์ 68 ขยับขึ้นเป็นผู

Read More »
News
Admin 01

“Sungjae Im” และ “Brandon Wu” ขยับขึ้นนำร่วม ศึก Wyndham Championship รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบที่ 3 ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Sungjae Im”  ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 69 ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วม กับทางด้านของ “Brandon Wu” ที่สกอร์รวม

Read More »
Lpga
Admin 01

“Ashleigh Buhai” ระเบิดฟอร์ม ขยับขึ้นนำเดี่ยว ทิ้งห่างอันดับ 2 ร่วม อย่าง “In Gee Chun” และ “Hinako Shibuno”ถึง 5 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open ในรอบที่ 3 ณ. สนาม Muirfield, Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Ashleigh Buhai” จากแอฟริกาใต้ ที่ระเบิดฟอร์ม เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่สกอร์รวม 3 วัน

Read More »
Coming Soon
Admin 01

เปิดรับสมัครแล้ว Golf Channel Am tour 2022 สนามที่ 2 ของปี ที่สุดของทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสมัครเล่น พบกับบูธกิจกรรม จากแบรนด์กอล์ฟชั้นนำ พร้อมของรางวัลมากมาย

สนามที่ 2 ของปี พบกัน Golf Channel Am tour 2022 ที่สุดของทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสมัครเล่น พบกับบูธกิจกรรม จากแบรนด์กอล์ฟชั้นนำ พร้อมของรางวัลมากมาย วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565 ที่ Riverdale Golf Club “THE PERFECT CHALLENGE” ราคาเพียง 4,590 บาท/ท่าน (รวมกรีนฟี แคดดี้ รถกอล์ฟ อาหารกลางวัน-เย็น

Read More »
News
Admin 01

“Joohyung Kim” สวิงดาวรุ่ง เร่งเครื่องแรง ขยับขึ้นนำร่วม “Brandon Wu” และ “Ryan Moore” ศึก Wyndham Championship รอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบที่ 2 ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD ในรอบที่ 2 ศึก Wyndham Championship  เป็นทางด้านของ “Joohyung Kim” สวิงดาวรุ่ง หนุ่มน้อยจาก Asian Tour ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 6

Read More »
News
Admin 01

“Padraig Harrington” ประเดิมรอบแรก ศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic ขึ้นนำเดี่ยว เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ 64

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic ในรอบที่ 1 ณ. สนาม Canyon Meadows Golf & Country Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Padraig Harrington” ที่ประเดิมรอบแรก โดยการเก็บ 6 อันเดอร์พาร์ 64 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว โดยมี “Kir

Read More »
Lpga
Admin 01

ศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open รอบ 2 “In Gee Chun” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ระเบิดเหล็กเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 66 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open ในรอบที่ 2 ณ. สนาม Muirfield, Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “In Gee Chun” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ที่ระเบิดเหล็กเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 66 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่สกอร์รวม 2 วัน 8 อันเดอร์พาร์ โดยมี “Ashleig

Read More »
News
Admin 01

“John Huh” ฟอร์มแรงตั้งแต่รอบแรก เก็บ 9 อันเดอร์พาร์ 61 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว รายการ Wyndham Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบที่ 1 ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “John Huh” ที่ฟอร์มร้อนแรงตั้งแต่รอบแรก เก็บ 9 อันเดอร์พาร์ 61 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว โ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

พัชรจุฑา จ่อแชมป์ทิ้งห่าง 3 สโตรก สวิงไทยแอลฯ เซนทรัล กรุ๊ป วินเทจฯ

โปรปลาย พัชรจุฑา คงกระพันธ์ นักกอล์ฟขอนแก่น มือ 1 ทัวร์ ขยับใกล้ตำแหน่งแชมป์ 2 สนามติดใน ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ 2022 หลังคว้า 3 แชมป์จาก 3 สัปดาห์ติดต่อกัน โดยยังรักษาตำแหน่งผู้นำเดี่ยวเหนียวแน่น ด้วยการทำเพิ่มอีก 4 อันเดอร์พาร์ 68 รวมสองวัน 9 อันเดอร์พาร์ 135 ทำคะแนนทิ้ง เบญญาภา นิภัทร์โสภณ, ชนกพิสุทธ

Read More »
Lpga
Admin 01

“Hinako Shibuno” โปรสาวจากญี่ปุ่นแชมป์เมื่อปี 2019 ที่ระเบิดฟอร์มได้อย่างร้อนแรง เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวในรอบแรก ศึก AIG Women’s Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open ในรอบที่ 1 ณ. สนาม Muirfield, Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Hinako Shibuno” โปรสาวจากญี่ปุ่นแชมป์เมื่อปี 2019 ที่ระเบิดฟอร์มได้อย่างร้อนแรง เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“เศรษฐี ประคองเวช” ครองแชมป์ อันดับทำเงินหลัง จบ รายการ สิงห์ แชมเปี้ยนชิพ 2022 

ผู้นำในอันดับทำเงินยังคงเป็น เศรษฐี ประคองเวช เหมือนเดิมที่จำนวน 1,130,370 บาท จากการเล่นแค่ 4 รายการ ทั้งนี้เมื่อปีที่แล้ว เศรษฐี จบที่ 3 ในอันดับทำเงินที่จำนวน 1,137,900 บาท จากการเล่น 9 รายการ ขณะที่ รองแชมป์ เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ ก็ขยับทำเงินทะลุหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยหลังจากฤดูกาลนี้ท

Read More »
Content
Admin 01

Joohyung Kim คว้าตั๋ว PGA Tour หลังทำผลงานดีใน Rocket Mortgage Classic

Joohyung Kim สมาชิกออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ ที่คว้าตั๋ว PGA Tour แน่อนแล้วหลังจากตีรอบสุดท้าย 9 อันเดอร์ ขึ้นมาจบอันดับ 7 สกอร์รวม 18 อันเดอร์ ในกอล์ฟพีจีเอทัวร์ รายการ Rocket Mortgage Classic เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นับเป็นการจบท็อป 10 รายการที่ 2 ของโปรวัย 20 ปี รายนี้หลังจากทำได้ในรายการ Ge

Read More »
Content
Admin 01

อันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

ประกาศล่าสุด ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565 สำหรับการจัดอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล หล่นไปอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.60 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ขยับขึ้นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 51 โลก ที่ 1.98 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุก

Read More »
News
Admin 01

“Tony Finau” เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 67 คว้าแชมป์ PGA Tour รายการที่ 2 ในฤดูกาลนี้ให้กับตัวเองได้สำเร็จ

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Rocket Mortgage Classic ในรอบ Final ณ. Detroit, Michigan สนาม Detroit Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 8,400,000 USD การแข่งขันในรอบสุดท้าย “Tony Finau” เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 67 ไปได้ในรอบนี้ คว้าแชมป์ไปที่ สกอร์รวม 26 อันเดอร์พาร์ 262 นับเป็นการคว้าแช

Read More »
Lpga
Admin 01

“Ayaka Furue” โปรสาวจากญี่ปุ่น ระเบิดฟอร์มรอบสุดท้าย ศึก Trust Golf Women’s Scottish Open เก็บเพิ่ม 10 อันเดอร์พาร์ 62 ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน LPGA Tour รับเงินรางวัลไป 300,000 USD

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Trust Golf Women’s Scottish Open ในรอบ Final สนาม Dundonald Links ประเทศ Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 2,000,000 USD การแข่งขันในรอบสุดท้าย “Ayaka Furue” โปรสาวจากญี่ปุ่น ระเบิดฟอร์มเก็บเพิ่ม 10 อันเดอร์พาร์ 62 สกอร์รวม 4 วัน 21 อันเดอร์พาร์ ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน

Read More »
News
Admin 01

“Tony Finau” ลงแข่งรอบ 3 เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วม กับ“Taylor Pendrith” ในศึก Rocket Mortgage Classic

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Rocket Mortgage Classic ในรอบที่ 3 ณ. Detroit, Michigan สนาม Detroit Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 8,400,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 3 เป็นทางด้านของ “Tony Finau” ที่เรงเครื่องเก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 65 ไปได้ในรอบนี้ สกอร์รวม 3 วัน 21 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นเป็นผู้

Read More »
Lpga
Admin 01

“Celine Boutier” โปรสาวจากฝรั่งเศส เร่งเครื่องขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วมกับ “Lydia Ko” Trust Golf Women’s Scottish Open รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Trust Golf Women’s Scottish Open ในรอบที่ 3 สนาม Dundonald Links ประเทศ Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 2,000,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Celine Boutier” โปรสาวจากจากฝรั่งเศส โดยเร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 67 ขยับขึ้นเป็นผู้น

Read More »
Asian Tour
Admin 01

โปรปลาย สุดยอดฟัน 3 แชมป์ติด จบลบ 11 ทีดับเบิ้ลยูที รับ 3.675 แสน

พัชรจุฑา คงกระพันธ์ ตี 7 อันเดอร์พาร์ 65 ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ที่สองในการแข่งขัน “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น” สนามที่ 5 ชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านบาท จบสกอร์รวม 3 วัน 11 อันเดอร์พาร์ 205 รับโทรฟี่พร้อมเงินรางวัล 367,500 บาท เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ สนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ พาร

Read More »
News
Admin 01

“Taylor Pendrith” เร่งเครื่อง รอบ 2 เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นนำเดี่ยว ศึก Rocket Mortgage Classic

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Rocket Mortgage Classic ในรอบที่ 2 ณ. Detroit, Michigan สนาม Detroit Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 8,400,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 เป็นทางด้านของ Taylor Pendrith”  ที่สามารถเร่งเครื่อง เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่สกอร์รวม

Read More »
Lpga
Admin 01

“Lydia Ko” โปรสาวจากนิวซีแลนด์ เครื่องแรง เก็บเพิ่ม 7 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว รอบ 2 ศึก Trust Golf Women’s Scottish Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Trust Golf Women’s Scottish Open ในรอบที่ 2 สนาม Dundonald Links ประเทศ Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 2,000,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรกผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Lydia Ko” โปรสาวจากนิวซีแลนด์ที่เร่งเครื่องร้อนแรง เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้น

Read More »
Advertorial
Admin 01

ได้เวลาแพ็จกระเป๋าไปออกรอบ กับทริปในฝันกันได้แล้ว

“The Ultimate Golf Destination”😘 สัมผัสประสบการณ์ออกรอบสนามกอล์ฟระดับโลก ณ สนาม 1.TPC HARDING PARK 2.HALF MOON BAY (OCEAN COURSE) 3.SPY GLASS HILL PEBBLE BEACH 4.PEBBLE BEACH 5.TORREY PINES 6.PELICAN HILL GOLF CLUB 7.TRUMP NATIONAL GOLF CLUB พักหรูกับโรงแรมระดับ 5 ดาว 1.HILTON UNION SQUA

Read More »
News
Admin 01

ศึก PGA Rocket Mortgage Classic จบรอบแรก “Tony Finau” และ “Taylor Pendrith” ขึ้นเป็นผู้นำร่วม เก็บไปคนละ 8 อันเดอร์พาร์

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Rocket Mortgage Classic ในรอบที่ 1 ณ. Detroit, Michigan สนาม Detroit Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 8,400,000 USD จบการแข่งขันในรอบแรก “Tony Finau” และ “Taylor Pendrith” ขึ้นเป็นผู้นำร่วม ด้วยการเก็บกันไปคนละ 8 อันเดอร์พาร์ 64 ด้าน “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ ปร

Read More »
Lpga
Admin 01

“Hye-Jin Choi” ระเบิดฟอร์มอย่างร้อนแรง ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว Trust Golf Women’s Scottish Open ในรอบที่ 1

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Trust Golf Women’s Scottish Open ในรอบที่ 1 สนาม Dundonald Links ประเทศ Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 2,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรกผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Hye-Jin Choi” โปรสาวจากเกาหลีใต้ที่ระเบิดฟอร์มได้อย่างร้อนแรง เก็บ 8 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สราพร ห่าง 3 สโตรกจ่อแชมป์ สวิง ทีดับเบิ้ลยูที สนามเลควิวฯ

โปรแต๋ม สราพร แช่มช้อย นักกอล์ฟสาวจากลพบุรี ทำ 6 อันเดอร์พาร์ 66 โบกี้ฟรี ในรอบที่สองขึ้นนำด้วย 9 อันเดอร์พาร์ 135 มีโอกาสรับแชมป์ที่สองของปีนี้ โดยมี ปริ้นเซส แมรี่ ซูพีรัล สาวฟิลิปปินส์ และ อัญชิสา อุตมะ สาวลพบุรีอีกคน รั้งที่ 2 ร่วมเท่ากัน 6 อันเดอร์พาร์ 138 ตามสามสโตรก กอล์ฟอาชีพสตรี ไทย ดับเบิ้

Read More »
Content
Admin 01

เทปบันทึกภาพการแข่งขัน Ryder Charity Cup กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ใครจะแพ้ใครจะชนะ ชมย้อนหลังได้ผ่านทาง Youtube Golf Channel Thailand

ใครจะแพ้ใครจะชนะ คนไหนฝีมือดี คนไหนเป็นตัวเพิ่มสกอร์ด หรือต้องเป็นเดอะแบก สนุกกับการลับฝีปาก ในเทปบันทึกภาพการแข่งขัน Ryder Charity Cup กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ระหว่าง ทีมสีแดง ยูทูปเบอร์ หรือ สีน้ำเงิน ทีมเซเลบริตี้ . รายชื่อทีม YouTuber “โกบอย” คุณ ธนวัฒน์ ชาวสมุทร “หนุ่ม” คุณคงกะพัน แสงสุริ

Read More »
Lpga
Admin 01

ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในช่วงถ่ายทอดสด รอบที่ 1 ศึก Trust Golf Women’s Scottish Open พฤหัสที่ 28 กรกฎาคมนี้

ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในช่วงถ่ายทอดสด รอบที่ 1 ศึก Trust Golf Women’s Scottish Open ในวันที่ 28 กรกฎาคม . Atthaya Thitikul In Gee Chun Charley Hull . Ariya Jutanugarn Jin Young Ko Pia Babnik . Hinako Shibuno Lydia Ko Jennifer Kupcho . Maja Stark Minjee Lee Georgia Hall . Ryann O’Toole Linn

Read More »
Lpga
Admin 01

บรรยากาศการฝึกซ้อม ของทัพสาวไทย ก่อนลงสู้ลุยศึก Trust Golf Women’s Scottish Open 2022

คืนนี้ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ห้ามพลาด!! ร่วมส่งใจเชียร์ทัพสาวไทย กับแมตช์อุ่นเครื่องก่อนเมเจอร์สุดท้ายของปี ในศึกกอล์ฟ Trust Golf Women’s Scottish Open ทาง GOLF CHANNEL HD+ . เวลาถ่ายทอดสด 28.07.22 : เวลา 21.00 – 01.00 (Round 1) 29.07.22 : เวลา 21.00 – 01.00 (Round 2) 30.07.22 : เวล

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“ยุพาภรณ์” เปิด 4 อันเดอร์นำเดี่ยวรอบแรก เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น เลควิวฯ

โปรมุก ยุพาภรณ์ กวินปกรณ์ นักกอล์ฟสาวจากสมุทรปราการ ทำ 2 เบอร์ดี้จาก 3 หลุมสุดท้ายขึ้นมานำเดี่ยว 4 อันเดอร์พาร์ 68 โดยมี ชนนิกานต์ ชัยสิทธิ์, อรณิชา โกนสันเทียะ และ สราพร แช่มช้อย สกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 69 ตามสโตรกเดียว การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ไทย ดับเบิ้ลยู พีจีเอ รายการ เอสเอที-ทีดับเบิ้ลยูที โอเพ่

Read More »
Content
Admin 01

PGA Tour เตรียมคัดผู้มีสิทธิ์เล่น FedExCup playoffs พร้อมตัดสิทธิ์คนที่ถูกแบนกรณี LIV Golf

เหลือเวลาอีกเพียง 2 สัปดาห์ที่ FedEx Cup playoffs จะเริ่มต้นแข่งรายการแรก ทางด้าน PGA Tour ก็ได้เตรียมเพิ่มการคัดเลือกผู้เล่นที่จะมีสิทธิ์ได้ไปเล่นในช่วงโค้งสุดท้าย โดยรายชื่อนี้จะไม่รวมถึงผู้เล่นที่ถูกลงโทษเนื่องจากไปเล่นให้กับ LIV Golf แม้จะยังไม่ได้ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกก็ตาม โดยทางด้านคณะกรรมการ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“โปรตั๋ง” ภวินท์ อิงคะประดิษฐ์ แชมป์เก่าร่วมลงแข่งขันล่าแชมป์ สิงห์ แชมเปี้ยนชิพ 2022

การแข่งขันกอล์ฟ “สิงห์ แชมเปี้ยนชิพ 2022” ในสัปดาห์นี้ จะเป็นรายการที่ 2 ในจำนวน 3 รายการ ของ “ โร้ด ทู ไทยแลนด์ โอเพ่น” ซึ่งเป็นแข่งขันเพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน ไทยแลนด์ โอเพ่น 2022 ชิงเงินรางวัลรวม 5 ล้านบาท ณ สนามริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ วันที่ 1 – 4 กันยายน 2565 . โร้ด ทู ไทยแลนด์ โอเพ่น ซึ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

โปรสาวไทย ดับเบิ้ลยู พีจีเอ เที่ยวย้อนยุคสุดคลาสสิค ก่อนเปิดฉากรอบแรก 27 ก.ค. นี้ที่เลควิวฯ

. “โปรก้อย” ชลดา ชยณรรย์, “โปรป๊อป”พลอยชมพู วิไลรุ่งเรือง , “โปรฟ้า”สิธานาถ สิงหนาท , “โปรออม” เชาวเรศ เชาว์กิตติโสภณ, และ”โปรไวน์” ณัฐเกศ นิมิตพงษ์กุล ก้านเหล็กสาวที่เข้าร่วมการแข่งขัน“เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น”หรือ “SAT-TWT OPEN” ROAD TO WORLD R

Read More »
News
Admin 01

ตัวอย่างภาพความสนุก YouTuber Vs Celebrities กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล Ryder Charity Cup

Ryder Charity Cup กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ใครจะแพ้ใครจะชนะ ด้วยฝีมือหรือฝีปาก มารอลุ้นกันในเทปบันทึกภาพการแข่งขันของเหล่า YouTuber และ Celebrities ที่แต่ละท่านเต็มไปด้วยลวดลายของการข่มขวัญคู่ต่อสู้ ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:00-21:00 ได้ที่ทาง Golf Channel Thailand 675 และ Golf Channel P

Read More »
Content
Admin 01

ย้อนชม Highlights ในรอบสุดท้าย Trust Golf Women’s Scottish Open ปี 2021

ย้อนชม Highlights ในรอบสุดท้าย กับการเเข่งขัน Trust Golf Women’s Scottish Open ปี 2021 กับการคว้าเเชมป์ของ “Ryann O’Toole” และผลงานที่ยอดเยี่ยม ของ “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ด้วยการ จบอันดับ 2 ร่วม ในรายการนี้ ติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแข่งขัน ได้ทางแฟนเพจ Face Boo

Read More »
Content
Admin 01

“โปรเข้มข้น” ลิมพะสุต คว้าสิทธิ์ผ่านตัดตัวร่วมแข่งขัน PGA Tour รายการ Rocket Mortgage Classic

เข้มข้น ลิมพะสุต ( KK LIMBHASUT ) ทำสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ ( 67 ) จากการทำ 6 เบอร์ดี้ 1 โบกี้ คว้าสิทธิ์ 1 ใน 4 ในการเล่นรอบ PGA TOUR MONDAY QUALIFIER เพื่อการเข้าเล่นในรอบทัวร์นาเมนต์ PGA TOUR ในรายการ ROCKET MORTGAGE CLASSIC ที่สนาม DETROIT GOLF CLUB เมือง DETROIT รัฐ MICHIGAN สัปดาห์นี้ . โดยรายการ

Read More »
Content
Admin 01

อันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล หลังจากจบในอันดับ 8 ร่วม ในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship ยังคงรั้งรั้งอยู่ในอันดับที่ 5 โลก ที่ 6.86 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล อันดับขยับลงไปรั้

Read More »
Coming Soon
Admin 01

ศุกร์นี้ห้ามพลาด ตามลุ้นและส่งกำลังใจเชียร์ “โปรอาร์ม” กิรเดช และ “โปรเข้มข้น” ลิมพะสุต ในศึก PGA TOUR  รายการ Rocket Mortgage Classic

ศุกร์นี้ห้ามพลาด ร่วมตามลุ้นและส่งกำลังใจเชียร์ ให้กับ 2 โปรไทย “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ “โปรเข้มข้น” ลิมพะสุต ในการลงสู้ศึก PGA TOUR  รายการ Rocket Mortgage Classic 2022 ณ​ Detroit Golf Club,  Detroit,  MI  ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เวลา 02.00-05.00 น. ทาง Golf Channel Thailand

Read More »
Content
Admin 01

ส่งใจเชียร์ “โปรจีน” อาฒยา สวิงสาวดาวรุ่ง ในศึก Trust Golf Women’s Scottish Open

พฤหัสนี้ ร่วมส่งใจเชียร์ “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล สวิงสาวดาวรุ่งจากไทย ในศึกกอล์ฟ Trust Golf Women’s Scottish Open หลังจากในปีที่แล้ว เธอทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการจบที่ 2 ร่วมกับทางด้านของ “Lydia Ko” ที่สกอร์รวม 14 อันเดอร์ ตามหลังแชมป์อย่าง “Ryann O’Toole” เพียง 3 สโตรก และในปีนี้เธ

Read More »
Coming Soon
Admin 01

พฤหัสนี้ เตรียมพบกับ แมตช์อุ่นเครื่องก่อนเมเจอร์สุดท้ายของปี ในศึกกอล์ฟ Trust Golf Women’s Scottish Open

ห้ามพลาด!! ร่วมส่งใจเชียร์ทัพสาวไทย กับแมตช์อุ่นเครื่องก่อนเมเจอร์สุดท้ายของปี ในศึกกอล์ฟ Trust Golf Women’s Scottish Open ทาง GOLF CHANNEL HD+ . เวลาถ่ายทอดสด 28.07.22 : เวลา 21.30 – 01.00 (Round 1) 29.07.22 : เวลา 21.30 – 01.30 (Round 2) 30.07.22 : เวลา 19.30 – 23.30 (Round

Read More »
Lpga
Admin 01

“Brooke Henderson” จากแคนาดา คว้าแชมป์เมเจอร์ที่ 2 ให้ตัวเองได้สำเร็จ ในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship ในรอบ Final สนาม Evian Resort Golf Club ประเทศฝรั่งเศส ชิงเงินรางวัลรวม 6,500,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย โดยแชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Brooke Henderson” จากแคนาดา ที่สกอร์รวม 4 วัน 17 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์เมเจอร์ที่ 2 ให

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ 3M Open ในรอบ Final

หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย โดยแชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Tony Finau” ที่ระเบิดเหล็ก เก็บไป 4 อันเดอร์พาร์ 67 ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ PGA Tour รายการที่ 3 ให้ตำเองได้เสร็จ ที่สกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ (รับเงินรางวัลไป 1,350,000 USD) . โดยมี Emiliano Grillo และ Sungjae Im จบในอันดับ 2 ร่วม ที่สก

Read More »
Asian Tour
Admin 01

เศรษฐี ซิวแชมป์ที่ 4 ออลไทยแลนด์ฯ สิงห์ พัทยา โอเพ่น

เศรษฐี ประคองเวช นักกอล์ฟวัย 28 ปี จากชลบุรี ทำเบอร์ดี้ที่หลุม 14 พลิกแซงก่อนจบรอบสุดท้าย 3 อันเดอร์พาร์ 67 รวมสี่วัน 19 อันเดอร์พาร์ 261 คว้าแชมป์ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์รายการที่สี่ในอาชีพสำเร็จ เฉือน อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ ที่คว้าอันดับสองเพียงสโตรกเดียว ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ “สิงห์ พั

Read More »
Asian Tour
Admin 01

พัชรจุฑา บู๊สนุกรับ 1.56 แสนบาท แชมป์ ไทยแอลฯ สปริงฟิลด์ฯ

หลังเปิดเกมบุกวันสุดท้ายอีก 9 อันเดอร์พาร์ 63 จบรวมสามวัน 19 อันเดอร์พาร์ 197 ทำฝันเป็นจริง พัชรจุฑา คงกระพันธ์ คว้าแชมป์แรกในการเล่น ไทยแอลพีจีเอทัวร์ ปีนี้สำเร็จ คว้าโทรฟี่สุดหรู Famous Golfer จากศิลปินเป่าแก้ว บีจีซี กล๊าสส์ สตูดิโอ และเงินรางวัลอีก 156,000 บาท เปิดใจจุดพลิกผันอยู่ที่หลุม 12 ชิพท

Read More »
Content
Admin 01

เข้มข้น ลิมพะสุต จบอันดับที่ 3 ระดับ STATE OPEN ในรายการ 23 rd TrueNorth Greater Cedar Rapids Open

เข้มข้น ลิมพะสุต ( KK LIMBHASUT ) จบอันดับที่ 3 ด้วยสกอร์ 14 อันเดอร์พาร์ ( 68,65,69 ) จากการแข่งขันระดับ STATE OPEN ในรายการ 23 rd TrueNorth Greater Cedar Rapids Open ที่สนาม HUNTERS RIDGE GOLF COURSE ระยะ 7,007 หลา พาร์ 72 ที่เมือง MARION รัฐ IOWA . สามารถติดตามรายละเอียดและผลการแข่งขันได้ที่ . ht

Read More »
Lpga
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship ในรอบที่ 3

  หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้เป็นทางด้านของ “Brooke Henderson” จากแคนาดา โดยในรอบนี้ เก็บเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ 68 รั้งตำหน่งผู้นำเดี่ยวต่อเนื่อง ที่สกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ ทิ้งห่างอันดับ 2 อย่าง “So Yeon Ryu” อยู่ 2 สโตรก . ด้านผลงานของสาวไทย “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ส

Read More »
News
Admin 01

“โปรช้าง”​​ ธงชัย ใจดี จบ 2 รอบ รั้งอันดับ 16 ร่วม ศึก The​ Senior Open​ Presented​ By​ Rolex

ผลการแข่งขัน The​ Senior Open​ Presented​ By​ Rolex ในรอบที่ 2   “โปรช้าง”​​ ธงชัย ใจดี ในรอบนี้ตีเกินไป 1 รั้งอันดับ 16 ร่วม​ สกอร์รวม ใน 2 รอบ อยู่ที่ 3 อันเดอร์พาร์​ ด้าน “โปรหมาย”​ ประหยัด​ มากแสง​ ในรอบที่ 2 ก็ตีเกินไป 1 เช่นกัน จบอันดับ 27​ ร่วม​ สกอร์รวมอยู่ที่ 1อ

Read More »
Lpga
Admin 01

“Brooke Henderson” จากแคนาดา เร่งเครื่อง เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship ในรอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship ในรอบที่ 2 สนาม Evian Resort Golf Club ประเทศฝรั่งเศส ชิงเงินรางวัลรวม 6,500,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้เป็นทางด้านของ “Brooke Henderson” จากแคนาดา ที่รอบนี้เร่งเครื่องร้อน เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นเป็นผู

Read More »
Lpga
Admin 01

“Ayaka Furue” โปรสาวจากญี่ปุ่น ออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรง ขึ้นนำรอบแรก ศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship

สรุปผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship ในรอบที่ 1  สนาม Evian Resort Golf Club ประเทศฝรั่งเศส ชิงเงินรางวัลรวม 6,500,000 USD . ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Ayaka Furue” โปรสาวจากญี่ปุ่น โดยออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรง เก็บ 8 อันเดอร์พาร์ 63 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวในรอบแรก ทิ้งห่างอ

Read More »
News
Admin 01

“Scott Piercy” และ “Sungjae Im” ขึ้นนำร่วม ศึก PGA Tour รายการ 3M Open รอบที่ 1

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ 3M Open ในรอบที่ 1 สนาม TPC Twin Cities ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,500,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Scott Piercy” และ “Sungjae Im” ที่ทั้งคู่โดยออกสตาร์ทได้อย่างสวยงาม โดยการด้วเก็บไปคนละ 6 อันเดอร์พาร์ 65 ขยั

Read More »
Advertorial
Admin 01

Golf Channel Thailand จัดกอล์ฟการกุศลนำรายได้มอบมูลนิธิดวงใจใหม่เพื่อผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาส

บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด Golf Channel Thailand สถานีกีฬากอล์ฟตลอด 24 ชั่วโมง จัดกิจกรรมกอล์ฟการกุศลระหว่างนักกอล์ฟยูทูปเบอร์และเซเลบริตี้ที่มีหัวใจรักกีฬากอล์ฟ ณ สนามสยามคันทรีคลับ แบงคอก เพื่อนำรายได้บริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสให้กับมูลนิธิดวงใจใหม่ และส่งเสริมกิจกรรมกอล์ฟให้เป็นที่แ

Read More »
News
Admin 01

“โปรช้าง” ธงชัย ใจดี เปิดประเดิมรอบแรก The Senior Open Presented by Rolex เก็บ 4 อันเดอร์

ศึกกอล์ฟเมเจอร์ซีเนียร์ทัวร์รายการ The Senior Open Presented by Rolex ณ สนาม คิงส์ คอร์ส พาร์ 70 ประเทศสกอตแลนด์ ชิงเงินรวม 2.5 ล้านเหรียญฯ ผลสกอร์การแข่งขัน จบรอบแรก ธงชัย ใจดี เปิดประเดิมทำสกอร์ไปได้ 4 อันเดอร์ อยู่ที่ 7 ร่วม ในขณะที่ “โปรหมาย” ประหยัด มากแสง ทำได้ 2 อันเดอร์ อยู่ที่ 21 ร่วม ด้านผ

Read More »
Lpga
Admin 01

“โปรจีน” อาฒยา สวิงสาวดาวรุ่งจากไทย ประเดิมรอบแรก อันเดอร์พาร์ 68 รั้งอยู่ในอันดับที่ 19 ร่วม

หลังจบการแข่งขันในรอบแรก ช่วงเช้าที่ผ่านมา ในศึกเมเจอร์ The Amundi Evian Championship “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล สวิงสาวดาวรุ่งจากไทย สามารถทำสกอร์ประเดิมในรอบแรกได้ที่ 5 เบอร์ดี้ เสีย 2 โบกี้ จบวันแรก ที่สกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 68 รั้งอยู่ในอันดับที่ 19 ร่วม ในขณะนี้ . ติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแข่งขันไ

Read More »
News
Admin 01

Stenson หลุดตำแหน่ง Ryder Cup เร่งหาคนมาแทน

จบแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ Henrik Stenson กับบทบาทตำแหน่งกัปตันทีมฝั่งยุโรปในศึก Ryder Cup ทำให้ผลกรรมจึงไปตกอยู่กับ Ryder Cup Europe ที่ต้องเร่งหากัปตันคนใหม่ที่จะมาแทนที่ . แม้ Stenson จะบอกเพียงแค่ “เป็นเหตุผลส่วนตัว” สำหรับการสละตำแหน่งกัปตันของเขา แต่ภายหลังเจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยันเองแล้วว่าเขา

Read More »
News
Admin 01

Minjee Lee ลงป้องกันแชมป์ หวังคว้าชัยเมเจอร์ต่อเนื่องใน Evian Championship

ขณะที่ Minjee Lee ได้คว้าชัยไปเมื่อปี 2021 จากรายการ Amundi Evian Championship เธอเองก็ไม่รู้ว่าชัยชนะในครั้งนั้นจะเป็นการเปิดประตูเขื่อนให้ทุกอย่างไหลมาเทมา ด้วยสกอร์ 64 ในรอบสุดท้ายกับการทำ 2 พัตต์เพื่อคว้าเบอร์ดี้ในรอบเพลย์ออฟที่ทำให้เธอคว้าแชมป์เมเจอร์แรกของเธอมา ส่งผลให้ Lee ได้เริ่มต้นสู่เส้นท

Read More »
Content
Admin 01

“โปรเพชร” สดมภ์ แก้วกาญจนา ก้าวขึ้นอยู่ท็อป 100 ของโลก หลังจากทำผลงานได้ดี ในศึกเมเจอร์ The Open

“โปรเพชร” สดมภ์ แก้วกาญจนา หลังจากทำผลงานได้ดี ด้วยการจบอันดับ 11 ร่วม ในศึกเมเจอร์ The Open Championship ทำให้อันดับโลกขยับจากอันดับ 124 ขึ้นไปอยู่ที่ 96 ของโลก นับเป็นครั้งแรกที่สดมภ์ ก้าวไปขึ้นไปอยู่ในท็อป 100 ของโลกนั้บตั้งแต่เทิร์นโปร และเป็นนักกอล์ฟไทยคนที่ 6 ที่สามารถขยับอันดับโลกตัวเองเข้ามา

Read More »
Content
Admin 01

Henrik Stenson คุย DP World Tour หลังลือเตรียมโยกเล่น LIV Golf

หลังมีรายงานว่า Henrik Stenson กัปตันทีม Ryder Cup ฝั่งยุโรปเตรียมเข้าพูดคุยกับทาง DP World Tour หลังมีข่าวลือว่าเจ้าตัวจะไปเล่นให้กับ Saudi-backed LIV Golf . โดยสื่อดังอย่าง Telegraph ได้รายงานว่าการพูดคุยในครั้งนี้จะมีทั้ง Keith Pelley บอสใหญ่แห่ง DP World Tour และรักษาการณ์ตำแหน่ง CEO อย่าง Guy K

Read More »
Lpga
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2565

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC . “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล หล่นกลับไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 5 โลก ที่ 6.56 คะแนน . “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ขยับขึ้นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 48 โลก ที่ 2.04 คะแนน . “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ข

Read More »
News
Ben Dev

กันตปวิชญ์ นำวันแรก ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์ที่เขาชะโงก

กันตปวิชญ์ พันธรักษ์ นักกอล์ฟวัย 22 ปีจากระนองประเดิมรอบแรก 5 อันเดอร์พาร์ 67 รั้งจ่าฝูงโดยมี ศักดิ์ชัย ศิริมายา, วรัญญู รัตนไพบูลย์ และ ธัญพิสิษฐ์ ออมสิน ตามหลังหนึ่งสโตรก การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์ รายการสิงห์-เอสเอที นครนายก แชมเปียนชิพ 2022 ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ  สนามเขาชะโง

Read More »
News
Ben Dev

อัพเดทผลการแข่งขันศึกเมเจอร์ The Open Championship ในรอบที่ 1 ณ. St Andrews, Fife, Scotland สนาม St Andrews (Old Course)

หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Cameron Young” โดยออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรง ระเบิดเหล็ก เก็บ 8 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว หลังจบรอบแรกของการแข่งขัน ทิ้งอันดับ 2 เพียงแค่ 2 สโตรก . “Rory McIlroy” ในอันดับ 2 เดี่ยว ที่สกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ 66 . อันดับ 3 ร่วม เป

Read More »
News
Ben Dev

อัพเดทผลการแข่งขันศึก LPGA Tour รายการ Dow Great Lakes Bay Invitational ในรอบที่ 2 ณ. Midland, Michigan, U.S. สนาม Midland Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 2,500,000 USD

หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้เป็นทางด้านคู่ของ “Pauline Roussin” และ “Dewi Weber” โดยเร่งเครื่อง ประเบิดเหล็กเก็บเพิ่มอีก 9 อันเดอร์พาร์ 61 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่สกอร์รวม 14 อันเดอร์พาร์ 126 ทิ้งห่างอันดับ 2 ถึง 3 สโตรก . ด้านผลงานของสาวไทย “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ แล

Read More »
News
Ben Dev

“ทีเค” รัชชานนท์ ตี 1 อันเดอร์ ประเดิม The Junior Open Championshipตาม ผู้นำร่วม 2 สโตรก

…..“ทีเค” รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์ และ “แอลล่า” แกลิทสกี้ สองนักกอล์ฟสมัครเล่นวัย 15 ปี เป็นตัวแทนทีมชาติไทยในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ The Junior Open Championship วันที่ 11-13 กรกฎาคมนี้ รายการนี้จัดขึ้นทุกสองปี โดยเป็นการแข่งขันสำหรับนักกอล์ฟอายุไม่เกิน 16 ปี จากชาติสมาชิกของ R&am

Read More »
News
Ben Dev

“ปรัตถกร”แรงสุดตีลบ 3 รอบควอลิฟาย 30 คนได้ลุยต่อ สิงห์ เอสเอที เขาชะโงก

ปรัตถกร สูยะศรี นักกอล์ฟหนุ่มจากกรุงเทพฯ พัตต์ไกลทำสี่เบอร์ดี้พลาดโบกี้หลุมเดียว จบสกอร์รวม 3 อันเดอร์พาร์ 69 รั้งอันดับ 1 รอบมันเดย์ควอลิฟายเมื่อวันจันทร์ (11ก.ค 65) โดยมี พงศกร ปัญญาสุ จากเชียงราย และ ดลภัทรไชย นิยมชน จากนครสวรรค์ อยู่อันดับสองร่วมสกอร์เท่ากัน 2 อันเดอร์พาร์ 70  จบเกมส์ให้สิทธิ์ 3

Read More »
News
Ben Dev

สวิงออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ เตรียมลุยศึกเมเจอร์ THE OPEN

“Joohyung Kim” สมาชิกออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ หลังจบที่ 4 ร่วม รับเงินรางวัล 525,200 เหรียญฯ หรือราว 18.9 ล้านบาท ในรายการ Scottish Open ซึ่งเป็นการโคแซงชั่นระหว่างพีจีเอทัวร์และดีพีเวิลด์ทัวร์ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 โดย “Kim” จะเข้าร่วมการแข่งขันเมเจอร์ The Open ณ สนาม St. Andrews Links (Old Cour

Read More »
News
Ben Dev

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ขยับเลื่อนกลับไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 4 โลก ที่ 6.63 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 50 โลก ที่ 2.05 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 53 โลก ที่ 1.93 คะแนน “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 56 โลก ที่ 1.78 คะ

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

3 สวิงเอเชีย จ่อซิวตั๋วลุย PGA Tour

Carl Yuan, Byeong Hun An และ Seonghyeon Kim 3 โปรกอล์ฟหนุ่มจากเอเชีย เตรียมเลื่อนชั้นจากคอร์น เฟอร์รี่ ทัวร์ ขึ้นสู่เวทีการแข่งขันระดับท็อปของโลกในศึกพีจีเอ ทัวร์ ฤดูกาลหน้า จากสถานการณ์ล่าสุดในตารางคะแนนสะสม คอร์น เฟอร์รี่ ทัวร์ แม้ยังไม่จบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ โดยนักกอล์ฟที่มีแต้มสะสมใน 25 อันดับแ

Read More »
News
Admin 01

พีจีเอ ยกเลิกแมตช์ เอชเอสบีซี แชมเปี้ยนส์ หลังจีนหวั่น โควิด19

พีจีเอ ทัวร์ ประกาศยกเลิกแมตช์การแข่งขันรายการ เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ-เอชเอสบีซี แชมเปี้ยนส์ ที่จัดขึ้นประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายหลังจากมีมติเป็นเอกฉันท์ ร่วมกับ เอชเอสบีซี และ ไอเอ็มจี 2 สปอนเซอร์หลัก เนื่องจากหวั่นใจถึงข้อบังคับมากมายเกี่ยวกับการกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งของเชื้อไวรัส โควิด-19

Read More »
Lpga
Admin 01

“Danielle Kang” ประกาศหยุดพักแข่งขัน เนื่องจากปัญหาทางสุขภาพ

“Danielle Kang” โปรสาวอเมริกัน ประกาศเมื่อช่วงวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 ว่าเธอจะไม่สามารถร่วมลงแข่งขันรายการ The Amundi Evian Championship ที่ฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 21-24 กรกฎาคม ซึ่งเป็นเมเจอร์ที่ 2 ที่เธอพลาดไปในปีนี้ และยังจะไม่ร่วมแข่งขัน ในรายการ Trust Golf Women’s Scottish Open ที่สกอตแ

Read More »
News
Admin 01

“Xander Schauffele” คว้าแชมป์ Genesis Scottish Open รับเงินรางวัลไป 1,400,000 USD

อัพเดทผลการแข่งขันศึก PGA Tour รายการ Genesis Scottish Open ในรอบ Final ณ. North Berwick, Scotland สนาม Renaissance Club ชิงเงินรางวัลรวม 8,000,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้ายแชมป์ในปีตกเป็นของ “Xander Schauffele” ถึงแม้ในรอบสุดท้าย จะไม่สามารถขยับทำสกอร์ออก เก็บอีเวนพาร์ 70 ทำสกอร์ 4 วัน

Read More »
News
Admin 01

“Jerry Kelly” คว้าแชมป์ Bridgestone SENIOR PLAYERS Championship จบ 4 วัน 11 อันเดอร์พาร์ 269

อัพเดทผลการแข่งขันศึก PGA Tour Champions รายการ Bridgestone SENIOR PLAYERS Championship ในรอบ Final ณ. Akron, Ohio สนาม Firestone Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 3,000,000 USD . จบการแข่งขันในรอบสุดท้าย เป็นทางด้านของ “Jerry Kelly” ที่สามารถ เก็บเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ 68 คว้าแชมป์ไปครอง ที่สกอร์รวม 4 วั

Read More »
News
Admin 01

PGA TOUR Genesis Scottish Open รอบแรก “Cameron Tringale” ขึ้นนำเดี่ยว ออกสตาร์ท ระเบิดเหล็ก เก็บไปถึง 9 อันเดอร์พาร์ 61

ศึกการแข่งขัน PGA Tour รายการ Genesis Scottish Open ในรอบที่ 1 ณ. North Berwick, Scotland สนาม Renaissance Club . ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Cameron Tringale” โดยออกสตาร์ท ระเบิดเหล็ก เก็บไปถึง 9 อันเดอร์พาร์ 61 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว หลังจบรอบแรกของการแข่งขัน โดยในอับดับ 2 เดี่ยว ตกเป็นทางด้าน

Read More »
Asian Tour
Admin 01

กอล์ฟสตรี ไทย ดับเบิ้ลยู พี่จีเอ จัดหวดต่อสนาม 4 ชิง 2.5 ล้านบาท ที่หัวหิน

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีไทย หรือไทย ดับเบิ้ลยู พีจีเอ(THAI WPGA) จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น”หรือ “SAT-TWT OPEN” ROAD TO WORLD RANKING สนามที่ 4 และเป็นหนึ่งในสิบรายการแข่งขันประจำปี 2021-2022 เพื่อเก็บคะแนนสะสมเงินรางวัล และยังเป็นแมตช์ที่จะนำไปสู่การคิดคะแนนสะส

Read More »
Asian Tour
Admin 01

วีระชัย-ณัฐพงศ์ จบลบ 8 มีลุ้นทั้งคู่ 4 นักกอล์ฟจี้ติด สิงห์ -ทีดีที นครนายก

จบรอบสองศึกกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ รายการ สิงห์ เอสเอที ทีดีที นครนายก#3 ผู้นำเป็น วีระชัย ยืนยั่ง และ ณัฐพงศ์ รัชธร สกอร์เท่ากัน 8 อันเดอร์พาร์ 136 โดยมี 4 นักกอล์ฟอย่าง ขวัญชัย กองทวี, ชนม์เจริญ บารมีธนเศรษฐ์, สรร พุ่มเกลี้ยงดารา และ นภัช ปัทมสิงห์ อยู่อันดับ 2ร่วมสกอร์ 7 อันเดอร์พ

Read More »
News
Admin 01

ผลการแข่งขันศึก PGA Tour Champions รายการ Bridgestone SENIOR PLAYERS Championshipในรอบที่ 1

อัพเดทผลการแข่งขันศึก PGA Tour Champions รายการ Bridgestone SENIOR PLAYERS Championshipในรอบที่ 1 ณ. Akron, Ohio สนาม Firestone Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 3,000,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “Alex Cejka” โดยออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรง เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับ

Read More »
Content
Admin 01

แชมป์หน้าใหม่ (First-Time winner) ในครึ่งแรกของแอลพีจีเอทัวร์ 2022

ครึ่งแรกของแอลพีจีเอทัวร์ 2022 ผ่านไปแล้ว โดยมีแชมป์หน้าใหม่ (First-Time winner) เกิดขึ้นถึง 4 คน ได้แก่ ลีโอน่า แม็คไกวร์ (LPGA Drive On Championship), นันน่า เคอร์ส มาดเซ่น (Honda LPGA Thailand), อาฒยา ฐิติกุล (JTBC Classic) และเจนนิเฟอร์ คัพโช (The Chevron Classic) ในส่วนของ แม็คไกวร์ นอกจากเธอจะ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สุเกียรติ เปิดสวยนำ 6 อันเดอร์ฯ สวิง ทีดีที นครนายก วอเตอร์มิลล์ฯ

สุเกียรติ สังวาลย์เพ็ชร สวิงหนุ่มจากนนทบุรี เปิดเกมส์สวย 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขึ้นนำเดี่ยว และมีนักกอล์ฟถึง 7 คนอยู่ในอันดับสองร่วม แต้มตามหลังสามสโตรกด้วยสกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ 68 ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ ทัวร์ รายการ “สิงห์ เอสเอที ทีดีที นครนายก#3” ชิงเงินรางวัล 1

Read More »
News
Admin 01

“สดมภ์ แก้วกาญจนา” 1 เดียวของไทย เตรียมตัวพร้อมลุยศึกเมเจอร์ THE OPEN 2022

“โปรเพชร” สดมภ์ แก้วกาญจนา มือ 121 ของโลก และมือ 1 ของไทย ลงซ้อมที่สนามเซนต์ แอนดรูว์ส ลิ้งค์ (โอลด์คอร์ส) ที่สกอตแลนด์ ซึ่งเป็นสังเวียนสำหรับการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ The Open ครั้งที่ 150 ระหว่างวันที่ 14-17 กรกฎาคม นี้ . ในวันนี้สดมภ์เป็นเพียงคนเดียวที่มีโอกาสได้ลงซ้อมสนามก่อนที่คณะกรรมก

Read More »
News
Admin 01

“Sungjae Im” และ “Brandon Wu” ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วม ศึก Wyndham Championship รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบที่ 3 ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD . ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Sungjae Im” ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 69 ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วมกับทางด้านของ “Brandon Wu” ที่สกอร์รวม

Read More »
News
Admin 01

“Sungjae Im” และ “Brandon Wu” ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วม หลังจบศึก Wyndham Championship รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบที่ 3 ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Sungjae Im” ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 69 ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วมกับทางด้านของ “Brandon Wu” ที่สกอร์รวม 3

Read More »
Content
Admin 01

บรรยากาศการเเข่งขัน ในรอบที่ 2 ของ “พญาเสือ Tiger Woods” รายการ JP McManus Pro-Am 2022

บรรยากาศการเเข่งขัน ในรอบที่ 2 ของ “พญาเสือ Tiger Woods” ในรายการ JP McManus Pro-Am 2022 ณ. ประเทศไอร์แลนด์ นับเป็นการอุ่นเครื่องอุ่นเครื่องของเจ้าตัว ก่อนลุยศึกเมเจอร์ The Open Championship . พร้อมติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแข่งขันได้ทางแฟนเพจ Facebook Golf Channel Thailand และทาง www.

Read More »
Lpga
Admin 01

Annika ควงคู่ Sagström เตรียมร่วมลง ศึก Dow Great Lakes Bay Invitational วันที่ 14-17 ก.ค.นี้

Annika Sörenstam ยอดโปรสาวจอมเก๋าอดีตมือ 1 ของโลกจะร่วมทีม Madelene Sagström โปรรุ่นน้องจากสวีเดนด้วยกันในการแข่งขันกอล์ฟทีมรายการ Dow Great Lakes Bay Invitational ที่ Midland Country Club รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 14-17 กรกฎาคมนี้ ชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านดอลลาร์ . หลังเจ้าตัวได้ก

Read More »
Asian Tour
Admin 01

3 นักกอล์ฟดีกรีแชมป์ปีนี้ ร่วมแข่งขัน สิงห์ ทีดีที นครนายก ชิง 1 ล้านบาท สนามวอเตอร์มิลล์ฯ

สวิงอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ กลับมาสู่โปรแกรมแข่งขันอีกครั้งกับแมตช์ที่ 6 ของซีซั่น 2022 รายการ สิงห์ เอสเอที ทีดีที นครนายก#3 ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท แชมป์รับเงินรางวัล 1 แสนบาท สามนักกอล์ฟระดับแชมป์ในปีนี้ ประกอบด้วย กฤตชยพล สินไชย, วีรวิทย์ สกุลเจริญรัตน์ และ ชนม์เจริญ บารมีธนเศรษฐ์ และ

Read More »
Content
Admin 01

“พญาเสือ Tiger Woods” เริ่มอุ่นเครื่องรอบแรก ศึก JP McManus Pro-Am 2022 ก่อนลุยศึกเมเจอร์ The Open Championship

บรรยากาศการเเข่งขัน ในรอบแรกของ “พญาเสือ Tiger Woods” ในรายการ JP McManus Pro-Am 2022 ณ. ประเทศไอร์แลนด์ นับเป็นการอุ่นเครื่องอุ่นเครื่องของเจ้าตัว ก่อนลุยศึกเมเจอร์ The Open Championship . พร้อมติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแข่งขัน ได้ทางแฟนเพจ Facebook Golf Channel Thailand และทาง www.go

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“น้องข้าวปั้น” ดาวรุ่งไทยคว้าแชมป์สวิงที่สหรัฐฯ

“น้องข้าวปั้น” ฐิติกาญจน์ ธรรพสิทธิ์ ปิดเกมด้วย 1 อันเดอร์พาร์ 70 ทำสกอร์รวม 3 อันเดอร์พาร์ 210 พลิกคว้าแชมป์กอล์ฟเยาวชน รายกาย เอฟซีจี อินเตอร์ เนชั่นเนล จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 15 ในรุ่น อายุ 15-18 ปี หญิง ด้าน แพรววนิต วรอภิญญาภรณ์ คว้าแชมป์ในรุ่นอายุ 9-10 ปี หญิง และ บุญ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ณัฐพงค์ -กรภพ หวดดีสุดรอบคัด สวิง สิงห์ เอสเอที ทีดีที นครนายก สนามวอเตอร์มิลล์ฯ รอบคัดเลือก

โปรโตโต้ ณัฐพงค์ รัชธร รุคกี้หนุ่มวัย 19 ปีจากขอนแก่น และ กรภพ ฉลาดแพทย์ สวิงดาวรุ่งจากกรุงเทพฯ ทำสกอร์เข้ามาดีที่สุดเท่ากัน 4 อันเดอร์พาร์ 68 โดยมี ประกฤษฎิ์ จุมพลา นักกอล์ฟสมัครเล่น และ อวยชัย ภูริปัญญานนท์ สวิงระดับซีเนียร์ ทำสกอร์เท่ากันที่ 2 อันเดอร์พาร์ 70 โดยรอบนี้คัดนักกอล์ฟเข้าไปเล่นรอบทัวร

Read More »
Content
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC ล่าสุด 4 ก.ค. 65

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC . “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล หล่นลงไปอยู่ในอันดับที่ 5 โลก ที่ 6.51 คะแนน “โปรแพตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 17 โลก ที่ 3.75 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ข

Read More »
Content
Admin 01

“Lydia Ko” อดีตมือ 1 ของโลก เตรียมเข้าประตูวิวาห์

สื่อ The Korea Herald รายงานในช่วงสิ้นเดือนที่ผ่านมา ว่า “Lydia Ko” โปรสาววัย 25 ปี มือ 5 ของโลก เตรียมเข้าประตูวิวาห์กับ “Chung Jun” ลูกชายของเล็กของรองประธานของ Hyundai Card ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Hyundai Motors ในวันที่ 30 ธันวาคม 2565 นี้ ที่กรุงโซล โดยมีรายงานว่าทั้งคู่คบกันมากว่า 2 ปี สำหรับ

Read More »
News
Admin 01

“J.T. Poston ” ขึ้นนำม้วนเดียวจบ คว้าแชมป์ John Deere Classic แชมป์ที่ 2 ใน PGA Tour ให้ตัวเองได้สำเร็จ

ผลการแข่งขันศึก PGA Tour รายการ John Deere Classic ในรอบที่ Final  ณ. Silvis, Illinois สนาม TPC Deere Run ชิงเงินรางวัลรวม 7,100,000 USD . การแข่งขันได้รอบสุดท้าย รายการ John Deere Classic เป็นไปตามคาด เรียกได้ว่า นำม้วนเดียวจบ โดย แชมป์ในปีนี้ตกของ “J.T. Poston ” ที่ขึ้นนำเดี่ยวตั้งแต่ร

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“โปรว่าน”จารวี บุญจันทร์ ทำผลงานดี อยู่ที่ 32 ชิงตั๋วเล่น LPGA Tour ฤดูกาลหน้า

. ยังคงเป็นสาวไทยที่ทำผลงานดีที่สุดในเอ็ปสันทัวร์ “โปรว่าน” จารวี บุญจันทร์ โดยในรายการล่าสุด Island Resort Championship จารวี จบที่อันดับ 10 ร่วม พร้อมขยับขึ้นมาอยู่ที่ 32 ในตารางคะแนน Race for the Card ด้วยจำนวนเงิน 21,593 เหรียญ ทั้งนี้ เมื่อจบฤดูกาล นักกอล์ฟที่จบในท็อป 10 ของ Race for the Card จ

Read More »
News
Admin 01

“J.T. Poston” ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำ หลังจบรอบ 3 ศึก PGA Tour รายการ John Deere Classic

ผลการแข่งขันศึก PGA Tour รายการ John Deere Classic ในรอบที่ 3 ณ. Silvis, Illinois สนาม TPC Deere Run ชิงเงินรางวัลรวม 7,100,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 “J.T. Poston” ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำของตัวเองไว้ได้ เร่งเครื่องระเปิดเหล็ก เก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 67 ทำสกอร์รวม 3 วัน 19 อันเดอร์พาร์

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“โปรโม” ธยาน์ ลิมปิผลไพบูลย์ ซิวตั๋วลุยศึก PGA Tour ปลายเดือนก.ค.นี้

“โปรโม” ธยาน์ ลิมปิผลไพบูลย์ นักกอล์ฟหนุ่มวัย 25 ปีจากเชียงใหม่ สุดปลื้มคว้าตั๋วร่วมศึก พีจีเอ ทัวร์ สำเร็จ หลังคว้าชัยชนะด้วยสกอร์รวม 15 อันเดอร์พาร์ ในการแข่งขัน 3เอ็ม โอเพ่น ควอลิฟายเออร์ แอธ ไทยแลนด์ 2022 พรีเซนเตด บาย เดอะ อาเซียน พีจีเอ ณ สนาม สยามคันทรี คลับ แพลนเทชั่น พัทยา จ.ชลบ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ฉ่างไท้ ทิ้ง 3 สโตรกซิวแชมป์ไทยพีจีเอทัวร์แรกที่หัวหิน

ฉ่างไท้ สุดโสม นักกอล์ฟวัย 28 ปีคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการแรกในชีวิตไปครองหลังเร่งเครื่องในช่วงเก้าหลุมสุดท้ายด้วยการเก็บเข้ามา 5 เบอร์ดี้ ก่อนจบด้วยสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 66 รวมสี่วัน 17 อันเดอร์พาร์ 267 ทิ้งอันดับสอง เศรษฐี ประคองเวช 3 สโตรก ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการสิงห์-เอสเอที หัวหิน แ

Read More »
Content
Admin 01

Top Shots of June | 2022 LPGA Tour

ย้อนชมทุกช็อต Highlights ในศึก LPGA Tour ประจำเดือนมิถุนายน   พร้อมติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแข่งขัน ได้ทางแฟนเพจ Facebook Golf Channel Thailand และทาง www.golfchannel.co.th  

Read More »
News
Admin 01

เกาะติดศึก PGA Tour รายการ John Deere Classic รอบที่ 2 “J.T. Poston” ยังรักษาฟอร์มดี ขึ้นนำต่อ ทิ้งอันดับ 2 ถึง 4 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันศึก PGA Tour รายการ John Deere Classic ในรอบที่ 2 ณ. Silvis, Illinois สนาม TPC Deere Run ชิงเงินรางวัลรวม 7,100,000 USD . การแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำยังคงเป็นทางด้านของ “J.T. Poston” ที่ยังคงรักษาฟอร์มเก่งของตัวเองไว้ได้ เร่งเครื่องทำเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 65 สกอร์รวม 2 วัน 15 อันเดอร

Read More »
Asian Tour
Admin 01

วรรณศิริ ชนะเพลย์ออฟ ปลดล็อคแชมป์แรก ฟัน 1.56 แสนไทยแอลฯ สิงห์ปาร์ค ขอนแก่น

โปรเอ วรรณศิริ ศิริสัมพันธ์ นักกอล์ฟสาวจากนครนายก แท๊ปอินเบอร์ดี้ในการดวลเพลย์ออฟ ด้วยการชนะ โปรปลาย พัชรจุฑา คงกระพันธ์ สวิงเจ้าถิ่นขอนแก่น หลังเสมอกันด้วยสกอร์รวมสามวัน 4 อันเดอร์พาร์ 212 เจ้าตัวเผยสุดดีใจปลดล็อคแชมป์แรกทัวร์สำเร็จ จากการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “สิงห์-บีจี

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ฉ่างไท้ สุดโสม ขึ้นนำเดี่ยวหนึ่งสโตรก หลังจบรอบสาม ทำ 5 อันเดอร์ 66 สกอร์รวม 12 อันเดอร์พาร์ 201 ลุ้นแชมป์ SINGHA-SAT Hua Hin Championship 2022

โปรฉ่างไท้ สุดโสม นักกอล์ฟวัย 28 ปีจากชลบุรี เตรียมลุ้นแชมป์แรกในอาชีพ ขึ้นนำเดี่ยวหลังจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ด้วยสกอร์รวมสามวัน 12 อันเดอร์พาร์ 201  ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการสิงห์-เอสเอที หัวหิน แชมเปียนชิพ 2022 ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามกอล์ฟ รอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส อ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

พัชรจุฑา-ปริ้นเซส นำร่วม จ่อแชมป์ ไทยแอลฯขอนแก่น

พัชรจุฑา คงกระพันธ์ สาวนักสู้ขวัญใจชาวขอนแก่น และ ปริ้นเซส แมรี่ ซูพีรัล จากฟิลิปปินส์ ขยับขึ้นนำร่วม สกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ 140 เปิดโอกาสลุ้นโทรฟี่ไม่ยากแต้มนำหน้าสามนักกอล์ฟอันดับสามร่วมสองสโตรก ด้านผู้นำรอบแรก วาด แผ่วฉิมพลี วันเดียวตีเกิน 7 สโตรก อยู่ที่ 12 ร่วม ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ไทย แ

Read More »
News
Admin 01

ผลการแข่งขันศึก PGA Tour รายการ John Deere Classic Round 1 & Highlights

ผลการแข่งขันศึก PGA Tour รายการ John Deere Classic ในรอบที่ 1 ณ. Connecticut สนาม TPC River Highlands ชิงเงินรางวัลรวม 8,300,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก ผู้นำในรอบแรกตกเป็นทางด้านของ “J.T. Poston” หลังเจ้าตัวผิดหวังพลาดแชมป์ไปในรายการที่แล้ว โดยการจบที่ 2 ร่วม โดยในรอบแรก “J.T. Poston” ออกสต

Read More »
Content
Admin 01

10 นักกอล์ฟ ที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในโลก

กอล์ฟถือเป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในบ้านเรามานานหลายปี และในปัจจุบันการแข่งขันกอล์ฟก็เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟที่เก่งที่สุดได้แสดงความสามารถอันน่าทึ่งของพวกเขา เช่นเดียวกับกีฬาอื่น ๆ การสร้างทัวร์นาเมนต์ที่ดึงดูดแฟน ๆ นับล้าน ซึ่งได้นำไปสู่ความสำเร็จทางการเงินที่ยิ่งใหญ่ และเป็นประโยชน์ต่อผู้มี

Read More »
Asian Tour
Admin 01

วาด แผ่วฉิมพลี สวิงสาววัย 27 ลงดวลวงสวิงวันแรก พลิกเกมส์ขึ้นรั้งตำแหน่งผู้นำ สวิงไทยแอลฯ สิงห์ปาร์ค ขอนแก่น

วาด แผ่วฉิมพลี สวิงสาววัย 27 ทำอีเกิ้ลที่หลุม 10 จากระยะ 120 หลา ทำเกมส์พลิกขึ้นมารั้งตำแหน่งผู้นำวันแรก สกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ 66 โดยมี ปริ้นเซส แมรี่ ซูพีเรียล จากฟิลิปปินส์ แต้มตามหลัง 2 สโตรก ในการแข่งขันเก็บคะแนนสะสม ออร์เดอร์ ออฟ เมอริต สนามที่ 6 ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ 2022 รายกาย สิงห์ บีจีซี ไ

Read More »
News
Admin 01

กกท.เปิดรับสมัครนักกอล์ฟ ชาย-หญิง ร่วมโครงการบ่มเพาะเพื่อพัฒนาศักยภาพในกีฬากอล์ฟ 9-10 ส.ค.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี และพันธมิตร เปิดรับสมัครนักกีฬากอล์ฟอาชีพทั้ง ชาย-หญิง เข้าร่วม โครงการศูนย์บ่มเพาะนักกีฬากอล์ฟชั้นเลิศ ประจำปี 2565 . ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจะมีขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพในกีฬากอล์ฟให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อการส่งเ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สุธีพัทธ์-วรัญญู ประเดิมรอบแรก 6 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำร่วมรอบแรก ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์ที่หัวหิน

สุธีพัทธ์ ประทีปเธียรชัย นักกอล์ฟวัย 29 ปีจากกรุงเทพฯ ประเดิมรอบแรก 6 เบอร์ดี้แบบไม่เสียโบกี้ก่อนจบรอบแรก 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งจ่าฝูงร่วมกับ วรัญญู รัตนไพบูลย์กิจ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากเพชรบุรี โดยมี 5 นักกอล์ฟไล่หลังเพียง 2 สโตรก ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพไทยแลนด์พีจีเอทัวร์ รายการสิงห์-เอสเอที หัวหิน แ

Read More »
Coming Soon
Admin 01

Golf Channel Thailand เปิดรับสมัคร ทัวร์นาเม้นท์กอล์ฟมือสมัครเล่นแห่งปี ณ สนามระดับ 5 ดาว แลนมาร์คแห่งใหม่ในกรุงเทพ

Golf Channel Amtour 2022 ทัวร์นาเม้นท์กอล์ฟมือสมัครเล่นแห่งปี ณ สนามระดับ 5 ดาว แลนมาร์คแห่งใหม่ในกรุงเทพ สำหรับคนรักกอล์ฟสยามคันทรี่กอล์ฟคลับ แบงคอก   ราคาเพียง 4,590 บาท สุดพิเศษ (รวมกรีนฟี แคดดี้ รถกอล์ฟ อาหารกลางวัน-เย็น งานเลี้ยง) วันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2565 สมัครด่วน!!! รับจำนวนจำกัด  ต

Read More »
Content
Admin 01

Brooks Koepka ออกแถลง หลังเข้าร่วม LIV Golf พร้อมยืนยัน ลงแข่งรายการแรกที่เมือง Portland

       หลังเปลี่ยนใจมุ่งหน้าสู่ LIV Golf “Brooks Koepka” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังเจ้าตัวยืนยันว่าจะลงแข่งรายการแรกของ LIV Golf ที่เมือง Portland รัฐ Oregon เป็นรายการแรกของตัวเอง โดยระหว่างให้สัมภาษณ์กว่าครึ่งชั่วโมงนั้น Koepka ได้พยายามเลี่ยงที่จะตอบคำถามจากเหล่าสื่อที่ถาโถมเข้ามา

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

เข้มข้น ลิมพะสุต ฝึกซ้อมเข้ม เตรียมลงแข่งขัน KORN FERRY TOUR สัปดาห์นี้ รายการ THE ASCENDANT PRESENTED BY BLUE

เข้มข้น ลิมพะสุต ( KK LIMBHASUT) โปรกอล์ฟหนุ่มไทย เริ่มทำการฝึกซ้อมรอบ PRACTICE ROUND กับโค้ช ป้อมเพ็ชร สารพุทธิ เตรียมความพร้อม ก่อนลงแข่งขัน KORN FERRY TOUR สัปดาห์นี้ในรายการ THE ASCENDANT PRESENTED BY BLUE ชิงเงินรางวัลรวม 750,000 เหรียญ ที่สนาม TPC COLORADO ระยะ 7,991 หลา พาร์ 72 เมือง BERTHOUD

Read More »
News
Admin 01

Keith Pelly ออกผลักดันแนวคิด DP World Tour ไม่ใช่ท่อน้ำเลี้ยงของ PGA Tour

ภายหลังจากการเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้น Keith Pelly ผู้บริหารระดับสูงของ DP World Tour ได้ผลักดันแนวคิดของเขาเมื่อวันอังคาร ว่าวงจรของเขาไม่ได้เป็นท่อน้ำเลี้ยงของ PGA Tour เริ่มต้นในปีหน้า ผู้เล่น 10 อันดับแรกใน DP World Tour ที่สิ้นสุดฤดูกาลและไม่ได้รับการยกเว้น จะได้รับการ์ดของ PGA Tour ในฤดูกาลต่อไป

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ไทยแอลฯ ทัวร์อีสาน ลุ้นใครจะคว้าโทรฟี่ Full Moon Over The River พร้อมเงินรางวัลรวม 1.2 ล้านบาท ไปครอง

       กอล์ฟอาชีพสตรี ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ เข้าสู่สนามที่ 7 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฏาคม 2565 เปิดประตูสู่อีสานกับการแข่งขันรายการ สิงห์-บีจีซี ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2022 สนามสิงห์ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ พาร์ 72 ระยะ 6,389 หลา จ.ขอนแก่น ลุ้นโทรฟี่ Full Moon Over The River จากผลงาน

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ 2022 ออกประกาศ อันดับเงินรางวัลสะสมล่าสุด หลังจบการแข่งขันรายการ สิงห์ ออลไทยแลนด์ พรีเมียร์ แชมเปี้ยนชิพ 2022

อันดับเงินรางวัลสะสมออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ 2022 หลังจบการแข่งขันรายการ สิงห์ ออลไทยแลนด์ พรีเมียร์ แชมเปี้ยนชิพ 2022 ซึ่งเป็นรายการที่ 6 ของออลไทยแลนด์ฯ 2022 ณ สนามสุวรรณกอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ ซึ่งคว้าแชมป์รายการนี้ รับเงินรางวัล 450,000 บาท ขย

Read More »
News
Admin 01

“ประยุทธ มหากิจศิริ” เข้าถือหุ้น กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ ต่อยอดยืนหนึ่งสถานีกีฬากอล์ฟของประเทศ

ประยุทธ มหากิจศิริ นักธุรกิจรายใหญ่เจ้าของกลุ่มพีเอ็มกรุ๊ป เข้าถือหุ้น บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตช่องรายการ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตช่องรายการ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ (Golf Channel Thailand) สถานีโทรทัศน์ถ่ายทอดสดรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก นำเสนอความบันเทิงวงการกอ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“ปรัตถกร” นักกอล์ฟหนุ่มวัย 22 ปี ตีลบ 4 ดีสุดสวิงสิงห์ เอสเอที หัวหินฯ คัด 30 คนเข้ารอบ

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ พีจีเอ ทัวร์ รายการ สิงห์ เอสเอที หัวหิน แชมเปี้ยนชิพ 2022 ณ สนามรอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส แบบพาร์ 71ระยะ 6,706 หลา อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 โดยรอบที่แข่งขันจะเป็นการคัดนักกอล์ฟ 30 คนเข้าสู่รอบทัวร์นาเม้นท์ 1 ในผู้ที่ผ่านการคัดตัว และทำผลงานไ

Read More »
Content
Admin 01

“ทีเค” รัชชานนท์ เตรียมพร้อมลุยศึก LIV Golf Invitational Bedminster 29 ก.ค.นี้

นักกอล์ฟสมัครเล่นมือ 9 ของโลก ดีกรีแชมป์เอเชียนทัวร์  “ทีเค” รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์ เตรียมความพร้อมเต็มที่กับการลงศึก LIV Golf Invitational Bedminster 29 ก.ค.นี้ ซึ่งระหว่างการเรียนกอล์ฟกับทั้งปีเตอร์ โคเวน และ ฟิล เคนย่อน ที่เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ที่เดิมทีรัชชานนท์มีกำหนดเข้าร่วมการแข่งขันร

Read More »
Content
Admin 01

“Matthew Wolff” “Eugenio Chacarra” และ “Carlos Ortiz” สมาชิก LIV Golf คนล่าสุด เริ่มลงสนามแรกสัปดาห์นี้

Matthew Wolff และ Carlos Ortiz กลายเป็นสมาชิก PGA Tour คนล่าสุดที่เข้าร่วม LIV Golf โดยหลังการประกาศเข้าร่วม ทั้งคู่ก็จะเริ่มลงทำการแข่งรายการ LIV แมตซ์แรก ที่พอร์ทแลนด์สัปดาห์นี้ การประกาศเข้าร่วม LIV Golf ในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ 2 คนเท่านั้น แต่ยังไปถึง Eugenio Chacarra เจ้าของแชมป์ All-American 2 สม

Read More »
Content
Admin 01

ผลการประกาศจัดอันดับคะแนนสะสมโลกกอล์ฟหญิง ยืนยันแล้ว ลูกสาวแห่งชาติ “โปรจีน”อาฒยา​ ฐิติกุล​ กลับขึ้นอันดับ 4 ของโลกอีกครั้ง

ล่าสุดกับการประกาศจัดอันดับคะแนนสะสมโลกกอล์ฟหญิง  ประจำสัปดาห์ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 ขอแสดงความยินดีกับ “โปรจีน”อาฒยา ฐิติกุล หลังการประกาศอันดับล่าสุด กลับขึ้นมารั้งมืออันดับที่ 4 ของโลกอีกครั้ง หลังจบอันดับ 4 รายการเมเจอร์ที่ผ่านมา ในรายการ 2022 KPMG Women’s PGA Cham

Read More »
News
Admin 01

“Xander Schauffele” ฟอร์มไม่ตก คว้าแชมป์ PGA Tour Travelers Championship เก็บชัยชนะที่ 6 ของการเล่นใน PGA Tour

สำหรับศึกการแข่งขัน PGA Tour ที่เพิ่งจบไป กับ รายการ Travelers Championship  เรียกว่าเป็นศึกของคู่ซี้ระหว่าง Xander Schauffele กับ Patrick Cantlay  ซึ่งในท้ายที่สุดก็เป็น Schauffele ที่เป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ โดยชัยชนะครั้งนี้ถือเป็นรายการที่ 2 ของฤดูกาลนี้และเป็นรายการที่ 6 ของการเล่นใน PGA Tour โด

Read More »
Content
Admin 01

HILIGHT 2022 KPMG Women’s PGA Championship Final Round

วันนี้ขอนำภาพ HILIGHT  ศึก KPMG Women’s PGA Championship ในรอบสุดท้ายมาฝากกัน สำหรับหลายท่านที่พลาดชม ความสนุกเมื่อคืน ขอย้ำว่าอันนี้เป็นแค่ HILIGHT และถ้าท่านไหน อยากรับชม ศึก KPMG Women’s PGA Championship รอบสุดท้ายกันแบบเต็มๆ ก็สามารถรับชมเทปการแข่งขันกัน ได้ทางช่อง GOLF Channel HD Pl

Read More »
Content
Admin 01

บทสรุปอันดับและเงินรางวัล นักกอล์ฟสาวไทย ในศึก KPMG WOMEN’S PGA CHAMPIONSHIP

อันดับและเงินรางวัล นักกอล์ฟสาวไทย ในศึก KPMG WOMEN’S PGA CHAMPIONSHIP ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับศึก LPGA MAJOR รายการ KPMG WOMEN’S PGA CHAMPIONSHIP ซึ่งในการแข่งขันดังกล่าว โปรสาวไทยลงทำการแข่งขันกันถึง 8 คน แต่หลังตัดตัว เหลือโปรสาวไทยเพียง 5 คนเท่านั้นที่ผ่านเข้ามาเล่นจนถึงรอบสุ

Read More »
News
Admin 01

“Padraig Harrington” คว้าแชมป์ U.S. Senior Open “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี โปรขวัญใจชาวไทย รักษาฟอร์ม จบอันดับ 4 ร่วม​

อีกหนึ่งแมต์การแข่งขันที่ทุกคนให้ความสนใจ กับ ศึก U.S. Senior Open ในรอบ Final Round​ ซึ่ง “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี โปรขวัญใจชาวไทย เจ้าของแชมป์ American Family Insurance Championship คนล่าสุด ทำสกอร์เพิ่ม 1 อันเดอร์พาร์ ในรอบสุดท้าย จบอันดับ 4 ร่วม​ ด้วยสกอร์รวม3 อันเดอร์พาร์​ รับเงินรางวัล

Read More »
Lpga
Admin 01

โปรสาวจากเกาหลีใต้ “In Gee Chun” คว้าแชมป์ KPMG Women’s PGA Championship

ผลการแข่งขันศึกเมเจอร์กอล์ฟ KPMG Women’s PGA Championship ในรอบ Final . เป็นไปตามคาด หลังเป็นผู้นำเดี่ยวมาโดยตลอด กับโปรสาวจากเกาหลีใต้ “In Gee Chun” แชมป์ KPMG Women’s PGA Championship คนล่าสุด แม้ว่าจะทำสกอร์เกิน 3 โอเวอร์พาร์ 75 ในวันสุดท้าย โดยสกอร์รวม 4 วัน 5 อันเดอร์พาร

Read More »
Content
Admin 01

“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล เร่งเครื่องแรง จบอันดับ 4 พร้อมรักษา ตำแหน่งผู้นำ Rookie Of The Year หลังจบรายการ KPMG WOMEN’S PGA CHAMPIONSHIP 

ต้องบอกเลยว่า เมื่อคืนนี้ ใครไม่ได้ดูถ่ายทอดสด ศึก LPGA MAJOR  : KPMG WOMEN’S PGA CHAMPIONSHIP  ช่วงท้ายๆ ถือว่าพลาดมาก ลูกสาวแห่งชาติ นักกอล์ฟสาวไทยเก่ง “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล กับผลการแข่งขันรอบสุดท้าย ที่สามารถเร่งเครื่องแรง คว้า อันดับที่ 4 ด้วยสกอร์ -3 รับเงินรางวัล 16,552,332

Read More »
Asian Tour
Admin 01

เด่นวิทย์ โปรวัย 18 ปีจากชลบุรี คว้าแชมป์รายการ สิงห์ ออลไทยแลนด์ พรีเมียร์ แชมเปียนชิพ 2022

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ โปรวัย 18 ปีจากชลบุรี คว้าแชมป์รายการ สิงห์ ออลไทยแลนด์ พรีเมียร์ แชมเปียนชิพ 2022 ที่สกอร์รวม 21 อันเดอร์ ณ สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ซึ่งเป็นแชมป์ที่ 2 ในทัวร์หลังจากคว้าแชมป์แรกสำเร็จในรายการ สิงห์ เชียงใหม่ โอเพ่น 2021

Read More »
Lpga
Admin 01

“In Gee Chun” ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำต่อเนื่อง ในศึกเมเจอร์กอล์ฟ KPMG Women’s PGA Championship รอบที่ 3

ผลการแข่งขันศึกเมเจอร์กอล์ฟ KPMG Women’s PGA Championship ในรอบที่ 3 ณ. Maryland, U.S. สนาม Congressional Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 9,000,000 USD . Highlights 2022 KPMG Women’s PGA Championship Round 3 ในรอบนี้ทางด้าน “In Gee Chun” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ไม่สามารถขยับทำสกอร์ออก ตีเกิน 3

Read More »
News
Admin 01

“Padraig Harrington” ที่เร่งเครื่อง ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวต่อ ศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Senior Open Championship ในรอบที่ 3

อัพเดทผลการแข่งขันศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Senior Open Championship ในรอบที่ 3 ณ. Pennsylvania สนาม Saucon Valley Country Club . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ด้านผู้นำยังเป็นทางด้านของ “Padraig Harrington” ที่เร่งเครื่อง เก็บเพิ่มไปอีก 5 อันเดอร์พาร์ 66 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวต่อ ที่สกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร

Read More »
News
Admin 01

“Xander Schauffele” ฟอร์มยังดี รักษาตำแหน่งผู้นำเดี่ยว ศึก PGA Tour รายการ Travelers Championship รอบที่ 3

ผลการแข่งขันในรอบที่ 3 ศึก PGA Tour รายการ Travelers Championship ณ. Connecticut สนาม TPC River Highlands ชิงเงินรางวัลรวม 8,300,000 USD . “Xander Schauffele” ผู้นำในรอบที่แล้ว ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำเดี่ยวของตัวเองไว้ได้ เก็บเพิ่มไปได้อีก 3 อันเดอร์พาร์ 67 สกอร์รวม 3 วัน 17 อันเดอร์พาร์ 193 โดยมี “P

Read More »
News
Admin 01

“Padraig Harrington” เร่งเครื่อง ทำสกอร์รวม 2 วัน ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Senior Open Championship รอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Senior Open Championship ในรอบที่ 2 ณ. Pennsylvania สนาม Saucon Valley Country Club . “Padraig Harrington” เร่งเครื่องร้อน เก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 65 ทำสกอร์รวม 2 วัน 6 อันเดอร์พาร์ 136 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว . โดยมี “Steve Stricker” ตามมาในอันดับ 2 เดี่ยว ที

Read More »
News
Admin 01

“Xander Schauffele” เร่งเครื่องแรง ระเบิดเหล็ก เก็บ 7 อันเดอร์พาร์ 63 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ศึก PGA Tour รายการ Travelers Championship รอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในรอบที่ 2 ศึก PGA Tour รายการ Travelers Championship ณ. Connecticut สนาม TPC River Highlands ชิงเงินรางวัลรวม 8,300,000 USD . “Xander Schauffele” ที่เร่งเครื่องแรงระเบิดเหล็ก เก็บ 7 อันเดอร์พาร์ 63 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่สกอร์รวม 14 อันเดอร์พาร์ 126 ขึ้นห่างอันดับ 2 อยู่ถึง 5

Read More »
Lpga
Admin 01

“In Gee Chun” รักษาฟอร์ม ขึ้นนำเดี่ยวต่อหลังจบรอบ 2 ศึก KPMG Women’s PGA Championship 

     ผลการแข่งขันศึกเมเจอร์กอล์ฟ KPMG Women’s PGA Championship ในรอบที่ 2 ณ. Maryland, U.S. สนาม Congressional Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 9,000,000 USD ผู้นำยังคงเป็นทางด้านของ “In Gee Chun” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ที่ยังคงรักษาฟอร์มเก่งตัวเองไว้ได้ โดยการเก็บ 3 อันเดอร์พาร์ 69 สกอร์รวม 2 วัน 11

Read More »
Content
Admin 01

Highlights 2022 KPMG Women’s PGA Championship ( Round 1 )

Highlights 2022 KPMG Women’s PGA Championship ( Round 1 ) ห้าพลาด คืนนี้ 22.00 น. ตามลุ้น พร้อมร่วมส่งใจเชียร์ทัพสาวไทยกันต่อ ในศึกเมเจอร์กอล์ฟ รายการ KPMG Women’s PGA Championship รอบที่ 2 ทาง GOLF CHANNEL HD+ . เวลาถ่ายทอดสด 23.06.22 : เวลา 22.00 – 02.00 (Round 1) 24.06.22 : เวลา

Read More »
Lpga
Admin 01

ผลการแข่งขัน ศึกเมเจอร์กอล์ฟ KPMG Women’s PGA Championship Round 1

ผลการแข่งขันในรอบแรกศึกเมเจอร์กอล์ฟ KPMG Women’s PGA Championship ณ. Maryland, U.S. สนาม Congressional Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 9,000,000 USD . ผู้นำเดี่ยว ในรอบแรก ตกเป็นของ “In Gee Chun” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ที่เก็บไปได้ถึง 8 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ สกอร์รวม 8 อันเดอร์พาร์ . สำหรับผลงานสาวไ

Read More »
News
Admin 01

PGA Tour Travelers Championship “Rory McIlroy” และ “J.T. Poston” ออกสตาร์ทรอบแรกขึ้นนำร่วม

อัพเดทผลการแข่งขันศึก PGA Tour รายการ Travelers Championship ในรอบที่ 1 ณ. Connecticut สนาม TPC River Highlands ชิงเงินรางวัลรวม 8,300,000 USD . หลังจากจบการแข่งขัน “Rory McIlroy” และ “J.T. Poston” ที่เริ่มออกสตาร์ทวันแรกได้อย่างร้อนแรง โดยการเก็บ 8 อันเดอร์พาร์ 62 ทำให้ทั้งคู่ขึ้นเป็นผู้นำร่วม หลัง

Read More »
News
Admin 01

“Mark Hensby” และ “Jay Haas” ที่เหล็กร้อนขึ้นนำร่วม ศึก U.S. Senior Open Championship รอบ 1

ศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Senior Open Championship ในรอบที่ 1 ณ. Pennsylvania สนาม Saucon Valley Country Club . หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก ด้านของ “Mark Hensby” และ “Jay Haas” ที่เหล็กร้อนระเบิดฟรอ์มได้อย่างร้อนแรง โดยการเก็บ 4 อันเดอร์พาร์ 67 ทำให้ทั้งคู่ขึ้นเป็นผู้นำร่วม หลังจบการแข่งขันในรอบแรก . โดย

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“มธุสร”ขึ้นนำรอบแรก 6 อันเดอร์ “ไทยวีเมนส์ทัวร์ โรด ทู เวิลด์ แรงค์กิ้ง” สนาม 3 ที่พัทยา

เริ่มการแข่งขันวันแรก “ไทยวีเมนส์ทัวร์ โรด ทู เวิลด์ แรงค์กิ้ง” สนาม 3 ที่พัทยา โปรหน้าใหม่วัย 18 ปีจากหัวหิน  มธุสร รอดเณร ประเดิม 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขึ้นนำ โดยมีตรีฉัฐ จีนกลับ และชเนตตี วรรณแสน ตามหลังสโตรคเดียว จากการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น”โรด ทู เวิลด์ แรงกิ้ง สนามท

Read More »
News
Admin 01

PGA Tour เตรียมดันรายการแข่งสำหรับท็อป 50 สู้ LIV Golf

PGA Tour เริ่มขยับตัว ปรับแผนสู้ LIV ล่าสุดเหล่าบรรดาผู้เล่นใน PGA Tour ต่างได้รับแจ้งว่าจะมีการเปลี่ยนตารางการแข่งขันครั้งใหญ่ของ PGA Tour รวมถึง FedEx Cup ที่จะเริ่มขึ้นในช่วงปี 2023 หลังจากที่นักกอล์ฟหลายคนได้เข้าร่วมการประชุมที่จัดขึ้นก่อนแข่งรายการ Travelers Championship . โดยในปีหน้า PGA Tour

Read More »
Asian Tour
Admin 01

107 ก้านเหล็กสาว พร้อมเปิดฉาก “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น”สนาม 3 ชิง 2.5 ล้านบาท ที่พัทยา

. สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีไทย หรือไทย ดับเบิ้ลยู พีจีเอ(THAI WPGA) จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น”หรือ “SAT-TWT OPEN” ROAD TO WORLD RANKING สนามที่ 3 และเป็นหนึ่งในสิบรายการแข่งขันประจำปี 2021-2022 ชิงเงินรางวัลรวมรายการละ 2.5 ล้านบาท โดยปีนี้จัดการแข่งขันทั้งหมด 8

Read More »
News
Admin 01

อัพเดจล่าสุด 2 นักกอล์ฟ เตรียมบอกลา PGA เข้าร่วม LIV Golf

Brooks Koepka และ Abraham Ancer กำลังจะเป็นนักกอล์ฟ 2 คนล่าสุด จาก PGA Tour ที่จะเตรียมไปเล่นใน LIV Golf . โดยก่อนที่ LIV Golf จะเริ่มแข่งรายการที่ 2 ในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ต้องบอกว่าอาจจะมีนักกอล์ฟจาก PGA Tour ที่เตรียมย้ายมาเล่นใน LIV Golf เพิ่มขึ้น ซึ่งทั้ง Koepka และ Ancer ก็เป็น นักกอล์ฟ 2 คนท

Read More »
Content
Admin 01

ล่าสุดไทเกอร์ กับอาการบาดเจ็บขาขวา ขอพักเตรียมลุยศึกโอเพ่น ที่เซ้นต์แอนดรูวส์ เดือนหน้า

หลังจากไทเกอร์ ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ทำให้แฟนกอล์ฟทั่วโลกต่างกังวลถึงการกลับมาลงแข่งขันกอล์ฟอาชีพอีกครั้งของเขา แต่ในที่สุดเขาก็สร้างความประทับใจด้วยการผ่านการตัดตัวในรายการใหญ่ถึง 2 รายการ คือ มาสเตอร์สและพีจีเอแชมเปี้ยนชิพ และทุกคนที่ตั้งตารอจะได้พบเขาลงเล่นในรายการ

Read More »
Content
Admin 01

“โปรจีน” กลับมาเป็นผู้นำครองอับดับ 1 ของ Rookie Of The Year lpga 2022 อีกครั้ง

“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ทวงตำแหน่ง กลับขึ้นมาเป็นผู้นำครองอับดับ 1 ของRookie Of The Year lpga 2022 อีกครั้งด้วยคะแนน 700 อัพเดจล่าสุด ณ วันที่ 20 มิถุนายน 2565 โดยที่ อันดับที่ 2 ที่ตามมาติดๆ คือ Hye-Jin Choi 657 คะแนน(ห่างกัน43คะแนน) ตามลุ้นและตามเชียร์กันต่อ พร้อมติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแ

Read More »
News
Admin 01

” Matt Fitzpatrick” คว้าแชมป์เมเจอร์ U.S.Open หลังเร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ รวม 4 วัน 6 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัล 3,150,000 USD

ผลการแข่งขัน ศึกเมเจอร์ รายการ U.S. Open ในรอบ Final เมื่อคืนที่ผ่านมา ณ. Brookline, Massachusetts. สนาม The Country Club . ” Matt Fitzpatrick” คว้าแชมป์เมเจอร์ไปครองได้สำเร็จ หลังเร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ 68 สกอร์รวม 4 วัน 6 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัลไป 3,150,000 USD . โดยท

Read More »
Lpga
Admin 01

“Jennifer Kupcho” โปรชาวอเมริกัน เฉือนชนะ “Nelly Korda” คว้าแชมป์ LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic

บทสรุปการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic ในรอบ Final ณ. Michigan, U.S. สนาม Blythefield Country Club แชมป์นั้นเป็นของ “Jennifer Kupcho” โปรชาวอเมริกัน ที่ทำสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ 270 เท่ากับ “Leona Maguire” จากไอร์แลนด์ และ “Nelly Korda” จากสหรัฐแชมป์เมื่อปีที่แล้วก่อนที่ “Kupcho

Read More »
Lpga
Admin 01

ศึก LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic รอบ 3 “โปรจีน” ฟอร์มยังแรง เก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 67 อยู่อันดับ 7 ร่วม ตามหลัง “Nelly Korda”ผู้นำอยู่ 6 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic ในรอบที่ 3 ณ. Michigan, U.S. สนาม Blythefield Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 2,500,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงฟอร์มร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 67 สกอร์รวม 3 วัน 12 อันเ

Read More »
News
Admin 01

U.S. Open รอบ 3 “Will Zalatoris” และ “Matt Fitzpatrick” ขึ้นนำร่วม ส่วน แชมป์เก่า “Jon Rahm” ไล่จี้อยู่อันดับ 3

ผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ รายการ U.S. Open ในรอบที่ 3 ณ. Brookline, Massachusetts. สนาม The Country Club Par 2 . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 เป็นทางด้าน “Will Zalatoris” ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ 67 สกอร์รวม 3 วัน 4 อันเดอร์พาร์ เท่ากับทางด้าน “Matt Fitzpatrick” ทำให้คู่

Read More »
Lpga
Admin 01

ผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic ในรอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic ในรอบที่ 2 ณ. Michigan, U.S. สนาม Blythefield Country Club ชิงเงินรางวัลรวม 2,500,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรักษาฟอร์มยังคงดี ได้อย่างต่อเนื่อง ทำเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ 69 สกอร์รวม 2 วัน

Read More »
News
Admin 01

U.S. Open รอบที่ 2  “Collin Morikawa” คืนฟอร์มเก่ง เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์ ขึ้นเป็นผู้นำร่วม

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ รายการ U.S. Open ในรอบที่ 2  “Collin Morikawa” ที่สามารถคืนฟอร์มเก่ง เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 66 ไปได้ สกอร์รวม 2 วัน 5 อันเดอร์พาร์ เท่ากับทางด้าน “Joel Dahmen” ทำให้คู่ขึ้นเป็นผู้นำร่วมหลังจบรอบที่ 2 ของการแข่งขัน . โดยมีที่ “Jon Rahm” แชมป์เก่

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“ชนม์เจริญ”เพลย์ออฟพัตต์เดียวจบ แชมป์ สิงห์ -เอสเอที ทีดีที เขาใหญ่

ชนม์เจริญ บารมีธนเศรษฐ์ รุกกี้หนุ่มวัย 21 จากจังหวัดชัยนาท เพลย์ออฟ โฮล บาย โฮล พัตต์เดียวจบ รับเงินรางวัล 100,000 บาท คว้าโทรฟี่ระดับอาชีพใบแรก หลังตัดสินใจเล่นช็อตสองขึ้นกรีนด้วยล็อปเวดจ์จากระยะ 71 หลา เข้าไปพัตต์ทำเบอร์ดี้ 6 ฟุตได้สำเร็จ เผยเทิร์นโปรเล่นอาชีพมาเพียงสองเดือนกับการเล่น 3 รายการในทั

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สองแชมป์เก่าร่วมแข่งขัน ไทยวีเมนส์ทัวร์ ชิง 2.5 ล้านบาท ฟีนิกซ์ฯ พัทยา 22-24 มิ.ย.นี้

โปรพราว ชเนตตี วรรณแสน และ โปรเบสต์ ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ 2 แชมป์เก่าในศึก ไทยวีเมนส์ทัวร์ พร้อมตอบรับร่วมแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น” หรือ “SAT-TWT OPEN” ROAD TO WORLD RANKING ชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านบาท โดยปีนี้แข่งขันทั้งหมด 8 รายการเริ่มสนามแรก ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอ

Read More »
Lpga
Admin 01

ผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic ในรอบที่ 1

เกาะติดการแข่งขันในรอบแรก ศึก LPGA Tour รายการ Meijer LPGA Classic ณ. Michigan, U.S. สนาม Blythefield Country Club “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล “โปรแจน” วิชาณี มีชัย และ โปรจัสมิน สุวัณณะปุร ออกสตาร์ททำผลงานดี เก็บ 4 อันเดอร์พาร์ 68 ในวันแรก รั้งอยู่ในอันดับ 15 ร่วม ตามหลัง “Jennif

Read More »
News
Admin 01

“Adam Hadwin” นำเดี่ยว ศึกเมเจอร์ รายการ U.S. Open รอบแรก เก็บ 4 อันเดอร์พาร์ 66

ผ่านไปแล้วกับรอบที่ 1 ของการแข่งขันในศึกเมเจอร์ รายการ U.S. Open ณ. Brookline, Massachusetts. สนาม The Country Club Par 2 ผู้เดี่ยวนำในรอบแรกเป็นทางด้าน “Adam Hadwin” ที่ขึ้นเป็น โดยการเก็บ 4 อันเดอร์พาร์ 66 โดยการเก็บ 6 เบอร์ดี้ เสีย 2 โบกี้ โดยมีที่ 2 ร่วมไล่ตามมาที่ 3 อันเดอร์เดอร์พาร

Read More »
Asian Tour
Admin 01

กันตปวิชญ์ แรงรอบสอง สิงห์-เอสเอที ทีดีที เขาใหญ่ มีลุ้นแชมป์

โปรยูโร กันตปวิชญ์ พันธรักษ์ นักกอล์ฟหนุ่มวัย 22 จากระนอง มีโอกาสลุ้นแชมป์แรกให้ตัวเอง ออกฟอร์มดุรอบสองทำเพิ่มอีก 6 อันเดอร์พาร์ 65 ทะยานขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว มีคะแนนนำ วรสรณ์ สุวรรณพนัง และ ชนม์เจริญ บารมีธนเศรษฐ์ อันดับสองร่วมหนึ่งสโตรก ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ รายการ สิงห

Read More »
News
Admin 01

‘เจ้าสัวประยุทธ’ รุกพัฒนา P80 สารสกัดลำไยเข้มข้น ในรูปแบบเครื่องสำอาง พร้อมออกวางตลาดเยอรมัน ตุลาคมนี้

‘เจ้าสัวประยุทธ มหากิจศิริ’ ประธานบริษัท PM80 จำกัด รุกพัฒนา P80 สารสกัดลำไยเข้มข้นในรูปแบบของเครื่องสำอางเตรียมวางตลาดที่เยอรมันตุลาคมนี้ วันที่ 16 มิ.ย.65 ที่สำนักงานถนนรองเมือง บริษัท PM80 จำกัด ได้จัดสัมมนาทางวิชาการและนวัตกรรมในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดจากสารสกัดลำใยเข้มข้น P80 โด

Read More »
Coming Soon
Admin 01

ร่วมเชียร์ 7 สาวไทย ลงสู้ศึก Meijer LPGA Classic

ศุกร์นี้ ห้ามพลาด เตรียมลุ้น เตรียมเชียร์ 7 สาวไทยกับการลงสู้ศึก LPGA Tour ที่จะมีการแข่งขันที่เมือง Belmont รัฐ Michigan ประเทศสหรัฐอเมริกา ในรายการ Meijer LPGA Classic ณ. Blythefield Country Club ระหว่างวันที่ 17-20 มิถุนายน 2565 . มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์ 7 โปรสาวไทย “โปรจีน” อาฒยา ฐิติ

Read More »
LET
Admin 01

Linn Grant โชว์ฟอร์มดุดัน สร้างประวัติศาสตร์ ผู้ชนะหญิงคนแรกใน DP World Tour

จากรายการแข่งขัน กอล์ฟ LET รายการที่ 3 ของฤดูกาล ที่ผ่านมา นักกอล์ฟชาวสวีเดน สามารถสร้างประวัติศาสตร์ ด้วยการคว้าชัยชนะ 9 ช็อตได้อย่างน่าประทับใจในรายการ Volvo Scandinavian Mixed หลังจากโพสต์รอบชิงชนะเลิศ รุ่น 8 อันเดอร์พาร์ 64 ที่ Halmstad Golf Club . ติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแข่งขัน ได้ทางแฟนเพ

Read More »
Content
Admin 01

adidas Golf TOUR360 22 เติมสีใหม่สุดพิเศษให้คุณรู้สึกเฟี๊ยวกว่าเดิม ‼️

Adidas Golf TOUR360 22 รองเท้ากอล์ฟพรีเมี่ยมระดับทัวร์เพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวเพื่อนักกอล์ฟทุกคน ด้วยความกระชับและยึดเกาะแบบเฉียบคม เปิดตัวรุ่นพิเศษ กับสีสันสุดจี๊ด ที่ทำให้คุณรู้สึกเฟี้ยวกว่าเดิม วางจำหน่ายให้คุณนักกอล์ฟได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใครแล้ววันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายอาดิดาส กอล์ฟ ทุกสาขา หรือ ท

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สวิง ไทย ดับเบิ้ลยู พีจีเอ เปิดศึกชิง 20 ล้านบาท สนามแรก 22-24 มิ.ย.นี้ ที่ ฟีนิกซ์ฯ พัทยา

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีไทย หรือไทย ดับเบิ้ลยู พีจีเอ (THAI WPGA) ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ และพันธมิตร แถลงจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น” หรือ“SAT-TWT OPEN” ROAD TO WORLD RANKING ชิงเงินรางวัลรวมรายการละ 2.5 ล้านบาท โดยจัดการแข่งขันทั

Read More »
Content
Admin 01

Collin Morikawa หวังคืนฟอร์มเก่งใน U.S. Open

จากที่เคยอยู่ในกลุ่มหัวตารางเพื่อเตรียมขึ้นรั้งอันดับ 1 ก้านเหล็กโลก ตอนนี้ Collin Morikawa ก็ร่วงไปอยู่ที่อันดับ 7 ของโลกแบบที่เจ้าตัวก็ยังแปลกใจ . สำหรับนักกอล์ฟที่เคยโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมาอย่าง Morikawa จากที่เคยคว้า 1 แชมป์เมื่อปี 2019 ตามด้วย 2 แชมป์ในปี 2020 และอีก 3 แชมป์เม

Read More »
Asian Tour
Admin 01

123 คนร่วมเล่น สิงห์ ทีดีที เขาใหญ่ฯ 13-17 มิ.ย.สนามเขาใหญ่ คันทรี คลับ

มากันที่ การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ทัวร์ รายการแข่งขันดีๆที่รวม นักกอล์ฟอาขีพ 123 ราย เข้าร่วมแข่งขัน เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท กับรายการ “สิงห์-เอสเอี เขาใหญ่ 2022” โดยการแข่งขันในครั้งนี้ แชมป์ประจำการแข่งขันจะรับเงินรางวัล 1 แสนบาท ซึ้งการแข่งขันในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ สนามเข

Read More »
Lpga
Admin 01

ผลกาพจัดอันดับโลกกอล์ฟหญิง อัพเดจ 13 มิ.ย. 65

อัพเดจผลคะแนนสะสมโลกกอล์ฟหญิงประจำสัปดาห์ล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 . โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอันดับ 5 โลก . โดยที่ Jin “Young KO” จากเกาหลีใต้ ยังคงรั้งอันดับ 1  โลก “Nelly Korda” จากสหรัฐอันดับ 2 โลก . “Minjee Lee” จากออสเตรเลียอันดับ 3 โลก . และ “Lydia Ko” จากนิวซีแลนด

Read More »
Lpga
Admin 01

บรู้ค​ เฮ็นเดอร์สัน​ มือ11โลก จากแคนาดา คว้าแชมป์ Shoprite LPGA Classic 2022 รับเงินรางวัล$262,500

. การแข่งขัน LPGA Tour รายการ Shoprite LPGA Classic 2022 ผลงานผู้ชนะ มือ11โลก จากแคนาดา บรู้ค​ เฮ็นเดอร์สัน คว้าแชมป์ Shoprite LPGA Classic 2022 หลัง playoff เฉือนชนะ ลินซี่ วีเวอร์ ไรท์ ขณะที่โปรสาวไทย แจน วิชาณี มีชัย ผลงานดีสุด จบที่ 17 ร่วม . แชมป์ต้องตัดสินด้วยการดวลเพลย์ออฟจากการที่ลินด์เซย์​

Read More »
News
Admin 01

โปรธงชัย ใจดี คว้าแชมป์ประวัติศาสตร์ของคนไทยคนแรก ในกอล์ฟ “พีจีเอ ทัวร์ แชมเปียนส์” รายการ “อเมริกัน แฟมิลี อินชัวแรนซ์ แชมเปียนชิป”

โปรธงชัย สร้างประวัติศาสตร์ คว้าแชมป์ “พีจีเอ ทัวร์ แชมเปียนส์” เป็นคนไทยคนแรก ด้วยวัย 52 ปี…คว้าแชมป์ประวัติศาสตร์ของคนไทยคนแรก ในการแข่งขันกอล์ฟ “พีจีเอ ทัวร์ แชมเปียนส์” รายการ “อเมริกัน แฟมิลี อินชัวแรนซ์ แชมเปียนชิป” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จบด้วยสกอร์รวม 14 อันเดอร์พาร์ ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สวิงสาวทีมชาติไทย คว้าแชมป์ทีม สิงค์โปร์ จูเนียร์ กอล์ฟฯ

สองนักกอล์ฟสาวสมัครเล่นโครงการทีมชาติไทย นวพร สุนทรียภาส และ สุวิชยา วินิจฉัยธรรม สร้างผลงานให้ประเทศ คว้าแชมป์ประเภททีมหญิง ขณะที่ ภูธเนษฐ์ กังวล และ รามิล แซ่ลิ้ม พาทีมคว้าอันดับ 3 กอล์ฟเยาวชน สิงค์โปร์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2022 ณ เซเลทาร์ คันทรี คลับ ประเทศสิงค์โปร์ ซึ่งแข่งขันระหว่างวันที

Read More »
Lpga
Admin 01

ศึก LPGA Tour รายการ Shoprite LPGA Classic รอบ 2 “โปรแจน” ทำเพิ่ม 2 อันเดอร์ ตามหลังผู้นำ 6 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Shoprite LPGA Classic ในรอบที่ 2 ณ. New Jersey, U.S. สนาม Seaview (Bay Course) ชิงเงินรางวัลรวม 1,750,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในที่ 2 “โปรแจน” วิชาณี มีชัย ทำผลงานดีขึ้น ด้วยการทำ 2 อันเดอร์พาร์ 69 สกอร์รวม 2 วัน 3 อันเดอร์พาร์ 139 ขยับขึ้นไป

Read More »
News
Admin 01

“โปรช้าง” ระเบิดฟอร์มแรง เร่งเก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 65 ขึ้นเป็นผู้นำร่วม

เดินทางมาถึงรอบที่ 2 กับการแข่งขันในศึกกอล์ฟ PGA Tour Champions รายการ American Family Insurance Championship ณ. Wisconsin, U.S. สนาม University Ridge Golf Course ชิงเงินรางวัลรวม 2,400,000 USD . ในรอบนี้ “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ระเบิดฟอร์ม ร้อนแรง เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู้

Read More »
News
Admin 01

LIV Golf ปิดดีล นักกอล์ฟฉายา Captain America เข้าทัวร์

LIV Golf ออกประกาศ รายชื่อนักกอล์ฟเข้าร่วมในทัวร์ล่าสุด “Patrick Reed” เจ้าของฉายา”Captain America” งานนี้ที่ไม่ได้มาแค่เพียงคนเดียวแต่ยัง ควงคู่ “Pat Perez” สวิงจอมเก๋า เข้าร่วม LIV Golf อย่างเป็นทางการแล้ว . ติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลการแข่งขัน ได้ทางแฟนเพจ Faceb

Read More »
News
Admin 01

Charl Schwartzel ประเดิม LIV Golf Invitational Series คว้าแชมป์แรก รับ 4.75 ล้านเหรียญฯ

จบไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกอล์ฟรายการ LIV Golf Invitational Series – London ณ สนาม Centurion Golf Club พาร์ 70 ที่กรุงลอนดอน โดยแชมป์ ตกเป็นของ Charl Schwartzel รับเงินรางวัลไป 4.75 ล้านเหรียญฯ . ด้าน โปรชาวไทย “โปรเพชร” พชร คงวัดใหม่ จบที่ 25 ร่วม สกอร์รวม 7 โอเวอร์ หลังจากตีรอบสุดท้าย 8 โอเ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“โปรพราว” ชเนตตี เร่งเครื่องเเซง คว้าแชมป์ Thai LPGA สนามกรังด์ปรีซ์

“โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน นักกอล์ฟสาว เชียงใหม่ คว้าแชมป์ไทยแอล พีจีเอทัวร์ เป็นรายการที่ 2 ปิดเกมส์วันสุดท้าย 7 อันเดอร์พาร์ 65 แซงรับโทรฟี่ The Proud Of Yourself งานศิลปะเป่าแก้วสุดคลาสสิคศิลปินค่าย บีจีซี กล๊าส สตูดิโอ และเงินรางวัลอีก 156,000 บาท ด้วยสกอร์รวมสามวัน 13 อันเดอร์พาร์ 203

Read More »
News
Admin 01

“โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ฟอร์มยังดีไม่ตก ประเดิมรอบแรกเก็บ 3 อันเดอร์พาร์

เปิดศึกดวลวงสวิงกอล์ฟ PGA Tour Champions รอบแรก รายการ American Family Insurance Championship ณ. Wisconsin, U.S. สนาม University Ridge Golf Course ชิงเงินรางวัลรวม 2,400,000 USD . “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ฟอร์มยังดีไม่ตก ประเดิมรอบแรกด้วยการเก็บ 3 อันเดอร์พาร์ 69 รั้งอยู่ในอันดับที่ 10 ร่วม . ด้านผู้นำใ

Read More »
Lpga
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันรอบแรก ของ 3 โปรไทย ในศึก LPGA Tour รายการ Shoprite LPGA Classic

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ Shoprite LPGA Classic ในรอบที่ 1 ณ. New Jersey, U.S. สนาม Seaview (Bay Course) ชิงเงินรางวัลรวม 1,750,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก “โปรจัสมิน” สุวัณณะปุระ และ “โปรแจน” วิขาณี มีชัย ออกสตาร์ททำ 1 อันเดอร์พาร์ 70 โดยทั้ง 2 รั้งอยู่ในอันดับ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“วรสรณ์” นักกอล์ฟวัย 28 ปี ปิดเกมส์ฟัน 1 แสนบาท สิงห์ ทีดีที นครนายกฯ เขาชะโงก” .

“วรสรณ์ ปิดเกมส์ฟัน 1 แสนบาท สิงห์ ทีดีที นครนายกฯ เขาชะโงก” . วรสรณ์ สุวรรณพนัง นักกอล์ฟจากสุราษฏร์ธานี วัย 28 ปี จบด้วยสกอร์รวม 9 อันเดอร์พาร์ 207 คว้าแชมป์ รับเงินรางวัล 1 แสนบาท ในการแข่งขันกอล์ฟ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ รายการ สิงห์-เอสเอที ทีดีที นครนายก 2022 #2 โดยมี ทัตพงศ์ ชุติมาภรณ์ แล

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“โปรเล็ก” ถาวร ฟอร์มไม่ตก คว้าแชมป์ เอ็นเอสดีเอฟ ไทย ซีเนียร์ หัวหิน

“โปรเล็ก” ถาวร ซิวโทรฟี่ เอ็นเอสดีเอฟ ไทย ซีเนียร์ หัวหิน จบ 11 อันเดอร์ รับเงินรางวัล 1.2 แสนบาท . โปรเล็ก ถาวร วิรัตน์จันทร์ สามวันทำ 11 อันเดอร์พาร์ 205 คว้าแชมป์พร้อมเงินรางวัล 1.2 แสนบาท ในการแข่งขันไทย ซีเนียร์ ทัวร์ 2022 รายการ เอ็นเอสดีเอฟ-ไทย ซีเนียร์ หัวหิน โอเพ่น ระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนา

Read More »
Content
Admin 01

ดาเนียล คัง ตรวจพบเนื้องอก พลาดลงแข่ง 4 รายการ

ดาเนียล คัง โปรวัย 29 ปี ออกประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว  หลังตรวจพบเนื้องอกไขสันหลัง (Spinal Tumor) ทำให้ต้องพักรักษาตัวยาว อาจจะพลาดการลงสนามนานถึงกลางเดือนหน้า โดยในช่วงการรักษาดังกล่าว เธอจะพลาดการลงสนามถึง 4 รายการ รวมถึงรายการ KPMG Women’s PGA Championship วันที่ 23-26 มิถุนายน 2565 ซึ่ง คัง เคย

Read More »
Content
Admin 01

DeChambeau ตัดสินใจ ตบเท้าร่วม LIV Golf

เป็นอีกหนึ่งงนักกอล์ฟ ที่เดินหน้าร่วมการแข่งขัน LIV Golf อย่างนักกอล์ฟจอมตีไกล “Bryson DeChambeau” เจ้าของตำแหน่งเเขมป์ U.S. Open ปี 2020 โดยได้มีการประกาศเข้าร่วมกับทาง LIV Golf เป็นที่เรียบร้อยหลังนักกอล์ฟกอล์ฟชื่อดังหลายคนได้ประกาศเข้าร่วมไปก่อนหน้านี้ อาทิ . Dustin Johnson Phil Micke

Read More »
Asian Tour
Admin 01

Tiger Woods ยืนกราน ปฏิเสธเงิน 1,000 ล้าน ไม่ร่วม LIV Golf

LIV Golf ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟรายการใหม่ที่เกิดจากการสนับสนุนของกลุ่มทุนแห่งซาอุดีอาระเบีย กำลังได้รับความสนใจจากแฟนกอล์ฟเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังดึงนักกอล์ฟชื่อดังหลายคนไปร่วมแข่งขัน . ภายใต้การดูแลของ Greg Norman ตำนานผู้เล่นชาวออสเตรเลีย และซีอีโอของทัวร์นาเมนต์ LIV Golf ถูกวิจารณ์ไม่น้อยทำนองว่าเอาเงินร

Read More »
Content
Admin 01

LIVGolf VS PGA Tour นี่คือ การเปลี่ยนแปลงจริงหรือ ? 

กระแสข่าวกอล์ฟ ที่ดังที่สุดในช่วงนี้ คงนี้ไม่พ้น เรื่องการออกมาแถลงการณ์ของทั้ง 2 ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟใหญ่ LIVGolf และ PGA Tour นี่คือ การเปลี่ยนแปลงจริงหรือ? โดยทั้งนี้ ด้าน LIVGolf ทัวร์ใหม่ ได้ออกมากล่าวถึง การที่พีจีเอทัวร์สั่งแบน นักกอล์ฟที่จะมาร่วมเล่นในรายการของ LIV Golf International  London ว่

Read More »
Asian Tour
Admin 01

LIV Golf International London “พชร คงวัดใหม่” โชว์ฟอร์มวันแรก เก็บ -3

LIV Golf International London “พชร คงวัดใหม่” โชว์ฟอร์มวันแรก เก็บ -3 กอล์ฟ LIV Golf International London เริ่มแล้ว 1ใน 4 โปรหนุ่มไทย พชร คงวัดใหม่ โชว์ฟอร์มดีที่สุด ทำ -3 อยู่ที่ 3 ร่วม ทำ 5 เบอร์ดี้ เสีย 2 กี้ แถมมีลุ้นชิพอีเกิ้ลแต่สั้นไปนิด เก็บได้เพียงเบอร์ดี้ไป . . สำหรับการแข่งขอเพียงให้ทำผลงา

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“น้องซิม” ตีลบ 6 ขึ้นนำวันแรก สวิงไทยแอลฯ กรังด์ปรีซ์

. “น้องซิม” ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ สวิงสมัครเล่นโครงการทีมชาติไทย ออกสตาร์ทสวยด้วยผลงาน 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขึ้นนำเดี่ยว โดยมี “โปรออม” สุภมาส แสงจันทร์ สวิงสาวจากสุโขทัย รั้งอันดับ 2 ตามหลังเพียงสโตรคเดียว ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ไทยแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “เอสเอที-เอ็นเอส

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ถาวร กด 7 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำรอบแรก ไทย ซีเนียร์ หัวหิน โอเพ่น

. “โปรเล็ก” ถาวร วิรัตน์จันทร์ ระเบิดฟอร์มกด 7 อันเดอร์พาร์ 65 ขึ้นนำเดี่ยว โดยมี ไซมอน เยตส์ โปรจากสก็อตแลนด์ ทำ 6 อันเดอร์พาร์ 66 ตามหลังสโตรคเดียว ในการแข่งขันไทย ซีเนียร์ ทัวร์ 2022 รายการ “เอ็นเอสดีเอฟ-ไทย ซีเนียร์ หัวหิน โอเพ่น” รอบแรกของการแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน จังหวัดประจ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

นักกอล์ฟหนุ่มจากสงขลา เก็บ 6 อันเดอร์ฯ ขึ้นนำรอบแรก กอล์ฟ ทีดีที เขาชะโงก

.         การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ รายการ “สิงห์-เอสเอที ทีดีที นครนายก#2 2022” ณ สนามเขาชะโงก กอล์ฟ คลับ  จ.นครนายก ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา เริ่มต้นการแข่งขันรอบแรก นักกอล์ฟหนุ่มจากสงขลา ทัตพงศ์ ชุติมาภรณ์ โชว์ฟอร์ม เก็บ 6 เบอร

Read More »
Content
Admin 01

น้องซิม ณัฐกฤตา โชว์ผลงาน ตีลบ 6 นำวันแรก สวิงไทยแอลฯ กรังด์ปรีซ์

. “น้องซิม” ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ สวิงสมัครเล่นโครงการทีมชาติไทย ออกสตาร์ทสวยด้วยผลงาน 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขึ้นนำเดี่ยว โดยมี “โปรออม” สุภมาส แสงจันทร์ สวิงสาวจากสุโขทัย รั้งอันดับ 2 ตามหลังเพียงสโตรคเดียว ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ไทยแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “เอสเอที-เอ็นเอส

Read More »
Asian Tour
Admin 01

Thai LPGA ลุยต่อ สนามกรังด์ปรีซ์ฯ ชิงรวม 1.2 ล้าน ลุ้นโทรฟี่ The Proud of Yourself

       มากันที่ ศึกกอล์ฟอาชีพหญิง ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ ที่มีการจัดแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง ถึงตอนนี้กับรายการที่ 6 ปิดสนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ จ.กาญจนบุรี เก็บแต้มสะสมออร์เดอร์ ออฟ เมอริต เป็นรายการที่ 5 ของทัวร์ เล่นสโตรกเพลย์ ระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน 2565 รายการ “เอสเอที-เอ็นเอสดีเอฟ ไทย

Read More »
Content
Admin 01

แชมป์ U.S. Women’s Open “Minjee Lee” เผย ชัยชนะครั้งนี้ หวังให้เยาวชน เอาเป็นแบบอย่าง

เจ้าของแชมป์ U.S. Women’s Open คนล่าสุด  “Minjee Lee” โปรสาวจากออสเตรเลีย ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากคว้าแชมป์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา . . ว่าเธอหวังให้ความสำเร็จของเธอในครั้งนี้ จะเป็นแบบอย่าง ให้เด็กๆรุ่นหลัง ได้ทำตามความฝันของตนเองได้ . ติดตามข่าวสารแวดวงกล์ฟ และอัพเดทผลการแข่งขัน ไ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

3 มือท๊อปทัวร์ ร่วมแข่ง SINGHA-SAT TDT Nakhon Nayok 2022 #2 ชิง 1 ล้านบาท 8-10 มิ.ย.นี้

3 นักกอล์ฟ ที่ถูกจัดอันดับทำเงินได้ดีสุด จากศึก ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ กฤตชยพล สินไชย, วีรวิทย์ สกุลเจริญรัตน์ และ กันตปวิชญ์ พันธรักษ์  จับมือร่วมดวลวงสวิง ในรายการ ” SINGHA-SAT TDT Nakhon Nayok 2022 #2 ” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท ณ สนามกอล์ฟ เขาชะโงก กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ แบบพ

Read More »
Content
Admin 01

“ลำใยซ่า” (Longa) เครื่องดื่มไทย ดังไกลถึงอเมริกา

ฟังกันอีกครั้ง!! . “Ryan Burr” ผู้ประกาศข่าวกีฬาชื่อดังจากช่อง NBC Golf ได้พูดถึงรสชาติ”ลำใยซ่า”(Longa) ระหว่างถ่ายทอดสดต่อผู้ชมชาวอเมริกัน ในช่วงรายงานผลการการเเข่งขัน “Notah Begay III JR. Golf National Championship Presented By TrustGolf” . โดย “Ryan Burr” ได้กล

Read More »
News
Admin 01

DJ ออกแถลงถอนตัวจากการเป็นสมาชิก PGA Tour

เป็นอีกหนึ่งโปรกอล์ฟระดับโลก ที่ออกมาประกาศถอนตัว จากการเป็นสมาชิก PGA Tour อย่าง Dustin Johnson เพื่อไปเล่นใน LIV Golf Invitational Series . ล่าสุดจากการให้สัมภาษณ์ไปเมื่อวันอังคารที่ Centurion Club ทางด้าน DJ ได้กล่าวว่าเขาวางแผนในอนาคตว่าจะลงแข่งเพียง 8 รายการของ LIV Golf Invitational Series กับร

Read More »
News
Admin 01

พญาเสือ Tiger Woods ประกาศถอนตัวจากรายการ U.S. Open!!!

 ไทเกอร์ วู้ดส์ ประกาศเมื่อวันอังคารว่า เขาจะไม่ลงแข่งในรายการ ยูเอส โอเพ่น ที่กำลังจะถึงนี้ เขาบอกว่าร่างกายของเค้าต้องการเวลามากกว่านี้เพื่อที่จะแข็งแรงขึ้น วู้ดส์บอกว่า เขาวางแผนจะเล่น 2 รายการในดือนหน้า ที่รายการ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ ที่สนามเซนต์ แอนดรูวส์ และรายการ JP McManus Pro-Am ซึ่งตามตาราง

Read More »
News
Admin 01

หนุ่มโปรไทย ได้สิทธิลุยศึก LIV Invitational Series พร้อมประทะสวิงระดับโลก

“โปรเพชร” พชร คงวัดใหม่, “โปรเพชร” สดมภ์ แก้วกาญจนา น้องทีเค” รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์, และ “โปรบูม”อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ . ซึ่งแข่งขันกันที่สนาม Centurion Club ณ. England ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 9-11 มิถุนายนนี้ โดยรายการนี้มีนักกอล์ฟเพียง 48 คน ลงชิงชัยประเภทบุคคลและทีม (12 ทีม ทีม

Read More »
News
Admin 01

โปรว่าน จารวี หวังคว้าตั๋ว LPGA ปะทะ “Jennifer Kupcho” คู่ปรับสมัยมหาวิทยาลัย

โปรว่าน จารวี หวังคว้าตั๋ว LPGA ปะทะ “Jennifer Kupcho” คู่ปรับสมัยมหาวิทยาลัย . โปรว่าน จารวี บุญจันทร์ สวิงสาวไทย ที่ปัจจุบันเล่นในศึก แอปสัน ทัวร์ เผยตั้งความหวังของปีนี้ในการคว้าการ์ด แอลพีจีเอ ทัวร์ ให้ได้ เพื่อได้โอกาสปะทะกับ เจนนิเฟอร์ คัปโช่ ยอดสวิงชาวสหรัฐ ที่เป็นคู่ปรับสมัยยังเล่นกอล์ฟในระด

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกกอล์ฟ PGA Tour Champions รอบท Final

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกกอล์ฟ PGA Tour Champions รอบท Final รายการ Principal Charity Classic ณ. Des Moines, Iowa สนาม Wakonda Club ชิงเงินรางวัลรวม 1,850,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ระเบิดฟอร์ม เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 66 สกอร์รวม 3 วัน 12 อันเดอร์พาร์ 20

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบ Final

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบ Final ณ. North Carolina สนาม Pine Needles Lodge and Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในวันสุดท้าย “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ตีเกิน 4 โอเวอร์พาร์ สกอร์รวม 4 วัน 1 อันเดอร์พาร์ 283 จบลงในอันดับ 11

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกกอล์ฟ PGA Tour Champions รอบที่ 2 รายการ Principal Charity Classic

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกกอล์ฟ PGA Tour Champions รอบที่ 2 รายการ Principal Charity Classic ณ. Des Moines, Iowa สนาม Wakonda Club ชิงเงินรางวัลรวม 1,850,000 USD . “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 68 สกอร์รวม 2 วัน 6 อันเดอร์พาร์ 138 ขยับขึ้นมารั้งอยู่ในอันดับที่ 20 ร่วม . โดยผู

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบที่ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบที่ 3 ณ. North Carolina สนาม Pine Needles Lodge and Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ยังไม่แผ่วโดยผ่านไปสามวันรั้งอันดับ 10 ร่วม เมื่อทำสกอร์อีเวนพาร์ 71 ในวัน

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบที่ 2 ณ. North Carolina สนาม Pine Needles Lodge and Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ยังคงทำผลงานดีต่อเนื่อง ทำ 3 อันเดอร์พาร์ 68 สกอร์รวม 5 อันเดอร์พาร์ 137 ร

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกกอล์ฟ PGA Tour รอบที่ 1 รายการ The Memorial Tournament

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกกอล์ฟ PGA Tour รอบที่ 1 รายการ The Memorial Tournament ณ. Dublin, Ohio สนาม Muirfield Village Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 12,000,000 USD . หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก มีผู้นำร่วมอยู่ถึง 6 คน ที่ทำสกอร์ในรอบแรก อยู่ที่ 5 อันเดอร์พาร์ 67 ได้แก่ “Cameron Young”, “Luke List” “Camer

Read More »
News
Admin 01

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบที่ 1

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์กอล์ฟ U.S. Women’s Open รอบที่ 1 ณ. North Carolina สนาม Pine Needles Lodge and Golf Club ชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 USD . “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ออกสตาร์ทรอบแรกได้อย่างสวยงาม เก็บ 2 อันเดอร์พาร์ 69 รั้งอยู่ในอันดับที่ 8 ร่วม หลังจบรอบแรกของการแข่งขั

Read More »