News Archive

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on pinterest
News
Admin 01

ส่องเรื่องราวทั้ง 2 ทีมก่อนประชันศึก Ryder Cup

เป็นอีกครั้งที่ศึก Ryder Cup จะกลับมาแข่งในทวีปยุโรปอีกครั้ง โดยครั้งนี้ยังถือเป็นครั้งแรกที่จัดแข่งขึ้นในประเทศอิตาลี โดยที่ทางฝั่งสหรัฐฯเองก็หวังว่าจะหยุดฝันร้ายในการแข่งบนผืนแผ่นดินยุโรป ครั้งสุดท้ายที่ทั้ง 2 ฝ่ายแข่งกันนั้นจบด้วยแต้มห่างกันถึง 10 คะแนน ซึ่งเป็นฝ่ายสหรัฐฯ ที่คว้าชัยเหนือทีมยุโรปไ

Read More »
Lpga
Admin 01

Stacy Lewis มองเห็นการพลาดโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเชื่อม Solheim และ Ryder Cup เข้าด้วยกัน

ถือเป็นครั้งแรกที่ Solheim Cup และ Ryder Cup นั้นแข่งขันที่ยุโรปทั้งคู่ในปีเดียวกันและในช่วงเวลาใกล้ๆ กัน ซึ่ง Stacy Lewis กัปตันทีมอเมริกาใน Solheim Cup ก็รู้สึกว่ามันเป็นโอกาสที่ดีที่จะเชื่อมทั้ง 2 การแข่งขันนี้เข้าด้วยกันและโปรโมตเกมในอนาคต ในวันพุธที่สเปนเธอบอกว่าสิ่งนั้นไม่ได้เกิดขึ้นอย่างที่เธ

Read More »
Lpga
Admin 01

5 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Solheim Cup

1.แชมป์ 3 สมัยซ้อน สหรัฐอเมริกาได้ยึดครองถ้วย Solheim Cup มาเป็นเวลานาน ซึ่งอเมริกาเคยชนะ 3 ครั้งรวด 2 รอบในปี 1994-1998 และ 2005-2009 แต่ในครั้งนี้กลับเป็นทางฝั่งของยุโรปที่คว้าแชมป์มาในปี 2019 และ 2021 ทำให้สัปดาห์นี้ยุโรปมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ 3 สมัยซ้อน ด้วยสมาชิกหลายคนที่อยู่ในทีมที่ชนะมาแล้วถึง

Read More »
News
Admin 01

Jordan Spieth และภรรยา Annie ยิ้มแป้น ต้อนรับลูกคนที่ 2 กลับบ้าน

Jordan Spieth และภรรยา Annie ยิ้มออก หลังได้ต้อนรับลูกสาว Sophie ซึ่งเป็นลูกคนที่ 2 ของพวกเขาพร้อมโพสต์รูปลงในสื่อโซเชี่ยลมีเดียของตัวเองไปเมื่อวันที่ 12 กันยายน โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน Jordan และ Annie ได้มีลูกชายมาแล้วด้วยกัน 1 คนคือ Sammy โดยให้กำเนิดไปเมื่อปี 2021 และได้มีการปรากฏตัวผ่านทางสื่อมาแ

Read More »
News
Admin 01

พัทยากรุ๊ป เดินหน้าประกาศเปิดตัวสายการบิน “พัทยา แอร์เวย์” เผยแผนเตรียมพร้อมให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศ ไตรมาส 4/67

กลุ่มบริษัทพัทยา ผู้ดำเนินธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมการบินมาอย่างต่อเนื่องและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เปิดตัว สายการบิน พัทยา แอร์เวย์ (PATTAYA Airways) สำหรับให้บริการการขนส่งสินค้าทางอากาศระหว่างประเทศ สอดรับการเติบโตของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และอีคอมเมิร์ซ เพื่อให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศที่ทันสมัย

Read More »
Lpga
Admin 01

ทีมยุโรป-ทีมสหรัฐฯ มวยต่อหรือมวยรองบ่อน

Suzann Pettersen จะนำทีมยุโรปลุยศึก Solheim Cup เป็นครั้งแรกที่ประเทศสเปน พร้อมตั้งเป้าคว้าแชมป์แห่งศักดิ์ศรีจากรายการนี้ให้ได้เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งแม้ทาง Pettersen เองก็ไม่มั่นใจว่าจะทำได้หรือไม่ แต่เธอก็มั่นใจว่าเธอมีทีมที่แข็งแกร่ง “ถ้าดูตามหน้าเสื่อแล้วเรามี 8 ผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งมา

Read More »
News
Admin 01

2023 Korn Ferry Tour: Nationwide Children’s Championship

ประชันสวิงของเหล่านักกอล์ฟที่แย่งชิงตำแหน่งเพื่อที่จะเล่นใน PGA Tour ดาวรุ่งที่ในอนาคตพร้อมจะไปสร้างตำนานและนักกอล์ฟที่ไม่สามารถรักษา Tour Card ใน PGA Tour มารวมตัวกันที่นี่เพื่อเป็นบททดสอบว่าใครที่พร้อมจะไปเล่นใน Tour สูงสุดของโลกกันที่ Korn Ferry Tour รายการ Nationwide Children’s Championshi

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Pure Insurance Championship

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2.3 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ในศึก PGA To

Read More »
News
Admin 01

Sahith Theegala มุ่งมั่นเดินบนเส้นทางของตัวเองก่อนคว้าแชมป์ Fortinet Championship

สำหรับ Sahith Theegala แล้ว แม้ว่าการแม่นแฟร์เวย์จะเป็นสิ่งสำคัญในการเล่นกอล์ฟ แต่เมื่อสิ่งนั้นไม่ใช่จุดเด่น แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็สามารถคว้าชัยชนะได้ด้วยการเดินบนเส้นทางของตัวเอง ถึงทางด้าน Theegala จะไม่ได้มีจุดเด่นในด้านการตีด้วยไดร์เวอร์ แต่เขาก็มีสิ่งที่มาทดแทนนั่นก็คือการเล่นเกมสั้นและการแก้ปัญห

Read More »
News
Admin 01

Alexandra Forsterling คว้าแชมป์ LET ครั้งแรกที่ VP Bank Swiss Ladies Open

Alexandra Forsterling เป็นแชมป์ Ladies European Tour (LET) ในรุคกี้ซีซั่นของเธอหลังจากที่ทำ 66 (-5) ถึง 3 รอบรวดและได้แชมป์ VP Bank Swiss Ladies Open ด้วย 2 ช็อตที่ Golfpark Holzhäusern ถือเป็นตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของชาวเยอรมันที่ไม่มีโบกี้และทำไป 5 เบอร์ดี้ในรอบสุดท้ายเพื่อกลายเป็นหนึ่งในแชมป์ LET ในฤดู

Read More »
News
Admin 01

“บลูแคนยอนคันทรีคลับ – เคแอลพีจีเอ” เตรียมจัดสวิงสตรี “Blue Canyon Championship” ที่บลูแคนยอนคันทรีคลับ ภูเก็ต มีนาคม 2567

กรุงโซล,เกาหลี วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 – บลูแคนยอนคันทรีคลับ และ ทัวร์ กอล์ฟอาชีพสตรีเกาหลี (KLPGT) ประกาศความร่วมมือ ในพิธีลงนาม จัดการแข่งขัน กอล์ฟอาชีพ สตรี เคแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ บลูแคนยอน แชมเปยี นชิพ (Blue Canyon Championship) ต่อ เนื่อง 3 ปี (2024-2026) ที่บลูแคนยอนคันทรีคลับ-

Read More »
News
Admin 01

Lucas Herbert ขึ้นนำด้วยสกอร์ 63 ในรอบแรกที่ Silverado ในขณะที่ Justin Thomas สกอร์ 69

            Justin Thomas ฝ่าฟันในช่วงบ่ายแล้วคว้า 3-under 69 ตามหลังผู้นำอย่าง Lucas Herbert ที่ทำไป 6-under 63 อยู่ 6 คะแนนในการกลับมายัง PGA Tour หลังจากที่พักไป ในวันพฤหัสบดี รอบแรกที่ Fortinet Championship อดีตอันดับ 1 ของโลกที่ถูกกัปตันเลือกเข้าสู่ทีม Ryder Cup หวังว่าจะจัดการกับเกมของเขาได้ใน

Read More »
News
Admin 01

Jon Rahm หวังว่า 3 จะเป็นเลขนำโชคของเขาที่ Wentworth

Jon Rahm หวังที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ใน BMW PGA Championship ครั้งที่ 3 ของเขาที่เขาได้อันดับที่ 2 ในปี 2019 และ 2022 และเขากำลังมองหาการเพิ่มแชมป์ครั้งที่ 6 ลงไปในสถิติชนะ Rolex Series ของเขาที่ Wentworth Club ตอนนี้เขากำลังเข้าสู่ช่วงสำคัญของฤดูกาลในยุโรป ด้วยการแข่งขันในสัปดาห์นี้ที่จะเกิดขึ้นก่อน Ry

Read More »
News
Admin 01

2 โปรกอล์ฟดาวรุ่งชาวแกนดิเนเวียนมุ่งงัดฟอร์มเก่งในรายการ BMW PGA Championship

Ludvig Åberg และ Viktor Hovland หวังเรียกฟอร์มเก่งในการแข่งสัปดาห์นี้กับรายการ BMW PGA Championship หลังทั้งคู่ต่างทำผลงานได้ดี โดยทางด้าน Åberg ที่เพิ่งเทิร์นโปรไปเมื่อเดือนมิถุนายนก็ได้คว้าแชมป์แรกใน DP World Tour ได้เมื่อช่วงต้นเดือน ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนที่จะมีการประกาศว่าเจ้าตัวได้ติดทีมย

Read More »
News
Admin 01

Expert Picks ใน Fortinet Championship

ในแต่ละสัปดาห์ ผู้เชี่ยวชาญจาก PGATOUR.COM จะมาจัดไลน์อัพ PGA TOUR Fantasy Golf ซึ่งแต่ละไลน์อัพจะประกอบไปด้วยตัวจริง 4 คนและสำรองอีก 2 คนที่จะสามารถสลับเปลี่ยนได้ในแต่ละรอบ ความท้าทายที่เพิ่มเข้ามาคือนักกอล์ฟทุกคนสามารถใช้ได้เพียง 3 ครั้งจาก 4 ส่วน นอกเหนือจากผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดแล้ว Insider ของ Gol

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Sanford International

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ในศึก PGA Tour

Read More »
News
Admin 01

FedExCup Fall คืออะไร ?

เนื่องจาก PGA Tour กลับไปใช้กำหนดการแบบปีปฐิทิน ดังนั้นทัวร์นาเมนต์ที่ตามหลัง TOUR Championship ก็จะมีความสำคัญครั้งใหม่ ซึ่ง FedExCup Fall จะมอบดราม่าและความสนุกมากกว่าที่เคยด้วยผู้เล่นที่แข่งขันกันโดยมีสถานะใน PGA Tour เป็นเดิมพัน ผู้ชนะทัวร์นาเมนต์ใน FedExCup Fall จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบเดียวกับ

Read More »
Lpga
Admin 01

Ruoning Yin ขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน Rolex Women’s World Golf Rankings

Ruoning Yin ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของโลกเป็นครั้งแรกในอาชีพของเธอซึ่งถือเป็นคนที่ 18 ของโลกที่ได้ขึ้นไปอยู่ในอันดับ 1 ด้วยวัยเพียง 20 ปี เธอเป็นผู้เล่นคนที่ 2 จากจีนนับตั้งแต่ Shanshan Feng ที่ขึ้นไปแตะอันดับ 1 ของโลกในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2017 และเธอเป็นผู้เล่นคนที่ 3 ที่ขึ้นไปแตะอันดับ 1 ด้วยอายุที่ต่ำก

Read More »
News
Admin 01

“โคบายาชิ” ตั้งเป้ายกระดับเจแอลพีจีเอ สู่ทัวร์กอล์ฟอาชีพหญิงระดับโลก

12 กันยายน 2566 – ฮิโรมิ โคบายาชิ ประธานแอลพีจีเอ ออฟ เจแปน (เจแอลพีจีเอ) ตั้งเป้าผลักดันทัวร์กอล์ฟอาชีพหญิงของญี่ปุ่นสู่เวทีการแข่งขันระดับโลกและขยายฐานแฟนกีฬากอล์ฟทั่วโลก (ภาพ: Getty Images) โคบายาชิเชื่อว่าการจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายต้องเน้นส่งเสริมสนับสนุนให้นักกอล์ฟหญิงในภูมิภาคเอเชีย

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: Fortinet Championship

เส้นทางแห่ง FedExCup Fall ของนักกอล์ฟ PGA Tour ต่อเนื่องจากผู้เล่นที่ไม่จบอยู่ใน 50 อันดับแรกของ FedExCup Playoffs จะต้องมารวมกันในช่วง 7 รายการเพื่อสิทธิในและสถานภาพของตัวในฤดูกาล 2024 เริ่มต้นรายการแรกกับ Fortinet Championship ชิงเงินรางวัลรวม 8.4 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 1.5 ล้านเหรียญ

Read More »
Lpga
Admin 01

โปรมายด์ทำสำเร็จแล้วที่เนเธอร์แลนด์

วันสุดท้ายอันน่าตื่นเต้นของรายการ Big Green Egg Open จบลงด้วยการที่ ตรีฉัตร เชิงลาบ คว้าแชมป์เลดีส์ ยูโรเปียน ทัวร์ ครั้งแรกของเธอ (LET) ในขณะที่โปรไทยทำวันสุดท้าย 67 (-5) เพื่อชนะ 1 สโตรกในเนเธอร์แลนด์ โดยมีผู้เล่นเจ็ดคนที่เสมอกันบนยอด Leaderboard ก่อนเล่นในรอบสุดท้ายที่ฮิลเวอร์ซุมเชอ โปรมายด์ทำหกเ

Read More »
News
Admin 01

โปรมิ้ม ปิดซีซั่นแชมป์ ไทยแอลฯ มาสเตอร์ส โปรปลาย นั่งมือ 1 ทัวร์ ทำเงินเกินล้านบาท

วรรษวัลย์ สังขพงษ์ นักกอล์ฟสาวจากกรุงเทพฯ วัย 26 ปี ปิดซีซั่น ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ ได้ประทับใจ ทำเพิ่มอีก 6 อันเดอร์พาร์ 66 สกอร์รวมสามวัน 11 อันเดอร์พาร์ 205 คว้าแชมป์ โทรฟี่Fly Me To The Moon ที่เป็นหนึ่งเดียวในโลกจากศิลปะเป่าแก้วสุดคลาสสิค และรับเงินรางวัลอีก 6 แสนบาท โดยมี ฐานิตา เมืองคำสกุล สวิง

Read More »
Lpga
Admin 01

Lydia Ko ทำคะแนนรอบแรกอยู่ในช่วงเลข 6 นับตั้งแต่ Amundi Evian Championship

            แชมป์ LPGA Tour 19 สมัย Lydia Ko ออกสตาร์ทได้อย่างแข็งแรงในวันพฤหัสบดีในการแข่งขัน Kroger Queen City Championship สนับสนุนโดย P&G โดยทำไป 4-under 68 ถือเป็นครั้งแรกที่เธอทำคะแนนช่วง 60 ได้นับตั้งแต่ในวันพฤหัสบดีของการแข่งขัน The Amundi Evian Championship ในเดือนกรกฎาคม และยังเป็นคะแน

Read More »
News
Admin 01

5 ประเด็นร้อน : Justin Thomas จะสามารถผ่านเข้ารอบไปเล่นในรายการที่กำหนดได้หรือไม่และประเด็นร้อนแรงอีกมากมายก่อนเข้าสู่ FedExCup Fall

5 เรื่องราวร้อน : Justin Thomas จะสามารถผ่านเข้ารอบไปเล่นในรายการที่กำหนดได้หรือไม่และประเด็นร้อนแรงอีกมากมายก่อนเข้าสู่ FedExCup Fall             ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การแข่งขัน Wyndham Championship ถือเป็นรายการสุดท้ายในปฏิทิน PGA Tour เป็นสัปดาห์ที่สามารถสร้างและทำลายอาชีพของใครหลายคนได้ เนื่องจ

Read More »
Lpga
Admin 01

โปรพราวอันดับพุ่งทะยานหลังขึ้นแท่นแชมป์ Portland Classic

นับว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่สำคัญสำหรับโปรพราว ชเนตตี วรรณเสน หลังจากผ่านการคัดเลือกในวันจันทร์จนมาถึงการขึ้นมาเป็นแชมป์ทัวร์นาเมนต์ในวันอาทิตย์จากรายการ Portland Classic นอกจากนั้นแล้วโปรพราวยังเป็นอีกคนนึงที่ถูกยกให้เป็นผู้ชนะ Rolex First-Time และด้วยชัยชนะครั้งนี้เองที่ส่งให้อันดับของโปรพราวบน Rolex

Read More »
Lpga
Admin 01

5 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Kroger Queen City Championship สนับสนุนโดย P&G

            ครั้งที่ 2 ของ Kroger Queen City Championship สนับสนุนโดย P&G สัปดาห์นี้จะเป็นตอนจบที่เหมาะสมและเป็นทางการของตารางฤดูร้อน ซึ่งสัปดาห์หน้าจะเป็นการพักเบรคจากการแข่งขันในทัวร์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม แต่ไม่ต้องห่วง ด้วยดาวเด่นที่มีทั้งแชมป์เมเจอร์และแชมป์ LPGA Tour ปี 2023 จะมามอบความตื่นเต

Read More »
Lpga
Admin 01

รายชื่อผู้เล่นร่วมลงแข่งศึก Kroger Queen City Championship presented by P&G

สำหรับรายการ Kroger Queen City Championship presented by P&G ที่จะแข่งสัปดาห์นี้ก็เต็มไปด้วยนักกอล์ฟสาวชั้นนำของโลกมากมายที่จะร่วมประชันไม่ว่าจะเป็นเหล่าแชมป์ใน LPGA Tour ของฤดูกาลนี้ถึง 12 คน, เจ้าของแชมป์รายการ U.S. Women’s Open อย่าง Allisen Corpuz, แชมป์รายการ KPMG Women’s PGA champion อย่าง

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Ascension Charity Classic

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ในศึก PGA Tour

Read More »
News
Admin 01

Luke Donald เผย 6 รายชื่อตัวเลือกจากกัปตัน ครบ 12 สมาชิกทีม

เป็นเวลากว่า 30 ปีที่ทีมยุโรปยังไม่แพ้การแข่งศึก Ryder Cup ในบ้านของตัวเอง และพวกเขาเองก็หวังที่จะสานต่อสถิตินี้ต่อไปด้วยสมาชิกทีมทั้ง 12 คนที่กัปตัน Luke Donald ได้เผยมาล่าสุด โดย 6 รายชื่อตัวเลือกจากกัปตันนั้นประกอบด้วย Ludvig Aberg, Tommy Fleetwood, Nicolai Hojgaard, Shane Lowry, Justin Rose และ

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Kroger Queen City Championship

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณที่มาร่วมตัวกันในรายการ Kroger Queen City Championship Presented By P&G เงินรางวัลรวม 2 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Kenwood Country Club Kendale Course เมือง Cincinnati รัฐ

Read More »
Lpga
Admin 01

โปรพราว ฟอร์มฮอต ทำ 9 อันเดอร์ 63 รอบสุดท้ายก่อนคว้าชัย Portland Classic

โปรพราว ชเนตตี วรรณเสน โชว์ฟอร์มเจ๋งด้วยการเก็บไป 6 อันเดอร์จากการเล่นหลุมที่ 3-7 ในรอบสุดท้าย ก่อนจะปิดเกมไปด้วยสกอร์ 9 อันเดอร์ 63 ขึ้นแท่นคว้าแชมป์รายการ Portland Classic กลายเป็นนักกอล์ฟคนแรกใน LPGA Tour ที่ผ่านการคัดเลือกในวันจันทร์และสามารถคว้าแชมป์ได้นับตั้งแต่ปี 2015 โดยทางด้านโปรพราวเข้าสู่

Read More »
News
Admin 01

พบกับ 6 ผู้เล่นที่ผ่านเข้ารอบอัตโนมัติในทีมยุโรปสำหรับ Ryder Cup

            ทีมยุโรปใน Ryder Cup ไม่ได้แพ้ในบ้านตัวเองมากว่า 30 ปีแล้วและก็ตั้งใจให้สถิตินั้นยังคงอยู่และได้สรุปผู้เล่น 6 คนแรกในวันอาทิตย์หลังจากจบการแข่งขัน DP World Tour’s Omega European Masters ซึ่งจะไม่เหมือนกับทีมอเมริกาที่จะผ่านเข้าทีมอัตโนมัติโดยพิจารณาด้วยอันดับคะแนนเพียงรายการเดียว แต่ของท

Read More »
Lpga
Admin 01

5 เรื่องน่ารู้กับรายการ  Portland Classic 2023

การแข่งขันที่จะเกิดขึ้นสัปดาห์นี้อย่างรายการ  Portland Classic จะถือเป็นรายการรองสุดท้ายจากทั้งหมด 10 รายการรวดที่ครอบคลุมการแข่งขันไปถึง 6 ประเทศและอีก 2 รายการเมเจอร์ และแม้การเดินทางใกล้มาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว แต่ความน่าตื่นเต้นก็ไม่ลดน้อยลงเลยเนื่องจากรายการนี้ก็นำทัพมาโดยโปรสาวมือ 1 ของโลกและเจ้าขอ

Read More »
News
Admin 01

Zach Johnson ได้ประกาศชื่อผู้เล่นที่เขาเลือกเข้าสู่ทีมอเมริกาสำหรับ Ryder Cup แล้วและสรุปรายชื่อผู้เล่นทั้งหมด 12 คน

            ทีมอเมริกาใน Ryder Cup พร้อมแล้ว เนื่องจากตัวเลือกทั้ง 6 คนของกัปตันอย่าง Zach Johnson ได้ถูกประกาศออกมาแล้ว ได้แก่ Sam Burns, Rickie Fowler, Brooks Koepka, Collin Morikawa, Jordan Speith และ Justin Thomas และผู้เล่นที่ผ่านเข้าร่วมทีมโดยอัตโนมัติด้วยคะแนน Ryder Cup ที่สูงที่สุดในช่วง 2 ป

Read More »
Lpga
Admin 01

รายชื่อผู้ที่ผ่านเข้าทีมอเมริกา 9 คนของ Solheim Cup ปี 2023 ออกมาแล้ว

หลังจากจบการแข่งขัน 2023 CPKC Women’s Open กัปตันทีมของอเมริกาอย่าง Stacy Lewis ก็ได้รายชื่อของคนที่ผ่านเข้าทีมอัตโนมัติ 9 คนที่จะเป็นตัวแทนของธงอเมริกาใน 2023 Solheim Cup ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22-24 พฤศจิกายนที่ Finca Cortesin ใน Andalucia, Spain มาเรียบร้อยแล้ว นำโดยอันดับ 1 ใน Rolex Rankings อย่าง

Read More »
Content
Admin 01

โปรปาย ภาสเมธ โพธิ์กำเนิด คว้าแชมป์เมเจอร์แมทช์สุดท้าย รายการ SAT-THAILAND MAJOR ONE DAY TOUR 2023

โปรปาย ภาสเมธ โพธิ์กำเนิด คว้าแชมป์เมเจอร์แมทช์สุดท้าย รายการ SAT-THAILAND MAJOR ONE DAY TOUR 2023 ด้วยสกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 67 พาร์ 70 สนามที่ 8 ณ สนามกอล์ฟ เดอะ วินเทจ คลับ วันที่ 28 สิงหาคม 2566 โดย “โปรปาย” รับเงินรางวัล 60,000 บาท #SATThailandOneDayTour2023 #กระทรวงการท่องเที่ยวและกี

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Portland Classic

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณที่มาร่วมตัวกันในรายการ Portland Classic เงินรางวัล 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Columbia Edgewater Country Club เมือง Portland รัฐ Oregon ประเทศ สหรัฐอเมริกา และส่งใจเชียร์ส

Read More »
News
Admin 01

ฤดูกาลของ PGA Tour มันเกี่ยวกับช่วงเวลา ไม่ใช่เงิน

            เงินรางวัล 18 ล้านดอลล่าร์สำหรับผู้ชนะ FedExCup ถูกมอบให้กับ Viktor Hovland ที่ทำไป 63 คะแนนในรอบสุดท้ายและเอาชนะ TOUR Championship ไป 5 ช็อตซึ่งเป็นแชมป์ที่ 2 ใน 2 สัปดาห์ คุณคงสงสัย มันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานมากและมีทัวร์นาเมนต์เกิดขึ้นเยอะมาก 47 ทัวร์นาเมนต์ ซึ่งมันไม่ได้เกี่ยวกับเงินเลย

Read More »
Lpga
Admin 01

Megan Khang คว้าแชมป์แรกสำเร็จ ขณะที่ Andrea Lee ได้ลุยศึก Solheim Cup

Megan Khang เบียดเอาชนะ Jin Young Ko ไปได้ในการแข่งรอบเพลย์ออฟศึก CPKC Women’s Open เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นแชมป์แรกของเธอใน LPGA Tour หลังลงเล่นมาถึง 191 รายการในระดับอาชีพ ในขณะที่ทางด้าน Andrea Lee ก็ใช้เวลาเกือบชั่วโมงในการลุ้นว่าตัวเองจะได้ติดทีมไปลุยศึก Solheim Cup เป็นครั้งแรกห

Read More »
News
Admin 01

Viktor Hovland รับ 18 ล้านเหรียญหลังจบศึก FedExCup

ถือเป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกันแล้วสำหรับ Viktor Hovland ที่จบสัปดาห์ด้วยการขึ้นแท่นผู้ชนะ เช่นเดียวกับเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในรายการ Tour Championship ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับตำแหน่งแชมป์ FedExCup เช่นเดียวกัน แม้จะไม่มีเงินรางวัลอย่างเป็นทางการสำหรับศึกสุดท้ายประจำปี แต่ก็มีเงินรางวัลโบนัสที่สูงถึง

Read More »
Lpga
Admin 01

Yuka Saso ทำ 66 รั้งจ่าฝูงหลับจบรอบแรก CPKC Women’s Open

Yuka Saso โชว์ฟอร์มเจ๋ง เก็บไป 6 เบอร์ดี้ในช่วง 9 หลุมหลังในศึก CPKC Women’s Open จบรอบแรกไปด้วยสกอร์รวม 6 อันเดอร์ 66 รั้งตำแหน่งจ่าฝูง ขณะที่กอล์ฟสาวชาวแคนาดาอย่าง Brooke Henderson ยังคงมีปัญหากับผลงานในวันแรก Saso นักกอล์ฟสาวชาวญี่ปุ่น วัย 22 ปี ที่เคยคว้าแชมป์จากรายการ U.S. Women’s Open ไปเมื่อป

Read More »
News
Admin 01

Collin Morikawa, Viktor Hovland และ Keegan Bradley ขึ้นเป็นผู้นำร่วมกันใน TOUR Championship

            Collin Morikawa เผชิญกับเส้นทางที่ยากลำบากใน TOUR Championship โดยเริ่มต้นจากตามหลังอยู่ 9 ช็อตแต่เขาก็สามารถกระโดดขึ้นมาเป็นผู้นำร่วมได้ภายในวันเดียวจากการปิดท้ายด้วย 3 เบอร์ดี้ติดต่อกันและได้ 9-under 61 ร่วมกับ Viktor Hovland และ Keegan Bradley พวกเขาอยู่ที่ 10 อันเดอร์พาร์ซึ่งเป็นสกอร

Read More »
News
Admin 01

5 เรื่องราวใหญ่ๆ ที่น่าติดตามที่ TOUR Championship

1.Scottie Scheffler จะสามารถล้างแค้นจากความผิดพลาดของรอบสุดท้ายในปีที่แล้วได้หรือไม่ Scottie Scheffler ชินกับการถูกถามเกี่ยวกับการเป็นอันดับ 1 ใน Official World Ranking มาตลอด 20 สัปดาห์ในฤดูกาลนี้ และเมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไร เขาก็จะตอบว่า “คุณไม่ได้สโตรคพิเศษใดๆ สำหรับการเป็นอันดับ 1 เลยครับ”

Read More »
News
Admin 01

เกมสั้นที่กลายมาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการแข่งที่ East Lake

หากต้องเลือกว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันรายการ TOUR Championship กับรูปแบบ Starting Strokes ที่กำลังจะจัดขึ้น การเลือกนั้นอาจจะทำให้ถึงกับกุมขมับ เพราะนักกอล์ฟ 24 จาก 30 คนนั้นก็ติดท็อป 30 ของโลก โดยที่ 19 จาก 30 คนนั้นก็เคยลงแข่งรายการนี้มาแล้วอย่างน้อย 2 ครั้ง และมีถึง 25 คนที่เคยลงแข่งมาแล้วอย่

Read More »
News
Admin 01

ถ้าผมกลับมาได้ทั้งที่ตามหลังถึง 11 ช็อต ผมว่าทุกคนมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ Tour Championship ได้

นับว่าเป็นประเด็นอย่างกว้างขวางสำหรับระบบการเล่น starting strokes ที่ใช้ในการแข่งขันรายการ Tour Championship ซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่ถึงแม้จะรู้ว่านี่อาจจะไม่ใช่ระบบการเล่นที่ดีที่สุด แต่ก็เป็นระบบที่ดีที่สุดที่มีในตอนนี้ ซึ่งประเด็นนึงที่หลายฝ่ายถกเถียงกันก็คือแต้มสำหรับผู้เล่นที่รั้งท้ายตาราง (อันดับที

Read More »
News
Admin 01

Jason Day เล่า ภรรยาอยากให้เล่นต่อแม้ใกล้คลอดลูกคนที่ 5

สำหรับการแข่งขันรายการสุดท้ายในช่วง FedExCup Playoffs อย่างรายการ Tour Championship ที่จะจัดขึ้นสัปดาห์นี้ ทางด้าน Jason Day จะเริ่มด้วยสกอร์สะสมที่ 1 อันเดอร์พาร์ ตามหลังอันดับ 1 อย่าง Scottie Scheffler ที่มีสกอร์สะสมถึง 10 อันเดอร์พาร์อยู่ 9 ช็อต ในขณะที่ Ellie ภรรยา Day ก็มีกำหนดคลอดลูกคนที่ 5 ขอ

Read More »
Lpga
Admin 01

5 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ CPKC Womens’s Open

            หลังจากรอคอยมาถึง 3 ปี ในที่สุด LPGA Tour ก็มาเยือน Shaugnessy Golf and Country Club สำหรับรายการ CPKC Women’s Open และเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่ทีมอเมริกาใน Solheim Cup โดยรายการนี้รวมเอาดาวดังมากมายอย่างเช่นอันดับ 1 คนใหม่ใน Rolex Women’s World Golf Rankings อย่าง Lilia Vu และอดี

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: The Ally Challenge

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ในศึก PGA To

Read More »
News
Admin 01

3 ปีที่รอคอยกับการจัดการแข่งขัน CPKC Women’s Open ณ สนาม Shaughnessy

นับว่าเป็นเวลาถึง 3 ปีนับตั้งแต่สนาม Shaughnessy Golf and Country Club ถูกวางไว้ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรายการ CPKC Women’s Open แต่เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ต้องเลื่อนจัดการแข่งมาถึงปี 2023 แม้ว่าสนามแห่งนี้จะตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 1911 และเคยมีตำนานนักกอล์ฟมากมาย อาทิ Bobby J

Read More »
News
Admin 01

เงินรางวัล 75 ล้านเหรียญ กับรูปแบบในการแข่งขันรายการ Tour Championship ปี 2023

การแข่งขัน FedEx Cup Playoffs ประจำปี 2023 จะปิดฉากพร้อมกับรายการ Tour Championship ที่กำลังจะจัดขึ้นสัปดาห์นี้ โดยผู้ชนะจะรับเงินรางวัลสูงถึง 18 ล้านดอลลาร์ โดยปีนี้นับเป็นปีที่ 17 ที่เหล่าผู้เล่นได้ต่อสู้กันมากว่า 46 รายการเพื่อชิงตั๋วเข้ามาสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการแข่งดังกล่าว ซึ่งผู้เล่นท็อป 70 บ

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: CPKC Women’s Open

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณที่มาร่วมตัวกันในรายการ CPKC Women’s Open เงินรางวัล 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Shaughnessy Golf and Country Club เมือง Vancouver ประเทศ Canada และส่งใจเชียร์สาวไทย ท

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: Tour Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour เดินทางมาถึงรายการสุดท้ายของ Playoffs เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนาม East Lake Golf Club เมือ

Read More »
News
Admin 01

Viktor Hovland คว้าแชมป์ BMW Championship ด้วย Course Record -9

            Viktor Hovland และ Shay Knight แคดดี้ของเขามีบทสนทนาที่ยากลำบากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ Hovland ทำ 69 คะแนนในรอบสุดท้ายเพื่อจบ T13 ที่ FedEx St. Jude Championship อยู่อันดับที่ 133 ของฤดูกาลใน Final Round Scoring Average ของ PGA Tour ซึ่งเขารู้สึกว่าเขาทำได้ไม่ดีนักในวันอาทิตย์ แต่ก็นั่นล่

Read More »
News
Admin 01

Ken Duke คว้าแชมป์ Shaw Charity Classic โปรช้างจบเป็นที่ 2 ร่วม

เป็นครั้งแรกสำหรับ Ken Duke ที่คว้าแชมป์ได้ใน PGA TOUR Champions หลังลงแข่งมากว่า 100 รายการ โดยแซงหน้าเอาชนะได้ทั้ง Tim Petrovic และโปรช้าง ธงชัย ใจดี ได้ในรายการ Shaw Charity Classic presented by Rogers “มันน่าตื่นเต้นมาก ผมฝันถึงช่วงเวลานี้มาตลอด ผมเริ่มเส้นทางการเป็นนักกอล์ฟที่แคนาดา ซึ่งผมก็คิด

Read More »
News
Admin 01

McIlroy จับมือ Harman รั้งจ่าฝูงร่วม BMW Championship

แม้วันแรกในรายการ BMW Championship ของ Rory McIlroy จะไม่แม่นแฟร์เวย์นัก แต่เขาก็ไม่ติดกับการที่ตัวเองจะตีไปตกรัฟ โดยมีเพียง 6 ครั้งที่ทางด้าน McIlroy ตีเข้าแฟร์เวย์จากการเล่น 18 หลุม แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็จบวันแรกไปด้วยสกอร์ 8 อันเดอร์ 65 รั้งตำแหน่งจ่าฝูงร่วมกับ Brian Harman การแข่งขันในวันแรกนี้กรี

Read More »
News
Admin 01

จะเป็นการกลับมาของ Rickie Fowler ใน Ryder Cup หรือไม่เพราะเขาสามารถผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติได้ในสัปดาห์นี้

            ในปี 2007 Rickie Fowler ชระการแข่งขันในรายการวิทยาลัยที่ Olympia Fields Country Club ซึ่งทำให้เขาขยับขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน World Amateur Golf Ranking ซึ่งเขาจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อทัวร์กลับมาจัดการแข่งขันที่ Olympia Fields สำหรับการแข่งขัน 2020 BMW Championship แต่มีเพียงแค่ Fowler ท

Read More »
News
Admin 01

ช่วงที่ดีที่สุดของ Lucas Glover

หลังจากที่ Lucas Glover ในวัย 43 ปีคว้าแชมป์จากรายการ Wyndham Championship และ FedEx St. Jude Championship ไปได้ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา จึงส่งผลให้ตอนนี้แทบจะเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดของเขาบนเส้นทางการเป็นนักกอล์ฟ เพราะหากย้อนไปเมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน เขายังรั้งอันดับ 167 บนตารางคะแนน FedE

Read More »
Lpga
Admin 01

ISPS Handa รายการสุดท้ายก่อน Suzann Pettersen เลือกผู้เล่นทีมยุโรปลุยศึก Solheim Cup

สัปดาห์นี้ รายการ ISPS Handa World Invitational จะเป็นรายการตัดตัวสุดท้ายสำหรับผู้เล่นยุโรปที่จะเก็บคะแนนเพื่อได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมทีมยุโรปในศึก Solheim Cup ที่จะมีขึ้นในวันที่ 22-24 กันยายนที่ประเทศสเปน โดยในวันอังคารหน้า 22 สิงหาคม Suzann Pettersen กัปตันทีมยุโรปจะประกาศ 4 รายชื่อผู้เล่นที่จะได้เข

Read More »
News
Admin 01

TITLEIST ขอแนะนำชุดเหล็ก T-SERIES เจนเนอเรชั่นล่าสุด !!

T100, T150, T200 และ T350 การพัฒนาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ เหล็ก T-Series รุ่นใหม่ ให้ทั้งความรู้สึก รูปทรง และประสิทธิภาพลงตัว อย่างไร้คู่แข่ง ชุดเหล็ก Titleist T-Series รุ่นใหม่ล่าสุด ตั้งมาตรฐานใหม่ของชุดเหล็กประสิทธิภาพสูง เป็นการยืนยันปณิธานที่มุ่งมั่นของ Titleist ในการสร้างชุดเหล็กที่ดี

Read More »
News
Admin 01

50 คำสำหรับ 50 คน: ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ท้าชิงที่ BMW Championship

            เริ่มช่วงที่ 2 ของ FedExCup Playoffs เมื่อเหลือผู้ท้าชิงเพียง 50 คน จุดสนใจจึงไปอยู่ที่ Olympia Fields Country Club ที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันขึ้นสู่ท็อป 30 และเข้าสู่รอบสุดท้ายในการแข่งขันในสัปดาห์หน้าที่ TOUR Championship และนี่คือข้อมูลเกี่ยวกับผู้ท้าชิงใน FedExCup 1.Jon Rahm นำเยอะมา

Read More »
News
Admin 01

โอกาสของผู้เล่นอันดับ 31-50 จากการลงแข่ง BMW Championship

มาถึงรายการที่ 2 ในช่วงโค้งสุดท้ายอย่างรายการ BMW Championship ในการแข่งขัน FedExCup Playoffs ซึ่งสัปดาห์นี้จะเหลือผู้เล่นเพียง 50 คนที่จะร่วมลงแข่ง โดยผู้เล่นที่ติดท็อป 30 จะมีโอกาสได้เข้าไปลุยต่อในรายการต่อไปอย่าง TOUR Championship ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกไปถึงรายการ TOUR Championship ก็จะได้สิทธ

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Shaw Charity Classic

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ในศึก PGA To

Read More »
Lpga
Admin 01

ตารางคะแนน Solheim Cup ทีมสหรัฐฯ ขยับหลังจบศึก AIG Women’s Open

ก่อนที่ Lilia Vu จะคว้าแชมป์รายการเมเจอร์ที่ 2 ได้จากรายการ AIG Women’s Open เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เธอก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ติดโผร่วมลุยศึก Solheim Cup ให้กับทีมสหรัฐฯ ไปเรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับทั้ง Nelly Korda และ Allisen Corpuz แต่ด้วยชัยชนะของ Vu นี่เองที่ทำให้อันดับของเธอบนตาราง

Read More »
News
Admin 01

Justin Rose ไม่ถึงฝัน พลาดทุบสถิติสกอร์ 59 ในศึก FedEx St. Jude Championship

“จุดประสงค์หลักของผมเลยคือเรื่องสกอร์ 59” Justin Rose กล่าว หลังจากทำผลงานในศึก FedEx St. Jude Championship 2023 ที่สนาม TPC Southwind จบไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเขาไม่สามารถทำสถิติสนามแห่งนี้ให้ได้สกอร์ที่ 59 โดยเขาทำผลงานจบที่สกอร์ 61 ซึ่งเป็นสถิติร่วมกับนักกอล์ฟคนอื่นที่เคยทำไว้ด้วยสกอร์เดีย

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: BMW Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour เดินทางมาถึงช่วง Playoffs เป็นที่เรียบร้อยในรายการที่ 2 จาก 3 ซึ่งจะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนาม Olympia Fields Co

Read More »
News
Admin 01

สาเหตุที่ Lucas Glover แช่มือในถังน้ำตลอดการแข่งในรายการ FedEx St. Jude

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อากาศในการแข่งขันรายการ  FedEx St. Jude Championship พุ่งทะลุงสูงกว่า 40 องศา แต่ผู้ชนะอย่าง Lucas Glover ก็มีวิธีดับร้อนในแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยหลายต่อหลายครั้งที่มีคนเห็นว่า Glover จะคอยแช่มือในถังน้ำเย็นๆ ตลอดการแข่งขันที่ TPC Southwind แต่สาเหตุนั้นอาจจะไม่เป็นอย่างที่หล

Read More »
News
Admin 01

Rory Mcilroy และ Scottie Scheffler ทำไป 67 คะแนนที่ FedEx St. Jude Champiosnhip ในขณะที่ Jon Rahm ยังทุลักทุเล

            ในวันพฤหัสบดี Rory Mcilroy พึ่งพาหนึ่งในไม้ที่เชื่อใจได้มากที่สุดในถุงของเขา ในขณะที่ Scottie Scheffler ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ และพวกเขาทั้งคู่ก็ทำไป 67 คะแนน ในขณะที่เล่นเป็นกลุ่มผู้นำของ FedExCup Mcilroy และ Scheffler ต่างก็ตาม Jordan Speith ที่เป็นผู้นำอยู่ 4 คะแนนในรอบแ

Read More »
Lpga
Admin 01

Ally Ewing รั้งจ่าฝูงหลังจบวันแรก AIG Women’s Open

Ally Ewing โปรสาวชาวอเมริกันขึ้นรั้งตำแหน่งจ่าฝูงวันแรกหลังทำไป 4 อันเดอร์พาร์ 68 ในรายการ AIG Women’s Open กับการแข่ง ณ สนาม Walton Heath ทางด้าน Ewing ที่กำลังไล่ล่าหาแชมป์เมเจอร์แรกให้กับตัวเองก็เก็บไป 5 เบอร์ดี้กับอีก 1 อีเกิ้ลในวันแรก โดยผลงานที่ดีที่สุดของ Ewing ในรายการนี้คืออันดับ 16 ร่วมเมื

Read More »
News
Admin 01

สถานการณ์ FedExCup สำหรับ St. Jude Championship

            FedEx St. Jude Championship ในสัปดาห์นี้ถือเป็นก้าวแรกของ FedExCup Playoffs 3 รายการและมีการเดิมพันที่สูงมาก ด้วยการได้มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการสำคัญในปีหน้า 8 รายการ ผู้เล่นจะเริ่มต้นที่ 70 คนซึ่งลดลงมาจากที่เคยเป็น 125 มาอย่างยาวนาน และอันดับที่ 50 เป็นตัวมาร์กสำคัญของบ่ายวันอาทิตย์ที่ TP

Read More »
Lpga
Admin 01

รายชื่อโปรสาวเตรียมลงหวด AIG Women’s Open

ศึกรายการเมเจอร์  AIG Women’s Open ครั้งที่ 47 จะจัดขึ้นที่สนาม Walton Heath Golf Club พร้อมกับเหล่าโปรสาวกว่า 144 คน ซึ่งรวมทั้งแชมป์ The Amundi Evian Championship และ FREED GROUP Women’s Scottish Open presented by Trust Golf อย่าง Celine Boutier, เจ้าของตำแหน่งมือ 1 ของโลกอย่าง Nelly Korda และเจ้า

Read More »
Lpga
Admin 01

โปรสาวชั้นนำเตรียมตัวลงหวดรายการ AIG Women’s Open

ศึกเมเจอร์สำคัญอย่าง AIG Women’s Open ในปีนี้จะคับคั่งไปด้วยเหล่าโปรสาวชั้นนำมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นโปรสาวจากประเทศออสเตรเลีย, จีน, เกาหลีใต้, แอฟริกาใต้, สวีเดน,ไทย และสหรัฐอเมริกานั้นก็จะเป็นเพียงส่วนนึงที่เหล่าโปรสาวจะเดินทางมาร่วมลงชิงชัยในศึกสำคัญที่เป็นรายการเมเจอร์สุดท้ายประจำปีนี

Read More »
News
Admin 01

จับตาผู้เล่นท็อป 30 ที่จะร่วมลงแข่งใน FedExCup Playoffs

มีผู้เล่นเพียง 70 คนเท่านั้นที่จะได้มีโอกาสร่วมลงแข่งในรายการ FedEx St. Jude Championship ณ สนาม TPC Southwind เมื่อเทียบกับปีที่แล้วที่มีถึง 125 คน ซึ่งทำให้การได้เล่นใน FedExCup Playoffs ครั้งนี้ยากกว่าที่เคยมีมา และจะมีผู้เล่นเพียงท็อป 50 หลังจบรายการ FedEx St. Jude Championship เท่านั้นที่จะได้ไ

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Boeing Classic

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ในศึก PGA To

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: FedEx St. Jude Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour เดินทางมาถึงช่วง Playoffs เป็นที่เรียบร้อยในรายการแรกซึ่งจะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนาม TPC Southwind เมือง Memphi

Read More »
News
Admin 01

ตำรวจแจ้งว่า ชายที่หายตัวไปหลังจากการแข่งขัน LIV Golf ถูกพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ตำรวจใน Lewisburg, W.Va. แจ้งในวันจันทร์ว่าชายที่หายตัวไปในวันเสาร์หลังจากเข้าร่วมการแข่งขัน LIV Golf ที่ The Greenbrier ถูกพบว่าเสียชีวิตแล้ว Jarred Schultz วัย 39 ปีจาก Barboursville, W.Va. หายตัวไปราวๆ 5 ทุ่ม 40 นาทีในวันเสาร์ที่ Lewisburg โดยทางตำรวจแจ้งว่าเขาถูกพบไม่ไกลจากนั้นในวันจันทร์ ในแถลง

Read More »
News
Admin 01

Lucas Glover ได้เงินรางวัล 1.36 ล้านดอลล่าร์และ 500 คะแนน FedExCup ในการแข่งขัน Wyndham Championship

มันง่ายเหมือนนับเลขเลยนะครับ จากการขัดจังหวะของสภาพอากาศที่ย่ำแย่ถึง 123 นาทีทำให้บทสรุปของการแข่งขัน Wyndham Championship ต้องล่าช้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะทำให้ Lucas Glover จะหลีกเลี่ยงจากการถ่ายภาพพร้อมกับถ้วยแชมป์ได้อีกครั้ง ด้วยการพัตต์ที่แข็งแกร่งและคงเส้นคงวาที่ไว้ใจได้ของเข

Read More »
News
Admin 01

Justin Thomas พลาด FedExCup Playoff เพียง 1 ช็อต

หนทางการเข้าไปเล่น FedExCup ในรอบท้ายๆ ดูจะหมดหวังแล้วสำหรับ Justin Thomas ในศึก Wyndham Championship ที่ผ่านมา บนกรีนหลุม 18 Thomas ที่อยู่ในอันดับ ท็อป 70 เขาต้องชิพลูกนี้ให้ลงเพื่อเก็บเบอร์ดี้เพื่อให้ได้เข้าไปเล่น FedExCup Playoff ต่อไป Thomas พัตต์ลูกกลิ้งไปที่หลุม ดูเหมือนลูกจะลงหลุมได้อย่างที่

Read More »
Lpga
Admin 01

Celine Boutier ฟอร์มแรงต่อเนื่อง คว้าแชมป์ 2 สัปดาห์ติดจาก Women’s Scottish Open และ The Amundi Evian

หลังจากพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดายเมื่อปี 2022 สำหรับ Celine Boutier ที่จบไปด้วยอันดับ 2 เมื่อปีที่แล้วในรายการ FREED GROUP Women’s Scottish Open presented by Trust Golf ครั้งนี้เจ้าตัวก็กลับมาผงาดในฐานะแชมป์ได้สำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ในรายการดังกล่าวด้วยสกอร์รวม 15 อันเดอร์พาร์ โดย Boutier ถือเป็นโปรก

Read More »
News
Admin 01

LIV Golf เปิดตัวเกมใหม่ LIV Golf Fantasy เพื่อเพิ่มช่องทางเข้าถึงแฟนกีฬา

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาทางด้าน LIV Golf ได้สร้างสรรค์เส้นทางมากมายเพื่อให้แฟนกีฬากอล์ฟได้มีช่องทางในการเข้าถึง และล่าสุดทางด้าน LIV Golf ก็ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้จับมือกับ Simplebet เพื่อเปิดตัวเกมใหม่ที่ชื่อว่า LIV Golf Fantasy ที่เหล่าแฟนกอล์ฟจะได้มีโอกาสสร้างและร่วมเล่นในลีก ได้มีการดราฟต์ตัวผู้เล่น

Read More »
Lpga
Admin 01

ความลับชิพช็อตลอยต่ำ สปินสูง เซฟพาร์ของ Celine Boutier

ถ้าคุณดูไฮไลท์จากชัยชนะของ Celine Boutier ในการแข่งขัน Amundi Evian Championship คุณจะเห็นได้ว่าเกมสั้นเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวชาวฝรั่งเศสคนแรกที่ได้ค้วามแชมป์เมเจอร์ เธอทำคะแนนในแต่ละรอบไป 66-69-67-68 และจบที่ 14 under ซึ่งเพียงพอที่จะชนะ 6 ช็อตอย่างขาดลอย แม้ว่าการดูพัตต์เบอร์ดี้ระยะไก

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Freed Group Women’s Scottish Open

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณที่มาร่วมตัวกันในรายการ Dana Open เงินรางวัล 2 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Dundonald Links เมือง Ayrshire ประเทศ Scotland และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก โดยรายการนี้

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: Wyndham Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่มีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนาม Sedgefield Country Club เมือง Greensboro รัฐ North Carolina ประเทศ สหรัฐอเมร

Read More »
Lpga
Admin 01

โมรียา จุฑานุกาล ทำโฮลอินวันหลุม 8 ในศึก The Amundi Evian Championship

สร้างชื่ออีกครั้งกับโมรียา จุฑานุกาล โปรกอล์ฟหญิงชื่อดังของไทยและของโลก ในรายการ The Amundi Evian Championship 2023 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เธอทำโฮลอินวันได้ในหลุม 8 พาร์ 3 ระยะ 182 หลาด้วยเหล็ก 6 นับเป็นครั้งที่ 3 ในการเล่นกอล์ฟอาชีพของเธอที่ทำได้ โดยครั้งแรกเธอทำได้ในรอบแรกในรายการ JTBC Classic p

Read More »
Lpga
Admin 01

เปิดประวัติ “เซลีน บูติเยร์” โปรสาวฝรั่งเศสสายเลือดไทย !!

บูติเยร์ เกิดที่มองค์ทรูจ ฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 1993 อายุ 29 ปี มีพี่น้องฝาแฝดคริสตี้ (Christie) ที่ไม่ได้เล่นกอล์ฟ และน้องชายอีกคนชื่อ เควิน (Kevin) คุณพ่อคุณแม่คือ คริสโตเฟอร์ (Christopher) และ ฌักเกลีน (Jacqueline) แม้ชื่อเป็นฝรั่งแต่ที่จริงเป็นคนไทยแท้ แต่ย้ายมาตั้งรกรากที่ประเทศฝรั่

Read More »
Lpga
Admin 01

Rose Zhang พร้อมลุยบททดสอบต่อไปใน Amundi Evian Championship

ช่วง 2 เดือนที่ผ่านมานับว่าเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายของ Rose Zhang เพราะเธอสามารถคว้าแชมป์แรกได้ตั้งแต่ลงแข่งในฐานะโปรกอล์ฟจากรายการ Mizuho Americas Open ด้วยการเฉือนเอาชนะ Jennifer Kupcho ในรอบเพลย์ออฟ และได้รับสิทธิ์การเป็นสมาชิก LPGA Tour ในทันที แล้ว 2 สัปดาห์ต่อมา Zhang ก็ทำผลงาน

Read More »
News
Admin 01

Jay Monahan แจ้งว่าผู้เล่น PGA Tour จะไม่ทำตามกฎ Ball Rollback และประกาศ “หน่วยเฉพาะกิจ” สำหรับระเบียบวินัยของ LIV Golf

Jay Monahan กรรมาธิการของ PGA Tour ได้ส่งโน๊ตที่หลากหลายไปให้ผู้เล่นในวันพุธ โดยแจ้งสมาชิกให้ทราบเกี่ยวกับการอัพเทดของการเป็นพันธมิตรกับ PIF ของซาอุดิอาระเบียพร้อมกับจุดยืนของทัวร์ต่อกฎ Ball Rollback ที่เสนอโดย USGA Monahan ที่กลับมาทำงานหลังจากพักงานไปเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพประกาศริเริ่ม “โปรแกรมผ

Read More »
Lpga
Admin 01

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Amundi Evian Championship 2023

รายการเมเจอร์ LPGA ใหญ่อีก 1 รายการอย่าง Amundi Evian Championship กำลังจะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ที่รวมเหล่านักกอล์ฟหญิงชั้นนำของโลก กว่า 132 คน มาประชันวงสวิงกันที่สนาม Evian Resort Golf Club ที่เมือง Evian-les-Bains ประเทศฝรั่งเศส และนี่คือ 5 เรื่องที่น่ารู้เกี่ยวกับการแข่งขันเมเจอร์ใหญ่รายการนี้ น้

Read More »
Lpga
Admin 01

รายชื่อผู้ร่วมลุยศึก Amundi Evian Championship

และแล้วก็มาถึงศึกรายการเมเจอร์ที่ 4 ประจำฤดูกาล 2023 ของ LPGA Tour ซึ่งจะเริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม โดยครั้งนี้จะเป็นการฉลองครบรอบครั้งที่ 10 ที่ Amundi Evian ได้เปลี่ยนมาเป็นรายการเมเจอร์ที่เหล่ากอล์ฟสาวชั้นนำของโลกต่างมุ่งคว้าชัยมาครองให้ได้ ซึ่งครั้งนี้จะมีอดีตแชมป์เก่าถึง 8 คนที่จะนำทัพร่ว

Read More »
News
Admin 01

Christo Lamprecht จบ The Open ไม่ถึงฝัน แต่ยังได้เหรียญเงินเป็นรางวัลปลอบใจ

Christo Lamprecht ประเดิมรอบแรกดว้ยการรั้งตำแหน่งจ่าฝูงในศึก The Open Championship แต่หลังจบ 4 รอบอันดับของเขาก็ร่วงลงมามากกว่า 70 อันดับบนตารางคะแนน แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังได้รางวัลปลอบใจมาครอง โดยทางด้าน Lamprecht ในวัย 22 ปีนั้นลงแข่งรายการแรกในทัวร์นาเมนต์ใหญ่อย่าง The Open และคว้ารางวัลเป็นเหรี

Read More »
News
Admin 01

Akshay Bhatia คว้าแชมป์ PGA Tour แรกในศึก Barracuda Championship ด้วยวัยเพียง 21 ปี

หลังจากเทิร์นโปรตั้งแต่อายุ 17 ปี ทำผลงานดีสุดในรอบ 3 ปีหลังจากนั้นด้วยการคว้าแชมป์ที่บาฮามาสในรายการ Korn Ferry Tour เมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา Akshay Bhatia ยังคงไม่สามารถทำผลงานที่ดีพอที่จะคว้าการ์ด PGA Tour แต่ล่าสุดด้วยสิทธิ์สมาชิกพิเศษชั่วคราวจากการจบที่รองแชมป์ในศึก Puerto Rico Open เมื่อมีนาค

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: 3M Open

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่มีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนามกอล์ฟ TPC Twin Cities เมือง Blaine รัฐ Minnesota ประเทศ สหรัฐอเมริกา ใน PGA T

Read More »
News
Admin 01

The Open 2023 : กลยุทธ์การไดร์ฟที่ทำให้ Brian Harman ได้แชมป์

ถ้าเปรียบเกมของ Brian Harman เป็นรถยนต์ รถของเขาก็คงไม่ได้มีความเร็วที่สูงสุดที่สุดในการแข่งขันแบบแดร็กกับผู้เล่นคนอื่นๆ และ Harman ก็คงถูกทิ้งไม่เห็นฝุ่น แม้แต่ Harman ก็รู้ตัวดี “ผมอายุ 36 แล้ว เกมกำลังมีรุ่นใหม่เข้ามาเต็มไปหมด และพวกเขาตีกันได้ไกลสุดๆ มันเป็นแบบนั้นครับ” และในระหว่างการแข่งขันควา

Read More »
News
Admin 01

เปิดตัวเลขเงินรางวัลที่ผู้เล่นในศึก British Open ได้รับกลับบ้าน

แม้ Brian Harman ในวัย 36 ปีจะเข้าสู่รอบสุดท้ายด้วยการขึ้นนำถึง 5 ช็อตในศึก Open Championship แต่เขาก็ไม่ปล่อยให้แรงกดดันมาส่งผลต่อเกมการเล่นจนสามารถคว้าแชมป์ไปได้ ณ สนาม Royal Liverpool โดยทิ้งห่างไปถึง 6 ช็อตได้สำเร็จ ซึ่งนอกจาก Harman จะกลับบ้านไปพร้อมกับถ้วยคลาเร็ตจั๊กแล้ว เขายังคว้าเงินรางวัลก้

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: The Amundi Evian Championship

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณที่มาร่วมตัวกันในรายการ The Amundi Evian Championship เงินรางวัล 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Evian Resort Golf Club เมือง Evian les Bains ประเทศ ฝรั่งเศส และ ส่งใจเชียร์สาวไ

Read More »
News
Admin 01

อดีตแฟนสาวไทเกอร์ ถอนฟ้องค่าเสียหายมูลค่า 30 ล้านเหรียญ

Erica Herman อดีตแฟนสาวของ ไทเกอร์ วูดส์ เจ้าของแชมป์เมเจอร์ 15 สมัย ได้ถอนฟ้อง Jupiter Island Irrevocable Homestead Trust เป็นเงินค่าเสียหายกว่า 30 ล้านบ้าน จากกรณีที่เธอถูกหลอกให้ออกไปท่องเที่ยวแล้วพบว่าเธอไม่สามารถกลับเข้าบ้านพักที่ทั้งคู่อาศัยร่วมกันได้อีก และในเดือนมีนาคม Herman ได้ยื่นฟ้องต่อศ

Read More »
Lpga
Admin 01

Allisen Corpuz, Nelly Korda และ Lilia Vu ติดทีมอเมริกาเข้าแข่งรายการ Solheim Cup

แชมป์ Major อย่าง Allisen Corpuz, Nelly Korda และ Lilia Vu ได้คว้าที่นั่งของทีมอเมริกาใน Solheim Cup ปี 2023 เล่นที่ Finca Cortesin ปัจจุบันอยู่ในอันดับคะแนนที่ 1 และ 2 ซึ่ง Korda และ Vu คว้าที่นั่งหลังจากการแสดงฝีมือของพวกเธอใน U.S. Open ด้วยคะแนน 422.50 และ 416.50 ตามลำดับ และ Corpuz ก็รั้งอันดับ

Read More »
News
Admin 01

บิ๊กบอส R&A กังวลเรื่องความยั่งยืนด้านการเงินของวงการกอล์ฟ

เมื่อมีเม็ดเงินจำนวนมหาศาลอัดฉีดเข้ามาในการแข่งขัน ซึ่งแน่นอนว่ามันย่อมเป็นปัจจัยหลักที่จะดึงดูดเหล่าผู้เล่นให้เข้ามาร่วมลงแข่งเพื่อชิงงานจำนวนมหาศาลนั้นไปครอง แต่ในขณะเดียวกันเงินรางวัลที่เพิ่มขึ้นนี้ก็ได้สร้างความกังวลให้กับองค์กรที่ดูแลเรื่องกฎเกณฑ์ของวงการกอล์ฟเช่นกัน โดยทางด้าน Martin Slumbers

Read More »
Lpga
Admin 01

Linn Grant ขยับขึ้นไปติดท็อป 25 Rolex Rankings

เรียกได้ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับ Linn Grant หลังจากคว้าแชมป์จากรายการ Dana Open ไปได้สำเร็จ โดยโปรสาววัย 24 ปีทำผลงานตลอดทั้ง 4 รอบได้โดยที่สกอร์ไม่เกิน 70 ในการลงแข่งที่สนาม Meadows Golf Club ส่งผลให้เธอขยับถึง 7 อันดับบน Rolex Women’s World Golf Rankings มาอยู่ที่ 21 ของโลก และนอกเห

Read More »
Lpga
Admin 01

Dow Great Lakes Bay Invitational กับการจับคู่ที่น่าสนใจ

รายการกอล์ฟการกุศลอย่าง Dow Great Lakes Bay Invitational ที่เริ่มแข่งขันกันแล้วในสัปดาห์นี้ ต่างรวบรวมเหล่าโปรกอล์ฟหญิงชื่อดังที่คุ้นหน้าคุ้นตาและที่แฟนกอล์ฟรอคอยมาประชันวงสวิงกันอย่างสนุกสนาน โดยรูปแบบการแข่งขันนั้น ผู้เล่นจะได้แข่งทั้งแบบ Alternate Shot และ Four-Ball โดยผู้เล่นจะจับคู่แข่งขันกันจน

Read More »
News
Admin 01

ทั้งโลกจับตากับการที่ Rory McIlroy อาจยุติเส้นทางร้างแชมป์เมเจอร์กว่า 9 ปี

เป็นอีกครั้งที่ Rory McIlroy ได้กลายเป็นความหวังของเหล่าแฟนกีฬากอล์ฟว่าเขาอาจจะเป็นคนที่ขึ้นมาอยู่บนโพเดี้ยมในฐานะแชมป์รายการ The Open Championship ครั้งที่ 151 ที่จัดขึ้น ณ สนาม Royal Liverpool ในขณะที่ตัวเขาเองก็หวังว่าจะยุติเส้นทางการร้างแชมป์รายการเมเจอร์ที่ยาวนานมากว่า 9 ปี ซึ่งทางแฟนๆ เองก็เริ

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: Barracuda Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่มีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนาม Tahoe Mountain Clun (Old Greenwood) เมือง Truckee รัฐ California ประเทศ สหรั

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Dow Great Lakes Bay Invitational

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณที่มาร่วมตัวกันในรายการ Dana Open เงินรางวัล 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Midland Country Club เมือง Midland รัฐ Michigan และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก โดยรายการ

Read More »
Lpga
Admin 01

Linn Grant คว้าแชมป์ Dana Open 2023 !!

Linn Grant โปรสาวชาวสวีเดนคว้าแชมป์แรกใน LPGA Tour ให้ตัวเองได้สำเร็จรายการ Dana Open 2023 โดย 4 วันทำสกอร์รวม 21 อ้นเดอร์พาร์ ทิ้งห่างที่ 2 เดี่ยวอย่างแชมป์ U.S. Women’s Open Allisen Corpuz ไปถึง 3 สโตรก โปร “ว่าน” จารวี บุญจันทร์ เก็บเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ในวันสุดท้ายรายการ Dana Op

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Dana Open

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณที่มาร่วมตัวกันในรายการ Dana Open เงินรางวัล 1.75 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Highland Meadows Golf Club เมือง Sylvania รัฐ Ohio และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก โดยรา

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Kaulig Companies Championship

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐ สนามกอล์ฟ Firestone Coubtry Club เมือง Akron รัฐ Ohio ประเทศ สหรัฐอเมริกา เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 4 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟช

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 PGA Tour: Barbasol Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่มีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนาม Keene Trace Golf Club (Champions Course) เมือง Nicholasville รัฐ Kentucky ปร

Read More »
Lpga
Admin 01

อัลลิเซน คอร์ปัซ คว้าแชมป์ U.S. Women’s Open 2023 !!

อัลลิเซน คอร์ปัซ โปรสาวชาวอเมริกันวัย 25 ปี คว้าแชมป์ U.S. Women’s Open เมเจอร์ที่สามแห่งปีที่เพบเบิลบีช กอล์ฟ ลิงค์ส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2566 ด้วยสกอร์รวม 9 อันเดอร์พาร์ 279 ชนะ ชาร์ลีย์ ฮัลล์ จากอังกฤษ และ ชิน จีเอ จากเกาหลีใต้อันดับสองร่วมไป 3 สโต

Read More »
Lpga
Admin 01

โปรซิม ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ ถูก Disqualify จากรายการ U.S. Women’s Open หลังเล่นจบ 5 หลุม !!

ในรอบแรกของการแข่งขัน U.S. Women’s Open 2023 นั้นถือเป็นการลงแข่งขันครั้งแรกหรือการ Debut ของโปรซิมในรายการนี้ แต่หลังจากผ่านไป 5 หลุมแรกซึ่งในขณะนั้นมีสกอร์อยู่ที่ Even Par ได้ถูก Disqualify ออกจากการแข่งขันเนื่องจากมีการใช้กล้องส่องระยะ ซึ่งผู้ที่ใช้กล้องคือแคดดี้ของเธอเอง Jinsup Kim ตามกฎขอ

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: John Deere Classic

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่มีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวม 75 ล้านเหรียญสหรัฐที่ผู้ชนะจะได้รับถึง 18 ล้านเหรียญมารวมตัวกันในสนาม TPC Deere Run เมือง Silvis รัฐ Illinois ประเทศ สหรัฐอเมริกา ใน PGA Tour สัปด

Read More »
News
Admin 01

Rickie Fowler คว้าแชมป์รายการ Rocket Mortgage Classic 2023

หลังจากผ่านไป 1,610 วันนับตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่เขาคว้าแชมป์ Rickie กล่าวหลังชนะเพลย์ออฟรายการ Rocket Mortgage Classic 2023 “การชนะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ชีวิตนั้นมีอะไรมากกว่านั้นอีกเยอะ” เขากล่าวในขณะที่อุ้มลูกสาวอยู่ในอ้อมแขน ชัยชนะนี้ของ Rickie ทำให้เขาได้รับคะแนน FedExCup ถึง 500 คะ

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: Rocket Mortgage Classic

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่จะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วย FedEx Point พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่จะมารวมตัวกันในสนาม Detroit Golf Club เมือง Detroit รัฐ Michigan ใน PGA Tour สัปดาห์นี้ Rocket Mor

Read More »
News
Ben Dev

ถึงจะไม่ได้แชมป์แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับ Rose Zhang ในรายการเมเจอร์แรกของเธอในฐานะโปร

ถึงจะไม่ได้แชมป์แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับ Rose Zhang ในรายการเมเจอร์แรกของเธอในฐานะโปร . เมื่อต้นเดือนนี้ Rose Zhang ได้ทำสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้คือการคว้าแชมป์ในการเดบิวต์ของเธอในฐานะโปร และการแข่งขันในเมเจอร์แรกในฐานะโปร เธอจบในอันดับ T-8 ด้วย 5 under ใน Baltusrol’s KPMG Women’s PGA Champ

Read More »
Lpga
Admin 01

LPGA: KPMG WOMEN’S PGA CHAMPIONSHIP 2023

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ เงินรางวัล 9 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Baltusrol Golf Club (Lower Course) เมือง Springfield รัฐ New Jersey และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก ใน KPMG Women’s PG

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: DICK’S Sporting Goods Open

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2.1 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ในศึก PGA To

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: Travelers Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่จะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วย FedEx Point พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่จะมารวมตัวกันในสนาม TPC River Highlands เมือง Cromwell รัฐ Connecticut ใน PGA Tour สัปดาห์นี้ Trav

Read More »
Lpga
Admin 01

“จีน” อาฒยา ฐิติกุล นำอันดับ 1 นักกอล์ฟทำผลงานจบใน 10 อันดับแรกมากที่สุดในแอลพีจีเอทัวร์ปีนี้ !!

“จีน” อาฒยา ฐิติกุล นำอันดับ 1 นักกอล์ฟทำผลงานจบใน 10 อันดับแรกมากที่สุดในแอลพีจีเอ ทัวร์ ปีนี้รวม 7 รายการจาการแข่งขัน 9 รายการคิดเป็น 78% ตามมาด้วยอันดับ 2 ร่วม แอชลี บูฮาย จากแอฟริกาใต้ และ เนลลี คอร์ดา จากสหรัฐ 6 รายการโดย บูฮาย เล่นไป 10 รายการ คิดเป็น 60% เนลลี เล่น 8 รายการคิดเป็น

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Meijer Lpga Classic For Simply Give

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ เงินรางวัล 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Blythefield Country Club เมือง Belmont รัฐ Michigan และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก ใน LPGA Tour Meijer Lpga Classic For S

Read More »
Asian Tour
Admin 01

คว้าแชมป์ รายการ SAT-THAILAND ONE DAY TOUR 2023

โปรฮาย ภันกร อุทัยพัฒน์ ทำ 4 เบอร์ดี้ เสีย 1 โบกี้ ด้วยสกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 69 พาร์ 72 คว้าแชมป์ รายการ SAT-THAILAND ONE DAY TOUR 2023 สนามที่ 6 ณ สนามกอล์ฟ เดอะ วินเทจ คลับ วันที่ 12 มิถุนายน 2566 #SATThailandOneDayTour2023 #กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา #SAT #NSDF #TAT #THAILANDPGA #PTG

Read More »
News
Admin 01

สมาคมราชกรีฑาสโมสร Away Interport Golf Tournament 2023 !!

สมาคมราชกรีฑาสโมสร Away Interport Golf Tournament 2023 สมาความราชกรีฑาสโมสร VS รอยัลเซลังงอร์กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟสมาคมราชกรีฑาสโมสรได้เดินทางไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เพื่อทำการแข่งขัน Away Interport Golf Tournament ร่วมกับรอยัลเซลังงอร์กอล์ฟคลับ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากทางสมาคมฯ

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: American Family Insurance Championship

สัปดาห์นี้พบกับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2.4 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการป้องกันแชมป์และประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโ

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: RBC Canadian Open

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่จะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วย FedEx Point พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 8 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่จะมารวมตัวกันในสนาม Oakdale Golf & Country Club Toronto, Ontario Canada ใน PGA Tour สัปดาห์นี้

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: SHOPRITE LPGA CLASSIC PRESENTED BY ACER

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ เงินรางวัล 1.75 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Seaview, Bay Course เมือง Galloway รัฐ New Jersey และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก ใน LPGA Tour Shoprite Lpga Classic Pres

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Mizuho Americas Open

ประกาศเลื่อนเวลาการถ่ายทอดสด(รอบสุดท้าย)เร็วขึ้น 1ชม. จากเดิมเริ่มถ่ายทอดสดเวลา 03:30 เป็น 02:30 จบเวลา 06.30 เท่าเดิม LPGA Tour รายการ Mizuho Americas Open ทาง Golf Channel Thailand HD+ LPGA Tour Mizuho Americas Open (LIVE) 5.06.23 >>02:30-06:30 (Final round) เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพ

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: The Memorial Tournament presented by Workday

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่จะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วย FedEx Point พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่จะมารวมตัวกันในสนาม Muirfield Village Golf Club เมือง Dublin รัฐ Ohio ประเทศ สหรัฐอเมริกา ใน PGA T

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Principal Charity Classic

สัปดาห์นี้กลับมาอีกครั้ง กับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ใ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

คว้าแชมป์สมัยที่ 2 รายการ SAT-THAILAND ONE DAY TOUR 2023

โปรแบงค์ อานน ว่องวานิช เฉือนชนะเพลย์ออฟ คว้าแชมป์สมัยที่ 2 รายการ SAT-THAILAND ONE DAY TOUR 2023 สนามที่ 5 ณ สนามกอล์ฟ เดอะ วินเทจ คลับ วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ` #SATThailandOneDayTour2023 #กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา #SAT #NSDF #TAT #THAILANDPGA #PTG

Read More »
News
Admin 01

“เจสัน เดย์” เกือบถอดใจเลิกตีกอล์ฟหลังเจอมรสุมชีวิต ก่อนคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์แรกในรอบ 5 ปี

28 พฤษภาคม 2566 – เจสัน เดย์ โปรกอล์ฟจากออสเตรเลีย กลับมาคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ ได้อีกครั้งจากรายการ เอทีแอนด์ที ไบรอน เนลสัน เมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากห่างหายชัยชนะมานาน 5 ปี อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกวัย 35 ปี ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บที่

Read More »
News
Admin 01

เปิดตัวครั้งแรกในทัวร์: ชุดเหล็ก Titleist T-Series รุ่นใหม่

รุ่นล่าสุดของ ชุดเหล็กที่มีผู้เล่นใช้ลงแข่งขันมากที่สุดใน PGA TOUR – Titleist T-Series – เปิดตัวในทัวร์สัปดาห์นี้ที่การแข่งขันกอล์ฟ PGA Tour รายการ Memorial Tournament ชุดเหล็ก Titleist ถูกใช้ลงแข่งขันมากที่สุดในทัวร์ โดยผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก อย่างยาวนาน โดยมีนักกอล์ฟใช้ลงแข่งขันมากที่สุด เก้าฤดู

Read More »
Lpga
Admin 01

“โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ ผงาดคว้าแชมป์ Bank of Hope LPGA Match-Play!!

“โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ ผงาดคว้าแชมป์ LPGA Tour ที่ 2 ให้กับตัวเองได้สำเร็จในรอบ 2 ปี หลังวันสุดท้าย Bank of Hope LPGA Match-Play ในรอบ SEMI-FINAL เธอสามารถเอาชนะทางด้าน Linn Grant จากสวีเดนไปได้ที่ 3&1 มุ่งหน้าเข้าสู่รอบ FINAL เพื่อไปชิงกับทางด้าน Ayaka Furue จากญี่ปุ่น และเป

Read More »
Lpga
Admin 01

คืนนี้มีนัด ร่วมใจเชียร์โปรไทยทั้ง 3 ในรอบที่ 3 ของการแข่งขัน ชิงเงินรางวัญรวม 1,500,000 เหรียญ !!

คืนนี้มีนัด ร่วมใจเชียร์โปรไทยทั้ง 3 ในรอบที่ 3 ของการแข่งขัน ชิงเงินรางวัญรวม 1,500,000 เหรียญ ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ที่สนามกอล์ฟ Shadow Creek !!   1.Jaravee Boonchant (0-2-0) พบกับ Esther Henseleit(0-1-1) กลุ่มที่ 14 2.Pornanong Phatlum (1-1-0) พบกับ Amanda Doherty(0-1-1) กลุ่มที่ 12 3.Pajaree

Read More »
Lpga
Admin 01

Bank of Hope LPGA Match-Play 2023 (Round 1)!!

ผลคะแนนหลังจบรอบที่ 1 มีดังนี้ 1.Pajaree Anannarukarn ชนะ Mina Harigae 1 อัพ กลุ่ม 4 2.Pornanong Phatlum ชนะ Gaby Lopez 5&4 กลุ่มที่ 12 3.Jaravee Boonchant แพ้ Angel Yin 5&3 กลุ่มที่ 14 ต้องถือเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทั้ง 2 โปรไทยทั้งโปร “เมียว” และ โปร “แหวน” ส่วนทาง

Read More »
News
Admin 01

Brooks Koepka คว้าแชมป์ P.G.A. Championship ร่วมวิเคราะห์ในรายการ Club House

Brooks Koepka คว้าแชมป์ P.G.A. Championship เเละทำให้ Brooks Koepka คว้าแชมป์เมเจอร์รายการที่ 5 ได้สำเร็จ ร่วมวิเคราะห์ เจาะลึกทุกประเด็น ไปกับ จักรพันธุ์ ยมจินดา และอภิชาต นันทเทิม ได้ในรายการ Club House ติดตามรับชมได้ที่ Golf Channel HD >> Truevisions กด 675 วันพุธ เวลา 20:00 – 21:00 G

Read More »
News
Admin 01

2023 PGA Tour: Charles Schwab Challenge

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่จะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วย FedEx Point พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่จะมารวมตัวกันในสนาม Colonial Country Club ใน PGA Tour สัปดาห์นี้ Charles Schwab Challenge เริ่ม 26

Read More »

“Golf Aid เพื่อสิ่งแวดล้อม เขาปกป้องป่าเพื่อเรา เราปกป้องป่าเพื่อเขา”

เชิญชวนออกรอบเล่นกอล์ฟเพื่อช่วยระดมทุน จัดทำเสื้อมุ้งกันยุงให้กับผู้พิทักษ์ป่าในพื้นที่อนุรักษ์ทั่วประเทศ

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Bank of Hope LPGA Match-Play presented by MGM Rewards

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ เงินรางวัล 1 ล้าน 5 แสนเหรียญสหรัฐ สนาม Shadow Creek และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก ใน Bank of Hope LPGA Match-Play presented by MGM Rewards สัปดาห์นี้ เริ่ม

Read More »
News
Admin 01

Brooks Koepka ชนะ PGA Championship 2 สโตรก !!

การคว้าแชมป์ PGA Championship ครั้งที่ 3 นี้ส่งผลทำให้เขาได้ร่วมในบรรดาลิสต์ตำนานที่เคยได้ถือถ้วย PGA 3 ครั้งขึ้นไป Walter Hagen (5), Jack Nicklaus (5), Tiger Woods (4), Gene Sarazen (3) และ Sam Snead (3) การคว้าแชมป์ครั้งนี้ของ Brooks โดยมี Viktor Hovland ที่คอยตามหลังเขาในกลุ่มเดียวกันและไม่ยอมที่

Read More »
News
Admin 01

Eric Cole ขึ้นนำในเดี่ยวในรอบแรกของ PGA Championship !!

ในรอบแรกของ PGA Championship Eric cole นักกอล์ฟสัญชาติอเมริกันที่ไม่มีใครนึกถึงว่าจะขึ้นนำเดี่ยวอยู่ที่-5 แต่เมื่อเล่นถึงหลุม 15 การแข่งขันหยุดแข่งขันชั่วคราว ในขณะที่นักกอล์ฟส่วนใหญ่เล่นจบไปแล้ว ที่ตามมาติดๆคือ Bryson DeChambeau ที่ -4 ส่วนอัน3ร่วมนั้นมีอยู่ถึง3คน คือ Scottie Scheffler Corey Conner

Read More »
Lpga
Admin 01

ข่าวดีสำหรับชาวไทยอีกครั้ง เตรียมเชียร์กันให้สุดใจในศึก US Women’s Open 2023!!

เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้าเราได้ทราบข่าวว่า โปรซิม300 หรือ ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ ได้ตั๋วไปเล่นรายการเมเจอร์ US Women’s Open ในวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2023 ล่าสุด โปรว่าน จารวี บุญจันทร์ ก็ได้ผ่าน Qualify เช่นกัน และ จะได้ไปลงศึกใหญ่นี้กับบรรดาโปรไทยคนอื่นๆที่ได้สิทธิ์เล่นอยู่แล้ว เช่น โปรจีน โปรเม และ โปร

Read More »
News
Admin 01

“Mountain Creek Master Spirit of SEVE Golf Challenge #4”

สนามกอล์ฟและรีสอร์ท เมาน์เท่น ครีกฯ เปิดสนามแข่งอีกครั้งเพื่อเฟ้นหาผู้สืบทอดตำนานโปรกอล์ฟระดับโลกนาม “เซวี บาเยสเตรอส” อดีตมือวางอันดับ 1 ของโลก และแชมป์ 5 เมเจอร์ 🏌🏿‍♂️”Mountain Creek Master Spirit of SEVE Golf Challenge #4″ 📌 เปิดรับสมัครการแข่งขันแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2566

Read More »
News
Admin 01

TGEX 2023 Golf Channel Thailand: Website Post

ถ้าคุณคือผู้ชื่นชอบกอล์ฟ เตรียมมาช้อปให้สุด(วง)สวิง!! ในงาน “Thailand Golf Expo 2023” วันที่ 18-21 พฤษภาคมนี้ ฮอลล์ 6-7 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานใหญ่ประจำปีที่ผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟพลาดไม่ได้!! “Thailand Golf Expo 2023” งานแสดงสินค้าและบริการสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ซึ่งจัดโดยบริษัท เอ็น.ซี.

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Cognizant Founders Cup

เส้นทาง Race to the CME Globe ทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ส่งตรงถึงหน้าจอ เต็มอิ่มเพื่อแฟนกอล์ฟตัวจริง ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ เงินรางวัล 3 ล้านเหรียญสหรัฐ สนาม Upper Montclair Country Club และส่งใจเชียร์สาวไทย ที่พร้อมทำศึกระดับโลก ใน LPGA Tour Cognizant Founders Cup สัปดาห์นี้ เริ่ม 11 พฤษภาคม

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: AT&T Byron Nelson

เตรียมตัวพบกับ Tournament อุ่นเครื่องก่อนเมเจอร์ ที่ 2 ของปี กับรายการ AT&T Byron Nelson Match สุดคลาสสิคของโปรกอล์ฟระดับตำนาน Sir Byron Nelson ณ สนาม TPC Craig Ranch รัฐ Texas เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 9.5 ล้านเหรียญสหรัฐ “ใคร” จะถูกจารึกชื่อในฐานะแชมป์คนต่อไป ห้ามพลาดเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: Hanwha LIFEPLUS International Crown

(***อัปเดต คืนนี้ 07/05/23 ติดตามชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน Hanwha International Crown รอบ Semi Final ตั้งแต่เวลา 23:00-02:00 น. และรอบ Final วันที่ 8/5/23 ตั้งแต่เวลา 05:00-08:00 น. ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทีมสาวไทยได้ทาง Golf Chanel HD Plus.) เส้นทาง Race to the CME Globe ของทัพนักกอล์ฟสาวที่ยังเข้มข้น ใน

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: Wells Fargo Championship

เส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังคงเข้มข้น ของนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำที่จะมีเพียง 1 เดียว ที่จะก้าวเป็นผู้ชนะ ใครจะคู่ควรกับความสำเร็จ เดิมพันด้วย FedEx Point พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่จะมารวมตัวกันในสนาม Quail Hollow Club ในสังเวียนที่ถูกขนานนามว่า The Green Mile สนามที่มีความยากติ

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: Mexico Open at Vidanta

สัปดาห์นี้ เดินทางสู่ Mexico กับ Tournament ที่รวมนักกอล์ฟระดับโลก กับเวทีที่ยังเปิดกว้างให้นักกอล์ฟทุกระดับจาก Tour ชั้นนำ ทุกสวิงที่มีความหมายจะตัดสินผู้ชนะ บนเส้นทาง FedEx Cup พร้อมชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 7.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ณ สนาม Vidanta Vallarta Mexico อีก 1 สนามที่ออกแบบโดย Greg Norman ใน PGA

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: JM Eagle LA Championship

ห้ามพลาดสัปดาห์นี้ กับการประชันวงสวิงของนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ความเข้มข้น ที่ยังต่อเนื่องของทุกสวิงระดับโลก ใครจะทำได้สำเร็จ พร้อมทัพสาวไทย ที่พร้อมทำศึก บนเส้นทาง Race to the CME Globe เงินรางวัล 3 ล้านเหรียญสหรัฐ บนสนาม Wilshire Country Club ใน LPGA Tour JM Eagle LA Championship สัปดาห์นี้ เริ่ม 2

Read More »
Tour Champions
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Insperity Invitational

การรวมตัวของทัพนักกอล์ฟฝีมือระดับตำนาน PGA Tour Champions ทุกสวิง ของนักกอล์ฟที่คุณยังไม่ลืมเลือน จะเริ่มขึ้นอีกครั้ง ร่วมด้วยตำนานอีกคับคั่ง พร้อมด้วยตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรช้าง ธงชัย ใจดี ชิงเงินรางวัลรวม 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐ บนสนาม The Woodlands Country Club ร่วมติดตามเชียร์นักกอล์ฟไทยเพียง 1 เดีย

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: The Chevron Championship

สัปดาห์นี้ห้ามพลาดกับ Major Tournament แรกของนักกอล์ฟสาว LPGA Tour กับเส้นทางแห่ง Race to the CME Globe ที่ยังเข้มข้น ใครจะก้าวสู่ปลายทางแห่งความสำเร็จครั้งนี้ พร้อมทัพนักกอล์ฟสาวไทย ในศึกใหญ่ครั้งนี้ กับเงินรางวัลที่เพิ่มสูงขึ้นกว่า 5.1 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่รอผู้ท้าชิงที่คู่ควร ใน The Chevron Champio

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: Zurich Classic of New Orleans

พบการดวลวงสวิงสุดมัน กับการแข่งขันเดียวของ PGA Tour ในรูปแบบ Team Stroke play ในศึกการแข่งขันแบบจับคู่ ของทัพนักกอล์ฟชั้นแนวหน้า ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 8.6 ล้านเหรียญสหรัฐ ณ สนาม TPC Louisiana สหรัฐอเมริกา 1 ในสนามที่ออกแบบโดย Pete Dye ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดตลอด 4 วัน ใน PGA Tour Zurich Classic of New O

Read More »
Lpga
Admin 01

2023 LPGA Tour: LOTTE Championship

สัปดาห์นี้ห้ามพลาดกับการส่งใจเชียร์ทัพนักกอล์ฟสาวไทย ศึกระดับโลก กับทัพนักกอล์ฟสาวชั้นนำ LPGA Tour ที่พร้อมแย่งชิงป้าหมายแห่ง Race to the CME Globe เพื่อปลายทางแห่งความสำเร็จ ใครจะก้าวสู่จุดสูงสุดครั้งนี้ ห้ามพลาด ร่วมลุ้นตลอด 4 วัน สู่สังเวียน Hoakalei Country Club เกาะฮาวาย กับเงินรางวัล 2 ล้านเหร

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: RBC Heritage

ต้อนรับสงกรานต์ กับ Tournament ที่รวมนักกอล์ฟระดับโลก สัปดาห์นี้กับบทพิสูจน์ว่าใครจะเป็นผู้ที่คู่ควร กับจุดสูงสุดแห่ง Race to FedEx Cup บนสังเวียน Harbour Town Golf Links ที่ออกแบบโดย Pete Dye และ Jack Nicklaus สนามที่ติดอันดับ Golf Digest และ Golf Magazine กับเงินรางวัลรวมที่เพิ่มขึ้นสูงถึง 689 ล้า

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 LPGA Tour: DIO Implant LA Open

ห้ามพลาดกับ Tournament จาก LPGA Tour ในสัปดาห์นี้ สู่ดินแดนแห่ง แสง สี เมือง Los Angeles แคลิฟอร์เนีย ร่วมเชียร์นักกอล์ฟสาวไทย นำโดย โปรจีน อาฒยา พร้อมแชมป์เก่าปี 2018 โปร โม โมรียา สมทบด้วย โปรเม เอรียา และนักกอล์ฟสาวไทยอีกหลายคน ณ สนาม Palos Verdes Golf Club สหรัฐอเมริกา ในศึก LPGA Tour DIO Implan

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: Valero Texas Open

ในสัปดาห์นี้ สู่ปีที่ 101 ของอีก 1 Tournament สุดเก่าแก่จาก PGA Tour นักกอล์ฟชั้นนำที่กำลังไล่ล่าความสำเร็จสูงสุด มุ่งหน้าสู่ตอนใต้สหรัฐอเมริกา บนสนาม TPC San Antonio Texas สนามที่ออกแบบโดย ตำนานฉลามขาว Greg Norman ร่วมเชียร์นักกอล์ฟที่คุณชื่นชอบ แบบส่งตรงถึงหน้าจอคุณ ตลอด 4 วัน ส่งท้ายเดือนนี้ ในศึ

Read More »
Advertorial
admin05

ดร.ซีบีดี (Dr. CBD) จับมือ กอล์ฟ ชาแนล (Golf Channel Thailand) ร่วมมือในงานด้านวิจัย เปิดตัวนวัตกรรมจากกัญชงและกระท่อม เทรนด์ใหม่ของสุขภาพสู่วงการกอล์ฟ

วันที่ 24 มีนาคม 2566 นายพรชัย ปัทมินทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ดร.ซีบีดี จำกัด ธุรกิจด้าน Nutraceutical & Healthcare ผู้ให้บริการทางด้านกัญชง กัญชา และกระท่อมทางการแพทย์แบบครบวงจร นำทีมผู้บริหารเข้าพบคุณกันต์พจน์​ กิตติรัฐ​ศิริ ประทานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กอล์ฟ ชาแนล จำกั

Read More »
Advertorial
admin05

“เจมส์ ณัฐวัฒน์ สกุลเจริญรัตน์” คว้าแชมป์ “ไทยแลนด์ ลองไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2023” รอบชิงชนะเลิศ ณ สนามแบล็คเมาท์เท่น กอล์ฟ คลับ หัวหิน เมื่อวันที่ วันที่ 24-25 มีนาคม 2566

  “เจมส์ ณัฐวัฒน์ สกุลเจริญรัตน์” คว้าแชมป์ “ไทยแลนด์ ลองไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2023” รอบชิงชนะเลิศ ณ สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เมื่อวันที่ วันที่ 24-25 มีนาคม 2566 จากการสนับสนุนของ คุณเฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานกรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท พีเอ็ม 80 จำกัด คุณพรชัย วรอังกูร ผู้อำนวยกา

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 World Golf Championships: Dell Technologies Match Play

WGC Match แรกของปีสุดยิ่งใหญ่ ในรูปแบบ Match Play ที่รวมทัพนักกอล์ฟชั้นนำ ทุกวงสวิงจาก 120 ผู้เล่นชั้นนำ ที่จะตัดสินกันแบบทุกคะแนน ใครจะก้าวสู่จุดสูงสุด ร่วมเชียร์แบบติดขอบจอพร้อมกัน ตลอด 5 วัน พร้อมเงินรางวัลที่เพิ่มสูงขึ้นถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่พร้อมสำหรับผู้ชนะครั้งนี้ ในศึก World Golf Champio

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 LPGA Tour: LPGA Drive on Championship

เส้นทางสู่ Race to the CME Globe ที่กลับมาเข้มข้นอีกครั้ง นักกอล์ฟสาวชั้นนำ กับการประชันวงสวิง เพื่อจุดหมายสูงสุด และทัพนักกอล์ฟสาวไทย ที่พร้อมลงทำศึกครั้งสำคัญครั้งนี้ ที่สนามกอล์ฟ Superstition Mountain Golf & Country Club – Gold Canyon, Arizona ในศึก LPGA Tour LPGA Drive on Championship

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 PGA Tour: Corales Puntacana Resort & Club Championship

สัปดาห์นี้ กับทัพนักกอล์ฟชั้นนำ บนดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ Match ที่มี FedEx Cup Point และเงินรางวัล 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นรางวัล Tournament ที่เปิดโอกาส ให้นักกอล์ฟหน้าใหม่ ได้สัมผัสเวทีระดับโลก บนสนาม Puntacana Resort & Club Corales Golf Course ดินแดนโดมินิกัน ในศึก PGA Tour Corales Puntacana

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 PGA Tour: Valspar Championship

PGA Tour สัปดาห์นี้ ทัพนักกอล์ฟชั้นนำ เดินทางสู่ ทางตะวันออกของ Florida กับการชิงชัยบนเส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่ยังเข้มข้น พร้อมเงินรางวัลที่เพิ่มขึ้นสูงถึง 271 ล้านบาท บนสนาม Innisbrook Resort and Golf Club สหรัฐอเมริกา ห้ามพลาดในศึก PGA Tour Valspar Championship สัปดาห์นี้ เริ่ม 17 มีนาคม ทาง Golf

Read More »
Pga Tour
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Hoag Classic

สัปดาห์นี้กลับมาอีกครั้ง กับ Tournament จาก PGA Tour Champions ทุกวงสวิงจากเหล่าตำนานนักกอล์ฟ ที่คุณไม่เคยลืม ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ บนเส้นทางแห่งผู้ชนะ กับเงินรางวัล 2 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มถ่ายทอดสดตลอด 3 วัน และส่งใจเชียร์ตำนานนักกอล์ฟชาวไทย โปรธงชัย ใจดี ในการประชันวงสวิงกับนักกอล์ฟตำนานระดับโลก ใ

Read More »

Callaway ยกทัพเปิดตัวอุปกรณ์ ไลน์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ ทั้ง Driver Fairway hybrid เหล็ก ในซีรี่ส์ “Paradym” เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566

                     Callaway ยกทัพเปิดตัวอุปกรณ์ ไลน์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ ทั้ง Driver Fairway hybrid เหล็ก ในซีรี่ส์ “Paradym” เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด นำพันธมิตร ผู้จัดจำหน่าย และสื่อมวลชน บินลัดฟ้าไปยัง Suvana Jarkata Golf Club ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมงาน “Parady

Read More »
News
Admin 01

ฟุตจอยเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด “New HyperFlex และ HyperFlex Carbon” เป็นรองเท้าที่ปรับแต่งเพื่อเพิ่มพลังในเกมส์กอล์ฟของคุณ

บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟุตจอย จัดงานเปิดตัวแนะนำรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด “New HyperFlex และ HyperFlex Carbon” เป็นรองเท้าที่ปรับแต่งเพื่อเพิ่มพลังในเกมส์กอล์ฟของคุณ อย่างมีพลังในทุกช๊อต โดยมีคุณ Julie Lim FootJoy Sales and Trade Marketing Manager – SEA, คุณKelly Tye

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 PGA Tour THE PLAYERS Championship

Tournament ที่ถูกขนานนามว่า Major ที่ 5 ของนักกอล์ฟระดับโลกจาก PGA Tour วงสวิงชั้นนำบนเส้นทางแห่ง FedEx Cup ที่กำลังเข้มข้นต่อเนื่อง ใครจะก้าวสู่จุดสูงสุด Match ที่มีเงินรางวัลสูงที่สุด รวม 25 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือกว่า 873 ล้านบาท ตามเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ แบบจุใจตลอด 4 วัน ที่เราเตียมไว้ให้คุณ

Read More »
News
Admin 01

“ณัชพล” เฉือนเพลย์ออฟคว้าแชมป์ “เอสเอที-ไทยแลนด์ วันเดย์ ทัวร์” สนามสอง

     1 มีนาคม 2566 – ณัชพล ศรีนุ่น เฉือนชนะเพลย์ออฟชนะ รัฐธีร์ ศิริ ธนากุลศักดิ์ คว้าแชมป์ เอสเอที-ไทยแลนด์ วันเดย์ ทัวร์ 2023 สนามที่สองไปครอง หลังทั้งคู่จบ 18 หลุมด้วยสกอร์เท่ากันที่ 4 อันเดอร์พาร์ 68 ณ สนามเดอะวินเทจคลับ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา การกีฬาแห่งประเทศไทย ร

Read More »
Lpga
Admin 01

“อาฒยา” หวังรักษาฟอร์มดีพร้อมลุยต่อในศึก เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ที่สิงคโปร์

สิงคโปร์ – อาฒยา ฐิติกุล โปรสาวมือ 4 ของโลก หวังรักษาฟอร์มทำผลงานดีพร้อมนำพลังบวกจากไทยลงแข่งขันศึก “เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ” ประชันมือท็อปโลกเป็นครั้งที่ 3 ที่สนามเซนโตซ่า กอล์ฟ คลับ ประเทศสิงค์โปร์ ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคมนี้ โดยมีผู้เล่นสาวไทยลงชิงชัยรวม 6 คน แอลพีจีเอ ทัวร์ จัดการ

Read More »
Lpga
Admin 01

ทัพโปรสาวดาวดังของโลกตบเท้าสู้ศึก “เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2023”

ทัพโปรสาวดาวดังของโลกตบเท้าสู้ศึก “เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2023”  สิงคโปร์ – ทัพนักกอล์ฟสาวชั้นนำของโลกพร้อมลงประชันฝีมือในศึกกอล์ฟอาชีพสตรีรายการสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย “เอชเอสบีซี วีเมนส์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2023” ชิงเงินรางวัลรวม 1.8 ล้านบาท หรือประมาณ 61 ล้านบาท ณ สนามเซนโตซ่า กอล์ฟ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

มือท็อปสมัครเล่นหวังตามรอย อาฒยา คว้าแชมป์ “วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก” ที่สิงคโปร์

สิงคโปร์: ศึกกอล์ฟสมัครเล่นหญิงชิงแชมป์เอเชีย-แปซิฟิก รายการ “วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก” หรือ ดับเบิลยูเอเอพีครบรอบจัดการแข่งขันปีที่ 5 ในปีนี้ ณ สนามสิงคโปร์ ไอส์แลนด์ คันทรี คลับ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคมนี้ โดยมีนักกอล์ฟมือสมัครเล่นชั้นนำร่วมชิงชัย 85 คน จาก 22 ประเทศ หวังเดิ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“นพรัฐ” แชมป์ “สิงห์ อีสาน โอเพ่น 2023”

นพรัฐ พานิชผล เบอร์ดี้ในการเล่นเพลย์ออฟหลุมแรกชนะ ฉ่างไท้ สุดโสม คว้าแชมป์แรกในออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ ในรายการ สิงห์ อีสาน โอเพ่น 2023 ณ สนาม สิงห์ ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสะสมคะแนนอันดับโลก ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ 2023 จากการสนับสนุนโดย สิงห์ คอร์

Read More »
News
Admin 01

ALL-NEW FUEL SPORTS : อีกระดับของรองเท้าไฮเพอร์ฟอร์มานซ์จากฟุตจอย

  รองเท้าระดับเพอร์มานซ์ที่จะช่วยให้เกมส์กอล์ฟของคุณเหนือระดับขึ้นไปอีกจากฟุตจอยด้วยรองเท้ากอล์ฟ Fuel Sport ด้วยพื้นรองเท้าที่ทำจาก Stratolite foam ที่ให้น้ำหนักที่เบา ใส่ได้สบาย คู่กันกับด้านบนรองเท้าที่เป็นผ้าตาข่ายที่ให้การระบายอากาศและให้การโอบรัดเท้าให้สวมใส่ได้กระชับยืนได้นิ่ง แน่นคอนโทรลได้ดี

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 PGA Tour: Arnold Palmer Invitational

ศึกกอล์ฟ PGA Tour รายการจากตำนานนักกอล์ฟ Arnold Palmer Match อุ่นเครื่องก่อน The Player Championship ที่รวมนักกอล์ฟ 120 อันดับผู้เล่นชั้นนำ ถ่ายทอดสดเต็มอิ่ม 4 วัน เพื่อคอกีฬากอล์ฟตัวจริง มารวมเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณไปพร้อมกัน กับเงินรางวัลที่เพิ่มสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ลุ้นแบบติดขอบสนาม Bay

Read More »
Asian Tour
Admin 01

2023 LPGA Tour: HSBC Women’s World Championship

สัปดาห์นี้ พบอีก 1 Tournament ใหญ่ของทัพนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ศึก Asia Swing Match ที่ 2 ของ Season 2023 กับทุกวงสวิงระดับโลก พร้อมทัพนักกอล์ฟสาวไทย บนสังเวียนที่พร้อมด้วยผู้ท้าชิง บนเส้นทางแห่ง Race to CME Globe บนสนาม Sentosa Golf Club Singapore และเงินรางวัลรวม 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ในศึก LPGA Tour

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“แดนไท”นำเดี่ยว 7 อันเดอร์ ลุ้นแชมปสมัย 3 “สิงห์อีสานโอเพ่น”

  “โปรแดน” แดนไท บุญมา ออกสตาร์ทลุ้นแชมป์สมัยที่ 3 ในรายการ สิงห์ อีสาน โอเพ่น ด้วยการทำ 7 อันเดอร์ นำอันดับสองร่วม 1 สโตรก ณ สนาม สิงห์ ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสะสมคะแนนอันดับโลก ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ 2023 จากการสนับสนุนโดย สิงห์ คอร์เปอเร

Read More »
Asian Tour
Admin 01

พร้อมหรือยัง? พรุ่งนี้แล้วกับ 2023 LPGA Tour: Honda LPGA Thailand

พร้อมหรือยัง? พรุ่งนี้แล้วกับ #HondaLPGAThailand2023 ส่งใจเชียร์ 11 นักกอล์ฟสาวไทย Atthaya, Pajaree, Moriya, Patty, Pornanong, Ariya, Wichanee, Chanettee, Jaravee, Natthakritta, Arpichaya นักกอล์ฟจากต่างประเทศที่คุณชื่นชอบอีกมากมาย รวมไปถึงอันดับ 1 ของโลกอย่าง Lydia ko และแชมป์เก่าของสนามอย่าง Nanna

Read More »
News
Admin 01

อาดิดาสตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องแต่งกายกอล์ฟ เปิด Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย เต็ม ครบ จบการช้อปในที่เดียว

อาดิดาสตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องแต่งกายกอล์ฟ เปิด Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย เต็ม ครบ จบการช้อปในที่เดียว อาดิดาส กอล์ฟ ตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ด้วยการเปิด  “อาดิดาส กอล์ฟ แฟล็กซ์ชิบ สโตร์” แห่งแรกในประเทศไทย สร้างประสบการณ์การซื้อสินค้ากอล์ฟแบบเต็มอรรถรส นำโดย คุณเจฟฟ์ ไลน์ฮาร์ท ประ

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 PGA Tour: The Honda Classic

ต้อนรับ Tournament แรกจาก “West Coast Swing” ที่เต็มไปด้วยนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำ ทุกสวิงจากนักกอล์ฟระดับแนวหน้าของโลก ที่จะกลับมาอีกครั้ง เพื่อแฟนกอล์ฟเช่นคุณ กับเงินรางวัลรวมสูงถึง 8.4 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่กำลังรอผู้ชนะครั้งนี้ ในสนาม ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย PGA National Resort The Cham

Read More »
Asian Tour
Admin 01

2023 LPGA Tour: Honda LPGA Thailand

สู่ Asian Swing จากนักกอล์ฟสาว LPGA Tour ครั้งที่ 16 บนดินแดนสยามประเทศ ต้อนรับทัพนักกอล์ฟสาวระดับโลก ที่กำลังจะมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ร่วมเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ ส่งตรงถึงหน้าจอ แบบใกล้ชิดแบบทุกมุมของการแข่งขัน พร้อมส่งใจเชียร์ 11 นักกอล์ฟสาวไทย ตัวแทนประเทศ ที่พร้อมท้าชิงชัยศึกครั้งนี้

Read More »
Coming Soon
Admin 01

Tiger Woods หวนสนามเตรียมลงหวดรายการ The Genesis Invitational

Tiger Woods ได้ออกมายืนยันผ่านทางโพสต์ใน Twitter ว่าจะลงแข่งในรายการ The Genesis Invitational ที่กำลังจะจัดขึ้น การลงแข่งครั้งนี้ได้นับว่าเป็นครั้งแรกที่เขาจะกลับมาลงแข่งอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่ลงแข่งในรายการ The 150th Open ที่สนามเซนต์ แอนดรูวส์ ที่ผ่านมาเขาได้ลงแข่งในรายการ The Match กับรายการ PN

Read More »
Asian Tour
Admin 01

2023 PGA Tour The Genesis Invitational

Tournament Hosted by พญาเสือ Tiger Woods บนเส้นทาง Race to FedEx Cup การประชันวงสวิงจาก Top Player ของ PGA Tour สุดเข้มข้น ที่คอกีฬากอล์ฟห้ามพลาด ตามเชียร์นักกอล์ฟที่คุณชื่นชอบ เงินรางวัลรวมสูงถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ เต็มอิ่มส่งตรงถึงหน้าจอคุณตลอด 4 วัน ในสนาม Riviera Country Club ในศึก PGA Tour The

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“สดมภ์” จบรองแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ โอมาน “คานายะ” คว้าชัยนอกประเทศครั้งแรก

โอมาน – สดมภ์ แก้วกาญจนา ตีประคองรอบสุดท้ายเข้ามาอีเวนพาร์ 72 จบด้วยสกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ 282 รั้งรองแชมป์ศึก อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์  โอมาน ที่สนามอัล มูจ กอล์ฟ ประเทศโอมาน เมื่อวันที่ 12  กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่ชัยชนะเป็นของ ทาคุมิ คานายะ โปรดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น ที่ทำสกอร์ทิ้งขาดถึง 4 สโตรค เอเช

Read More »
Asian Tour
Admin 01

2023 PGA Tour: West Manage Phoenix Open

Tournament สุดมัน จาก PGA Tour ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ยาวนาน “The Greatest Show on Grass” กำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับ Season ใหม่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเร้าใจ ร่วมเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจของคุณ เต็มอิ่ม 4 วัน เพื่อคอกีฬากอล์ฟ กับสนามที่จะท้าทายทุกวงสวิง กับ Loudest Hole หลุมเอกลักษณ์ สนา

Read More »
Asian Tour
Admin 01

2023 PGA Tour Champions: Trophy Hassan II

สู่ดินแดน Morocco กับ Co Sanction Match จาก 2 Tournament ทัพตำนานนักกอล์ฟ PGA Tour Champions และ European Tour ในศึกที่เต็มไปด้วย ผู้ท้าชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านเหรียญสหรัฐ และกริชทองคำสุดเลอค่า รางวัลของผู้ชนะ และร่วมเชียร์นักกอล์ฟไทย 1 เดียวใน PGA Tour Champions โปรช้าง ธงชัย ใจดี บนสนาม Royal Golf

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“แอนเซอร์” นำต่อรอบสามศึกซาอุดิ อินเตอร์เนชั่นแนลฯ “สดมภ์” ตาม 7 สโตรค

ซาอุดิอาระเบีย – อับราฮัม แอนเซอร์ โปรกอล์ฟชาวเม็กซิกัน โชว์ฟอร์มดีต่อเนื่องหวดเพิ่มอีก 6 อันเดอร์พาร์ 64 รักษาตำแหน่งผู้นำเป็นวันที่สามติดต่อกันด้วยสกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ 193 ในศึก พีเอฟไอ ซาอุดิ อินเตอร์เนชั่นแนล พาวเวอร์ บาย ซอฟต์แบงก์ อินเวสต์เมนท์ แอดไวเซอร์ส ที่สนามรอยัล กรีนส์ กอล์ฟ แอนด์ ค

Read More »
Asian Tour
Admin 01

TITLEIST ขอแนะนำ ลูกกอล์ฟ PRO V1 และ PRO V1x ใหม่ แกนในเทคโนโลยีล่าสุด ยกระดับลูกกอล์ฟอันดับ 1 ขึ้นไปอีกขั้น ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ ตีไกลขึ้น ให้สปินต่ำลงในเล่นช็อตยาว และความสม่ำเสมอที่มากขึ้น

Titleist Pro V1 และ Pro V1x ปี 2023 – รุ่นล่าสุด ของลูกกอล์ฟที่ได้รับความเชื่อมั่นจากนักกอล์ฟมากที่สุด – สร้างมาตรฐานใหม่ทางประสิทธิภาพ และความสม่ำเสมอ ในการเล่นจากแท่นที ถึงกรีน ด้วยเทคโนโลยีแกนในนวัตกรรมล่าสุด ที่พิสูจน์แล้วโดยผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก วางตลาดแล้ววันนี้ ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x ร

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour AT&T Pebble Beach National Pro-Am

Tournament สุดเก่าแก่กว่า 36 ปี ใน 3 สังเวียน Link Course สุดท้าทาย Pebble Beach Golf Links Spyglass Hill Golf Course Monterey Peninsula Country Club 3 สนามที่รอการตัดสินครั้งใหม่ กับทัพนักกอล์ฟมากฝีมือ ที่พร้อมท้าชิง เพื่อเส้นทางสูงสุดแห่ง FedEx Cup เงินรางวัลที่รอผู้ที่คู่ควรรวมกว่า 8.7 ล้านเหรียญ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“กัญจน์” นำเดี่ยวที่ 17 อันเดอร์ ลุ้นแชมป์ที่ 5 ในออลไทยแลนด์ฯ

กัญจน์ เจริญกุล ทำรอบสาม 7 อันเดอร์ ขึ้นนำที่ 17 อันเดอร์ ทิ้งอันดับสองหนึ่งสโตรกเข้าสู่รอบสุดท้ายการแข่งขัน บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2566 โปรพังงาวัย 30 ปี ผู้นำร่วมรอบสองที่กำลังลุ้นแชมป์ที่ 5 ในออลไทยแลนด์ฯ ทำ 1 อีเกิ้ล 6 เบอร์ดี้ 1 โบกี้ ณ สนามแรนโช ชาญวีร์ รี

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ฐิติพรรษ์’ หวด 63 รั้งฝูงศึกบุญชู เรืองกิจ แมตช์เปิดซีซั่นออลไทยแลนด์ 2023

       ฐิติพรรษ์ ภาช่วยประคอง นักกอล์ฟวัย 30 ปีจากกรุงเทพฯ โชว์พัตเตอร์เตอร์ร้อนหลังไปปรับแก้เกมการพัตต์ในช่วงปิดฤดูกาล ก่อนเก็บเข้ามา 9 เบอร์ดี้โดยไม่มีโบกี้ และขึ้นนำรอบแรกด้วยสกอร์ 9 อันเดอร์พาร์ 63 โดยมี เฉิน กูเซิน จากจีนตามหลังสโตรกเดียว ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพแมตชเปิดฤดูกาลออลไทยแลนดกอล์ฟทัวร์

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour Farmers Insurance Open

Match แรกจาก West Coast Swing เดิมพันด้วย FedEx Cup Point Tournament แห่งความทรงจำของ Tiger Woods กับการคว้าแชมป์ถึง 7 สมัย ในรอบ 14 ปี ทัพนักกอล์ฟ PGA Tour ชั้นนำ ที่จะตัดสินบนเส้นทางแห่ง Champions ใครจะเป็นที่ 1 ของรายการนี้ ห้ามพลาด ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันตลอด 4 วัน ส่งตรงถึงหน้าจอคุณ ณ สนาม Torrey

Read More »
News
Admin 01

โปรซิม ณัฐกฤตา คว้าตำแหน่งผู้ชนะ Honda LPGA Thailand 2023 National Qualifiers รับสิทธิ์เข้าดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลก ในการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2023 ชิงรางวัล 1.7 ล้านดอลลาร์ ฮอนด้า ร่วมกับ ไอเอ็มจี จัดการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2023 National Qualifiers ณ สนามสยามคันทรีคลับ โรลลิ่ง

Read More »
News
Admin 01

“อาโอกิ” ตำนานนักกอล์ฟญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 40 ปี สร้างประวัติศาสตร์เอเชียคนแรกคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์

“อาโอกิ” ตำนานนักกอล์ฟญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 40 ปี สร้างประวัติศาสตร์เอเชียคนแรกคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ การแข่งขันกอล์ฟพีจีเอทัวร์ ในสัปดาห์นี้เป็นคิวของรายการ โซนี โอเพน อิน ฮาวาย ที่สนามไวอาเล คันทรีคลับ ในเมืองฮอนโนลูลู เกาะฮาวาย ซึ่งเป็นเวทีที่ อิซาโอะ อาโอกิ สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟจากเอเชียและน

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour: The American Express

เดินทางสู่ตอนใต้ของ California กับ Tournament จากนักกอล์ฟชั้นนำจาก PGA Tour ที่รอผู้ท้าชิง ทุกวงสวิงจะตัดสินเพื่อผู้ชนะเพียง 1 เดียว กับเส้นทางที่ยังเข้มข้น ใครจะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ เพื่อปลายทางแห่ง FedEx Cup ชิงเงินรางวัลรวม 8 ล้านเหรียญสหรัฐ ในสนาม  PGA WEST Pete Dye Stadium Course ในศึก PGA T

Read More »
Coming Soon
Admin 01

LPGA Tour: Hilton Grand Vacations Tournament of Champions

LPGA Tour กลับมาอีกครั้ง ที่รวมเหล่า Champions ทุกรายการที่แข่งขันฤดูกาล 2022 Tournament ในศึกแรก Season 2023 บนเส้นทาง Race to the CME Globe กับการประชันวงสวิงเพื่อหาผู้ที่คู่ควรเพียง 1 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ และร่วมเชียร์นักกกอล์ฟสาวไทยทั้ง 4 ในรายการ “โปรเมียว” ปาจรี

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour Champions Mitsubishi Electric Championship

เริ่มต้นศึกแรกจากนักกอล์ฟระดับตำนาน PGA Tour Champions ทุกสวิงที่คุณคุ้นเคย ของนักกอล์ฟในดวงใจ กำลังจะกลับมากระตุ้นคุณอีกครั้ง พร้อมเชียร์โปรช้าง ธงชัย ใจดี ให้คว้าชัยในศึกแรกของฤดูกาล 2023 กับเงินรางวัล 2 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่รอผู้ท้าชิงบนสนาม Hualalai Golf Course ณ เกาะฮาวาย ในศึก PGA Tour Champions

Read More »
Coming Soon
Admin 01

2023 PGA Tour Sony Open in Hawaii

สู่ปีที่ 58 ของ PGA Tour กับ Tournament ของนักกอล์ฟระดับโลก ทุกวงสวิงชั้นนำที่ จะมารวมตัวกันบนดินแดนหมู่เกาะ Hawaii เปิด Season ครั้งใหม่ กับทุกคะแนนที่ล้วนมีความหมาย บนเส้นทางทางแห่ง FedEx Cup ณ สนาม Waialae Country Club เกาะ Hawaii สนามที่รอผู้ท้าทายครั้งใหม่ ในศึก PGA Tour Sony Open in Hawaii เริ

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour Sentry Tournament of Champions

หลังจากหยุดฤดูหนาวมาเกือบเดือน ก็กลับมาดำเนินต่อใน Sentry Tournament of Champions พบกับทัวร์แรกของปี ที่รวม นักกอล์ฟฝีมือดีที่สุดในโลก 39 คน ซึ่งทุกคนต่างชนะการแข่งขันภายในปีที่ผ่านมา หรือประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ PGA Tour Championship ติดตามการถ่ายทอดสดไปกับ GolfChannelHD >> Truevisions ก

Read More »
Advertorial
admin05

ประกาศรับสมัคร!!! THAILAND LONG DRIVE CHAMPIONSHIP 2023

ประกาศรับสมัคร!!! THAILAND LONG DRIVE CHAMPIONSHIP 2023 เฟ้นหานักกอล์ฟทรงพลังเหนือใคร ไปตีไกลในระดับโลก ตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวของคนไทยเข้าร่วมรายการตีไกลที่สหรัฐอเมริกา ในการแข่งขัน “PLDA World Championship” แบบฟอร์มสมัครแข่งขัน Thailand Long Drive 2023 https://forms.gle/HnzkSBvZbshDqKKQA

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour Champions PNC Championship

Match สุดอบอุ่นจาก PGA Tour Champions ในรูปแบบ Team Scramble ศึกวัดความสัมพันธ์ในครอบครัว กับสวิง นำโดย คู่ตำนานนักกอล์ฟ Tiger และ Charlie Woods และ คู่มือ 1 ระดับ Top จาก LPGA Nelly และคุณพ่อ Peter Korda พร้อมคู่นักกอล์ฟอีกมากมาย ร่วมเชียร์ไปด้วยกันตลอด 2 วันของการแข่ง ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 35 ล้า

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour QBE Shootout

พบ Tournament รูปแบบ Team Stroke Play จาก PGA Tour 3 วัน 3 Format กับการจับคู่ของนักกอล์ฟชั้นนำเพื่อทำศึก ที่จะคู่ควรความสำเร็จที่รอคอย ร่วมตามเชียร์นักกอล์ฟที่คุณชื่นชอบไปพร้อมกัน เต็มอิ่มส่งตรงถึงหน้าจอคุณ ณ Florida สนาม Tiburón Golf Club Gold Course กับเงินรางวัลรวม 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ในศึก PGA

Read More »
Coming Soon
Admin 01

KLPGA Tour Hana Financial Group Singapore Women’s Open

สัปดาห์นี้พบกับโคแซงชั่นอีเว้นท์ จาก 2 ทัวร์นาเมนต์ KLPGA และ SLGA ศึกประชั่นวงสวิงส่งท้ายปี จากสวิงคุณภาพของนักกอล์ฟชั้นนำ พร้อมเชียร์ 2 นักกอล์ฟชาวไทย “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล” และ”โปรแพตตี้ ปภังกร ธวัชธนกิจ” มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในแมตช์สุดยิ่งใหญ่ของนักกอล์ฟสาวตลอด 3 วั

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour Hero World Challenge

พบกับ Tournament จากพญาเสือ Tiger Woods ที่รวมสวิงระดับโลกมากมาย Match รองสุดท้าย ก่อน Winter Break กับการชิงเงินรางวัลสูงถึง 127 ล้านบาท เดินทางสู่มหานครตอนเหนือของแคริเบียน บาฮามาส ณ สนาม Albany Golf Course ใครจะเป็นผู้คว้าชัย บนเส้นทาง Race To FedEx Cup Paly off ร่วมเชียร์ไปด้วยกัน ในศึก PGA Tour

Read More »
Coming Soon
Admin 01

LPGA Tour CME Group Tour Championship

ส่งกำลังใจให้สาวไทยทั้ง 6 คน นำทัพโดย “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธกิจ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ไปสู้ศึก CME Group Tour Champion

Read More »
Coming Soon
Admin 01

PGA Tour The RSM Classic

RSM Classic ประจำสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันทัวร์ที่เก่าแก่ และเต็มไปด้วยสุดยอดนักกอล์ฟอย่าง Brian Harman และ Sepp Straka จาก University of Georgia พร้อมด้วย Seamus Power ผู้นำคะแนน FedEx Cup คนปัจจุบัน และ Kevin Kisner ผู้ชนะ RSM Classic ปี 2015 และนักกอล์ฟในตำนานอย่าง Davis Love III ที่จะร่วมประเดิมส

Read More »
News
Admin 01

PGA Tour Cadence Bank Houston Open

PGA Tour Cadence Bank Houston Open สนามก่อนสุดท้ายสุดโหด ที่รวมผู้เล่น 20 อันดับแรกของโลกหลายคนเอาไว้ เช่น Scottie Scheffler, Sam Burns, Tony Finau, Hideki Matsuyama และแชมป์เก่าอย่าง Jason Kokrak ติดตามการถ่ายทอดสดไปกับ GolfChannelHD >> Truevisions กด 675 ในวันที่ 11/11/22 เวลา 01:00-04:00 12

Read More »
Coming Soon
admin05

UA Golf Day 2022 by Red Ant ณ สนาม อมตะสปริงคันทรี่คลับ

UA Golf Day 2022 by Red Ant ณ สนาม อมตะสปริงคันทรี่คลับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครผ่าน เข้าร่วมการแข่งขัน UA Golf Day 2022 by Red Ant ได้ที่ Line @golfchannelamtour https://lin.ee/mdBHe8e หรือโทร 02-203-1075-6 ต่อ12 / 087-485-9575 Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ

Read More »
Coming Soon
Admin 01

LPGA TOUR PELICAN WOMEN’S CHAMPIONSHIP

        พบกับการรวมตัว 7 ผู้เล่น ใน 10 อันดับแรก และ 17 คนจาก 25 อันดับแรกในการจัดอันดับกอล์ฟโลกของ Rolex Women       และเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้เล่นที่จะผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขัน CME Group Tour Championship ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้นักกอล์ฟสาวไทยทั้ง 7 คน ได้แก่ เอรียา จุฑานุกาล (เม) ,โมร

Read More »
News
Admin 01

โครงการมิลฟอร์ด ริเวอร์แคว กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ สวรรค์อีกระดับของนักกอล์ฟ

กาญจนบุรี จังหวัดขนาดใหญ่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายประเภท ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเที่ยวป่ารักธรรมชาติ สายชอบกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม สายประวัติศาสตร์ สายกีฬา หรือสายเที่ยวคาเฟ่ชิค ๆ กาญจนบุรีมีพร้อมให้สำหรับทุกคน ถ้าพูดถึงกาญจนบุรีทุกคนคงนึกถึง สะพานข้ามแม่น้ำแคว มาถึงกาญจนบุรี ไม่มาถ่ายรูปกับสะพานข้ามแม

Read More »
News
Ben Dev

Volunteers Of America 2022

Volunteers Of America 2022 ชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ แชมป์รับ 255,000 เหรียญสหรัฐหรือราว 9.5 ล้านบาท ถ่ายทอดสดทาง Golf Channel Plus >> TrueVisions676 >> AISPLAY 300 >> 3BBGIGATV Round 1 วันที่ 29/9/22 >> 23:30-02:30 Round 2 วันที่ 30/9/22>> 23:30-02:30 Round 3 วันที่ 2/10/22>>00:00-03:00

Read More »
Lpga
Ben Dev

โปรจีน ดวล Playoff คว้าแชมป์ในศึก LPGA Tour : Walmart NW Arkansas Championship Presented by P&G

🎉โปรจีน ดวล Playoff คว้าแชมป์ในศึก LPGA Tour : Walmart NW Arkansas Championship Presented by P&G ❤️”โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล โปรกอล์ฟมืออันดับ 5 ของโลก คว้าแชมป์ LPGA Tour เป็นรายการที่ 2 ในชีวิตไปครอง จากศึก Walmart NW Arkansas Championship Presented by P&G ที่รัฐอาร์คันซอ สหรัฐอเม

Read More »
Lpga
Ben Dev

โปรจีน อาฒยา ฐิติกุล มืออันดับ 5 ของโลก อยู่ในกลุ่มถ่ายทอดสดรอบแรก

กอล์ฟรายการ Walmart NW Arkansas Shampionship 2022 แข่ง 3 วัน 54 หลุม (ตัดตัวท็อป 70 หลังจบ 36 หลุม) ชิงเงินรางวัลรวม 2.3 ล้านเหรียญสหรัฐ (แชมป์ 345,000 เหรียญ) ถ่ายทอดสด Golf Channel TH >> True Vision 676 / AISPLAY 300 / 3BBGIGATV รอบแรกวันที่ 23 กันยายน เวลา 23.00-02:00 น. โปรจีน อาฒยา ฐิติกุ

Read More »
News
Ben Dev

ความคาดหวังในศึก Presidents Cup โดยทีมนักเขียน PGATOUR.COM

กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปถึง 3 ปี กับการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ ศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างทีมชาติสหรัฐฯ และทีมรวมนานาชาติในศึก Presidents Cup 2022 3 ปีที่ผ่านมา กับฝีมือที่ร้อนแรงมากขึ้นของเหล่าโปรกอล์ฟทั่วโลก สร้างความคาดหวังให้กับแฟนกอล์ฟที่เชียร์ทั้ง 2 ทีม และนี่คือบทสัมภาษณ์ของทีมนักเขียนจาก PG

Read More »
News
Ben Dev

ดาวดังโลกร่วมดวลศึก “ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชั่นแนล” จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในเอเชียเป็นครั้งแรกที่ไทย

วงการกอล์ฟทั่วโลกจับตามองประเทศไทยในการเตรียมพร้อมจัดทัวร์นาเมนท์ใหญ่ที่สุดในเอเชียรายการ “ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชันแนล แบงคอก” ชิงเงินรางวัลรวม 25 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 900 ล้านบาท โดยมีโปรกอล์ฟชั้นนำของโลก 48 คน ร่วมชิงชัยลุ้นแชมป์ประเภทบุคคลและประเภททีม แบบไม่มีการตัดตัว ณ สนามสโตนฮิลล์ จังหวัดปท

Read More »
News
Ben Dev

สโตนฮิลล์ พร้อมรับสตาร์ดังระดับโลก แข่ง “ลิฟ กอล์ฟ แบงคอกฯ” ชิงรวม 900 ล้านบาท วันที่ 7-9 ต.ค.

Stonehill (สโตนฮิลล์) สถานที่ที่ให้ได้มากกว่าสนามกอล์ฟ ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ด้านกีฬาและการท่องเที่ยว ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ในครั้งนี้ Stonehill พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสู่สายตาคนทั่วโลก ได้รับเกียรติจาก LIV G

Read More »
News
Admin 01

สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ โปรกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลกชาวอเมริกัน คว้าตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 หรือเพลเยอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ของพีจีเอทัวร์

สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ โปรกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลกชาวอเมริกัน คว้าตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 หรือเพลเยอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ของพีจีเอทัวร์ จากผลงานแชมป์ 4 รายการในฤดูกาลนี้ ซึ่งรวมถึงการครองแชมป์เมเจอร์ครั้งแรกในศึก เดอะ มาสเตอร์ส ที่ออกัสต้า เนชันแนล กอล์ฟคลับ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา (ภาพ: Getty Im

Read More »
Asian Tour
Ben Dev

“ถิรวัฒน์” รั้งรองแชมป์ศึก ชินฮาน ดงแฮ โอเพ่น “ฮิกะ” แซงคว้าแชมป์ เฉือนสองสโตรค

ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัณฑิต รั้งรองแชมป์ร่วมในศึกเอเชียน ทัวร์ รายการ ชินฮาน ดงแฮ โอเพ่น หลังจบด้วยสกอร์รวมสี่วัน 18 อันเดอร์พาร์ 266 ที่สนามโคมา คันทรี คลับ พาร์ 71 ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ขณะที่โทรฟี่แชมป์ตกเป็นของ คาซุกิ ฮิกะ โปรกอล์ฟเจ้าถิ่นที่แซงคว้าแชมป์ไปด้วยสกอร์รวม 20 อันเ

Read More »
News
Ben Dev

พิพัฒน์ รัชกิจประการ ตรวจเยี่ยมนักกีฬา E SPORTS พร้อมแสดงความเชื่อมั่น เด็กไทยจะประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรม E SPORTS ระดับนานาชาติ

นาย พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน THAILAND E SPORTS CHAMPIONSHIP เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยมี นายสันติ โหลทอง นายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมแสดงความเชื่อมั่นศักยภ

Read More »
News
Admin 01

Golf Channel Thailand ชวนทุกคนร่วมงาน Golf Channel Am tour 2022

“ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท A Dream Golf Destination In Pattaya” Golf Channel Am tour 2022 สนามที่ 3 ของปี พบกัน วัน จันทร์ ที่ 19 กันยายน 2565 Chee Chan Golf Resort Golf Channel Thailand ชวนทุกคนร่วมงาน Golf Channel Am tour 2022 สนามที่ 3 ของปี ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสมัครเล่น พบกับบูธกิจกรรม จากแบรนด์กอล์ฟชั

Read More »
News
Ben Dev

“แม็คอิลรอย” ปลื้ม ทำสถิติคว้าแชมป์เฟดเอ็กซ์คัพ 3 สมัย

7 กันยายน 2565 – รอรี่ แม็คอิลรอย โปรกอล์ฟหนุ่มจากไอร์แลนด์เหนือ จารึกประวัติศาสตร์ให้วงการกอล์ฟอีกครั้งหลังกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่คว้าแชมป์เฟดเอ็กซ์คัพ 3 สมัย ในการแข่งขันรายการ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ ที่สนามอีสต์เลก กอล์ฟ คลับ พร้อมรับเงินรางวัล 18 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 650 ล้านบาท โดยถือเป็นก

Read More »
News
Admin 01

ทัพนักกอล์ฟสมัครเล่นชั้นนำแห่งภูมิภาค เตรียมตบเท้าเข้าชิงชัยศึก “เอเชีย-แปซิฟิก อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ” ณ สนามอมตะสปริง คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมนี้

  ทัพนักกอล์ฟสมัครเล่นชั้นนำแห่งภูมิภาค เตรียมตบเท้าเข้าชิงชัยศึก “เอเชีย–แปซิฟิก อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ” ณ สนามอมตะสปริง คันทรี คลับ ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมนี้   ด้าน หลิน อวิ้ซิน และติง เหวินยี่ สองนักกอล์ฟจากจีน ก็เป็นผู้เล่นที่น่าจับตา5 กันยายน 2565 – ทัพนักกอล์ฟสมัครเล่นระดับแถวหน้

Read More »
Asian Tour
Admin 01

สวิง ไทยแลนด์ โอเพ่น รอบแรกไม่จบ พีรดลย์-รัชชานนท์ หวดลบ 8 นำร่วม

  การแข่งขันกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 50 ชิงเงินรางวัลรวม 8 ล้านบาท และถ้วยพระราชทาน ร.9 ไม่สามารถแข่งขันรอบแรกจนจบได้ หลังมีพายุฝน และประจุไฟฟ้า จนทำให้การแข่งต้องหยุดชะงักกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้มีนักกอล์ฟหลายกลุ่มแข่งไม่จบ โดยนักกอล์ฟที่เล่นจบไปแล้ว “โปรพีท” พีรดลย์ ปัญญาธนเศรษฐ์ และ

Read More »
Content
Admin 01

ผู้เล่นชั้นนำให้คำมั่นร่วมแข่งขันในพีจีเอทัวร์

พีจีเอ ทัวร์ ในฐานะที่เป็นทัวร์กอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักกอล์ฟ แฟนกอล์ฟผู้สนับสนุน และสื่อพันธมิตรได้ดียิ่งขึ้น ล่าสุด มร. เจย์ โมนาฮาน ประธานบริหาร พีจีเอ ทัวร์ ออกมาประกาศในรายการ ทัวร์ แชมเปียนชิพ เมื่อวันพุธ ถึงรายการแข่งขันที่มีปรับเพิ่มเติมครอบคลุมประเด็นหลัก

Read More »
Content
Admin 01

ไหลต่อเนื่อง 6 โปรเซ็นร่วม LIV Golf รวมทั้ง Cam Smith และ Joaquin Niemann

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Cameron Smith ที่จะร่วมลงแข่งกับ LIV Golf โดยเจ้าตัวที่ตอนนี้รั้งอันดับ 2 ของโลกจะลงแข่งกับ LIV International Series ในสัปดาห์นี้ที่นอกเมืองบอสตัน โดย Cam Smith นั้นเป็น 1 ใน 6 โปรกอล์ฟที่ย้ายไปเล่นกับ LIV Golf เพิ่มเติม สำหรับข่าวการย้ายค่ายในครั้งนี้ของ Cam Smith ก็

Read More »
Coming Soon
Admin 01

ศุกร์นี้ ห้ามพลาด ร่วมส่งใจเชียร์ทัพสาวไทย ที่จะร่วมกับมาลงแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

ร่วมส่งใจเชียร์ทัพสาวไทย ที่จะร่วมกับมาลงแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ทาง GOLF CHANNEL HD+ นำทีมด้วย “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ “โปรแจน” วิชาณี มี

Read More »
Content
Admin 01

อันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.39 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 52 โลก ที่ 1.98 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

ระเบิดศึกสวิงอาชีพ “ไทยแลนด์ โอเพ่น ฉลองปีที่ 50 ชิงถ้วย ร.9 พร้อมเงินรางวัล 8 ล้านบาท

นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ และ ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ รายการที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย “ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 50” แข่งขันระหว่างวันที่ 1-4 กันยายน 2565 นี้ ชิงเงินราง

Read More »
Lpga
Admin 01

“Paula Reto” ปลดล็อคคว้าแชมป์แรก ใน LPGA Tour หลังเดินหน้าทำแต้มเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ ในรอบสุดท้าย ศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบ Final ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้าน “Paula Reto” โปรสาวจากแอฟริกาใต้ ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ในรอบสุ

Read More »
News
Admin 01

“Rory McIlroy” คว้าแชมป์ FedExCup สมัยที่ 3 ให้ตัวเองได้สำเร็จ

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบ Final ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นด้านของ “Rory McIlroy” ที่เร่งเครื่องเก็บ 4 อันเดอร์พาร์ 66 ในรอบสุดท้าย สกอร์รวม 4 วัน 21 อันเดอร์พาร

Read More »
Lpga
Admin 01

“Hye-Jin Choi” ขยับขึ้นนำร่วม “Narin An” ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open รอบที่ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบที่ 3 ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นด้านของ “Narin An” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์พาร์ 66 ขยับขึ้นเป็นผู้นำ

Read More »
News
Admin 01

“Scottie Scheffler” ยังรั้งตำแหน่งผู้นำที่สกอร์รวม 3 วัน 19 อันเดอร์พาร์ ศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship รอบที่ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบที่ 3 ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ยังคงเป็นทางด้านของ “Scottie Scheffler” เจ้าของตำแหน่งมือ 1 โลก ที่ยังไม่สามารถขยับทำสกอร์ออก เก็บอีเวนพาร์ รั้งตำแหน่งผู้น

Read More »
News
Admin 01

“Scottie Scheffler” เครื่องยังแรงเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำเดี่ยวต่อรอบ 2 ศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบที่ 2 ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ยังคงเป็นทางด้านของ “Scottie Scheffler” เจ้าของตำแหน่งมือ 1 โลก ที่เก็บเพิ่มไปอีก 4 อันเดอร์พาร์ 66 รักษาตำแหน่งผู้นำของตัว

Read More »
Lpga
Admin 01

“Narin An” โปรสาวจากเกาหลีใต้ เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ในรอบที่ 2 ศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบที่ 2 ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นด้านของ “Narin An” โปรสาวจากเกาหลีใต้ ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู้นำ

Read More »
News
Admin 01

“Scottie Scheffler” มือวางอันดับ 1 ของโลก ประเดิมรอบแรก ศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship เก็บ 5 อันเดอร์พาร์ 65 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ TOUR Championship ในรอบที่ 1 ณ สนาม East Lake Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 75,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก  “Scottie Scheffler” เจ้าของตำแหน่งมือ 1 โลก ประเดิมรอบแรกของการแข่งขัน PGA Tour รายการ TOUR Championship โดยเก็บไปได้ 5 อันเ

Read More »
Lpga
Admin 01

“Paula Reto” ระเบิดฟอร์ม รอบแรก ศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open เก็บ 9 อันเดอร์พาร์ 62 ขยับขึ้นนำเดี่ยว ทิ้งห่างอันดับ 2 อยู่ถึง 2 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ในรอบที่ 1 ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD การแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “Paula Reto” โปรสาวจากแอฟริกาใต้ ที่ระเบิดฟอร์มเก็บ 9 อันเดอร์พาร์ 62 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ทิ้งห่างอันดับ 2 อย่า

Read More »
Content
Admin 01

Will Zalatoris ถอนตัวศึก TOUR Championship หลังอาการเจ็บหลังรบกวน

Will Zalatoris ยืนยันถอนตัวจากการลงเล่นรายการ TOUR Championship เนื่องจากอาการหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ถอนตัวในรอบที่ 3 ของการเล่นในศึก BMW Championship เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดย Zalatoris เกิดอาการหลังบิดในการเล่นหลุมที่ 3 ขณะลงแข่งในวันเสาร์ ซึ่งเจ้าตัวก็พยา

Read More »
Lpga
Admin 01

ก๊วนสวิงสาว ที่แฟนกอล์ฟชาวไทย ไม่ควรพลาด ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open

ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ณ สนาม Ottawa Hunt and Golf Club ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2,350,000 USD “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล Ayaka Furue Gaby Lopez Brooke Henderson Lydia Ko Jennifer Kupcho Jin Young Ko Nasa Hataoka Ally Ewing Jessica Korda Sei Young Kim Ha

Read More »
Content
Admin 01

ก๊วนนักกอล์ฟ ที่แฟนๆชาวไทยไม่ควรพลาด ในศึก PGA Tour รายการ Tour Champions

สำหรับก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาดในศึก PGA Tour รายการ Tour Champions ณ สนาม East Lake Golf Club ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 75,000,000 USD ที่จะมีการถ่ายทอดสด รอบแรก ในวันศุกร์ 26.08.22 ตั้งแต่เวลา 00.00-05.00 น. ทาง Golf Channel Thailand HD Scottie Scheffler Patrick Cantlay   Xander Schauffele S

Read More »
Coming Soon
Admin 01

โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับ 30 ผู้เล่นที่ดีที่สุดแห่งปี สู่การแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 3 ในรายการ TOUR Championship

เดินทางสู่โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับการแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 3 ในรายการ TOUR Championship เพื่อคัดผู้เล่นจาก 30 คน เพื่อความเป็นที่ 1 กับตำแหน่ง เจ้าของ FedEx Cup Champions ใครจะเป็น FedEx Cup Champions สุดยอดนักกอล์ฟแห่งปี แฟนกอล์ฟตัวจริงห้ามพลาด ร่วมส่งใจเชียร์ ใน

Read More »
Coming Soon
Admin 01

พฤหัสนี้ ร่วมส่งใจเชียร์ 7 นักกอล์ฟสาวไทย กับการลงแข่งขัน ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ทาง GOLF CHANNEL HD+

ร่วมส่งใจเชียร์ 7 นักกอล์ฟสาวไทย ที่จะร่วมกับมาลงแข่งขัน ในศึก LPGA Tour รายการ CP Women’s Open ทาง GOLF CHANNEL HD+ . นำทีมด้วย “โปรเม” เอรียา แชมป์รายการนี้ เมื่อปี 2016 “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ &

Read More »
Asian Tour
Admin 01

เอเชียนทัวร์ ประกาศจัดศึก “อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์” ที่โมร็อกโกและอียิปต์ เดือน พ.ย.นี้

เอเชียนทัวร์ เผยโปรแกรมการแข่งขันกอล์ฟรายการ “อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์” สองรายการถัดไปขยายฐานสู่เวทีแห่งใหม่เยือนแอฟริกาเหนือเป็นครั้งแรก โดยกำหนดแข่งขันสองสัปดาห์ติดต่อกันที่ประเทศโมร็อกโก และอียิปต์ ในเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้ การแข่งขันกอล์ฟ “อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์” ทัวร์นาเมนท์ใหญ่รายการใหม่ภายใ

Read More »
Asian Tour
Admin 01

“ปวิธ” จบที่ 7 ร่วมศึก อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ฯ ที่เกาหลี “ออค” เฉือนคว้าแชมป์อาชีพแรกในบ้าน

ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ ทำผลงานดีสุดในกลุ่มนักกอล์ฟไทยจบที่อันดับ 7 ร่วม ด้วยสกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 274 ในศึก “อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ โคเรีย” ที่สนามลอตเต้ สกายฮิลล์ เชจู คันทรี คลับ พาร์ 71 บนเกาะเชจู เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่โทรฟีแชมป์ตกเป็นของ แตฮุน ออค โปรกอล์ฟเจ้าถิ่น คว้

Read More »
Content
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

  “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.61 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ขยับขึ้นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 52 โลก ที่ 1.95 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 56 โลก ที่ 1.91 คะแนน   “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ หล่นลงไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 71 โลก ท

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

“Will Gordon” เร่งเครื่องในรอบสุดท้าย ศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open คว้าแชมป์ หลังชนะดวล Playoff กับ “Philip Knowles” และ “MJ Daffue”

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ในรอบ Final ณ สนาม Hillcrest Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Will Gordon” ที่เร่งเครื่องในรอบสุดท้าย จนมาจบ 24 อันเดอร์พาร์ เท่ากับทางด้าน

Read More »
News
Admin 01

“Patrick Cantlay” ป้องกันแชมป์ให้ตัวเองได้สำเร็จ หลังคว้าแชมป์ BMW Championship พร้อมรับเงินรางวัล 2,700,000 USD

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบ Final ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD จบการแข่งขันในรอบสุดท้าย “Patrick Cantlay” แชมป์เก่าในปีที่แล้ว ที่สามารถป้องกันแชมป์ให้ตัวเองได้ ทำสกอร์รวม 4 วัน 14 อันเดอร์พาร์ เอาชนะอันดับ 2 อย่

Read More »
News
Admin 01

“Padraig Harrington” ที่เร่งเครื่องเก็บ 5 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ DICK’S Sporting Goods Openไปครอง

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open ในรอบ Final ณ สนาม En-Joie Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,100,000USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้ายแชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้าน “Padraig Harrington” ที่เร่งเครื่องเก็บ 5 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ไ

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

“Philip Knowles” นำต่อเนื่อง ทิ้งห่างอันดับ 2 อยู่ 2 สโตรก ในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ในรอบที่ 3 ณ สนาม Hillcrest Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Philip Knowles” ที่เก็บเพิ่มไปได้อีก 3 อันเดอร์พาร์ 68 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวต่อ ที่สกอร

Read More »
News
Admin 01

“Mike Weir” ระเบิดเหล็กได้อย่างร้อนแรง เก็บ 7 อันเดอร์พาร์ 65 ทะยานขึ้นนำเดี่ยว ศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Openรอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open ในรอบที่ 2 ณ สนาม En-Joie Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,100,000USD สำหรับการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Mike Weir” ระเบิดเหล็กได้อย่างร้อนแรง เก็บไปถึง 7 อันเดอร์พาร์ 65 ทะยานขึ้

Read More »
News
Admin 01

“Patrick Cantlay” แชมป์เก่าในปีที่แล้ว ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์ ขยับขึ้นนำเดี่ยว ศึก PGA Tour รายการ BMW Championship รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบที่ 3 ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในที่ 3 เป็นทางด้านของ “Patrick Cantlay” แชมป์เก่าในปีที่แล้ว ที่เร่งเครื่องแรงเก็บเพิ่ม 6 อันเดอร์พาร์ 65 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่ส

Read More »
News
Admin 01

“Jim Furyk” “Darren Clarke” และ “Vijay Singh” ออกสตาร์ทได้ดี ขยับขึ้นนำร่วม ศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open รอบแรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ DICK’S Sporting Goods Open ในรอบที่ 1 ณ สนาม En-Joie Golf Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,100,000USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “Jim Furyk” จากสหรัฐอเมริกา ที่ออกสตาร์ทได้อย่างร้อนแรง โดยเก็บไปถึง 7 อันเดอร์พาร์ 65 ขย

Read More »
Korn Ferry
Admin 01

“Philip Knowles” เครื่องยังร้อน เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 64 นำเดี่ยวต่อ ในรอบ 2 ศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ทิ้งห่างอันดับ 2 อยู่ถึง 4 สโตรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก Korn Ferry Tour รายการ Albertsons Boise Open ในรอบที่ 2ณ สนาม Hillcrest Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Philip Knowles” จากสหรัฐอเมริกาที่เร่งเครื่องร้อน เก็บเพิ่ม 7 อันเดอร์พาร์ 64 ขึ้นเป็น

Read More »
News
Admin 01

“Adam Scott” เก็บเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ 69 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship รอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบที่ 2 ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในที่ 2 ทางด้านของ “Adam Scott” จากออสเตรเลีย ที่เก็บเพิ่มไป 2 อันเดอร์พาร์ 69 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ที่สกอร์รวม 2 วัน 8 อันเดอร์พาร์ 134 โดยม

Read More »
News
Admin 01

“Keegan Bradley” ระเบิดเหล็ก รอบแรก PGA Tour รายการ BMW Championship ขึ้นนำเดี่ยว เก็บไป 7 อันเดอร์พาร์ 64

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ BMW Championship ในรอบที่ 1 ณ สนาม Wilmington Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในรอบแรก  “Keegan Bradley” จากสหรัฐอเมริกา ระเบิดเหล็กเก็บไปถึง 7 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว โดยมี “Adam Scott” จากออสเตรเลีย ไ

Read More »
Content
Admin 01

กัปตันทีม Solheim Cup ยุโรป ประกาศแต่งตั้งรองกัปตันทีม เตรียมลุยศึก Solheim Cup ปี 2023

“Suzann Pettersen” กัปตันทีม Solheim Cup ยุโรป ประกาศแต่งตั้ง “Anna Nordqvist” โปรสาวจากสวีเดน “Dame Laura Davies” จากอังกฤษ และ “Caroline Martens” จากนอร์เวย์เข้าเป็นรองกัปตันทีมเพื่อทำงานสู้ศึก Solheim Cup พบกับทีมสหรัฐอเมริกา ที่ Finca Cortesin ประเทศสเปน ในเดือนกันยายน ปี 2023 พร้อมติดตามข่าวสาร

Read More »
News
Admin 01

Will Zalatoris ทะยานขึ้นแซง Scottie Scheffler บนตาราง FedEx Cup Standings 2022

หลัง Will Zalatoris หลังปลดคว้าแชมป์แรกใน PGA Tour ให้ตัวเองไปได้ในช่วง Fedex Cup Playoffs สนามที่ 1 ในรายการ FedEx St. Jude Championship นอกจากจะคว้าเงินรางวัลก้อนโตให้ตัวเองไปถึง 2,700,000 USD พร้อมกับอันดับโลกที่ขยับจากอันดับ 14 ขึ้นมาในอันดับ 9 โลก ยังตัวยังทำคะแนนสะสม FedEx Points ไปถึง 2,000 ค

Read More »
Content
Admin 01

“กิรเดช”พร้อมลุยศึก คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ ไฟนอลส์ ลุ้นรักษาทัวร์การ์ดเล่นในพีจีเอทัวร์

“โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟชื่อดังของไทย พร้อมสู้ศึก คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ ไฟนอลส์ 3 รายการ ลุ้นทำคะแนนสะสมติดใน 25 อันดับแรก เพื่อรักษาสิทธิ์ลงเล่นในพีจีเอ ทัวร์ ต่อไป โดยเริ่มแข่งขันรายการแรกในวันพฤหัสบดีนี้ (ภาพ: Getty Images) โปรกอล์ฟหนุ่มวัย 33 ปีของไทย ต้องลุ้นชิงทัวร์การ์ดเพื่อลงเล่น

Read More »
Content
Admin 01

Danielle Kang ประกาศหวนคืนสังเวียน LPGA อีกครั้ง ในศึก CP Women’s Open

Danielle Kang สวิงเบอร์ 18 ของโลก ชาวอเมริกัน ประกาศพร้อมกลับมาลงสนามแข่งขันอีกครั้ง ในการแข่งขันรายการ CP Women’s Open ระหว่างวันที่ 25-29 ส.ค.นี้ หลังจากเจ้าตัวต้องพักมาตั้งแต่เดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่หลัง . ซึ่งในรายการนี้จะเป็นแมตช์ชิงเงินรางวัล 2.35 ล้านเหรียญสหรั

Read More »
News
Admin 01

โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับการแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 2 ในรายการ BMW Championship

เดินทางสู่โค้งสุดท้าย ก่อนปิดฤดูกาล PGA Tour 2021-2022 กับการแข่งขัน FedEx Cup Playoff สนามที่ 2 ในรายการ BMW Championship เพื่อคัดผู้เล่นจาก 70 คน ให้เหลือ 30 คนสุดท้าย เพื่อไปแข่งขัน ในรายการสุดท้ายแห่งปี TOUR Championship ใครจะเป็น FedEx Cup Champions สุดยอดนักกอล์ฟแห่ง แฟนกอล์ฟตัวจริงห้ามพลาด ร่

Read More »
Content
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.68 คะแนน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 53 โลก ที่ 1.96 คะแนน “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ยังคงรั้งอยู่ในอ

Read More »
News
Admin 01

Cameron Smith ประกาศถอนตัวลงแข่ง FedEx Cup Playoff สนาม 2

Cameron Smith ผู้เล่นที่มีคะแนนสะสมเป็นอันดับ 3 ในตาราง FedExCup Standings ใน PGA Tour ประจำฤดูกาล 2022 ประกาศถอนตัวจากการเเข่งขัน BMW Championship ในในสัปดาห์นี้ โดยเจ้าตัวออกมาให้เหตุเผล เนื่องจากปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บสะโพก ด้านแฟนกอล์ฟต่างก็ออกมาแสดงว่าคิดเห็น กันไปในหลายทิศทาง เพราะก่อนหน้านี้ส

Read More »
News
Admin 01

Davis Love III แต่งตั้ง Webb Simpson แล Steve Stricker ผู้ช่วยทีม Presidents Cup

Davis Love III กัปตันทีม Presidents Cup ของสหรัฐ ประกาศการตัดสินใจครั้งสุดท้ายแต่งตั้งให้ Webb Simpson และ Steve Stricker มาช่วยรับบทบาทผู้ช่วยกัปตันทีมในการแข่งขันที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ที่จะต้องยกทีมปะทะกับทีมนานาชาติที่ Quail Hollow Club, Charlotte ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 2

Read More »
Asian Tour
Admin 01

5 นักกอล์ฟ คว้าตั๋วเตรียมลุยศึกสิงห์ เชียงใหม่ โอเพ่น ครั้งที่ 9

ศึกสิงห์ เชียงใหม่ โอเพ่น ครั้งที่ 9 ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ในวันที่ 18-21 สิงหาคม นี้ ณ สนามแม่โจ้ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่ ในการแข่งขันรอบมันเดย์ควอลิฟาย ณ สนามแม่โจ้ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา พาร์ 71 เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม เควิน ทำ 3 อันเดอร์ เข้ารอบเป็นอันดับหนึ่งตามมาด้วย สุพคม มีสม

Read More »
News
Admin 01

“Will Zalatoris” ดวล Playoff หลุมที่ 3 ชนะ “Sepp Straka” คว้าแชมป์ FedEx St. Jude Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบ Final ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD และแชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Will Zalatoris” ที่สามารถเอาชนะ Playoff ทางด้าน “Sepp Straka” ไปได้ ในการดวล Playoff หลุมที่ 3 ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน

Read More »
Lpga
Admin 01

“Maja Stark” มืออันดับ 67 ของโลก ระเบิดสวิง เก็บ 10 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ไปครอง

ผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบสุดท้าย ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD “Maja Stark” โปรสาวสวีดิช มือ 67 โลก จากฝั่ง LET ระเบิดสวิง เก็บ 10 อันเดอร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ LPGA Tour รา

Read More »
News
Admin 01

“Miguel Angel Jiménez” แรงไม่ตก คว้าแชมป์ PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ไปครอง

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ในรอบ Final ณ สนาม The Club at Snoqualmie Ridge ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,200,000 USD แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Miguel Angel Jiménez” ที่เร่งเครื่องแรง นำตั้งแต่รอบแรก และในรอบสุดท้าย เก็บเพิ่มไปอีก 5 อันเดอร์พาร์ 67  คว

Read More »
Lpga
Admin 01

“Amanda Doherty” เครื่องแรงต่อเนื่อง เก็บเพิ่มอีก 1 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำเดี่ยวต่อ ในศึก ISPS Handa World Invitational รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tourรายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบที่ 3 ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Amanda Doherty” โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา ที่เครื่องยังแรงต่อ

Read More »
News
Admin 01

“J.J. Spaun” ฟอร์มแรงไม่ตก เก็บเพิ่มอีก 2 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำต่อในรอบ 3 ศึก FedEx St. Jude Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบที่ 3 ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 3 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “J.J. Spaun” ที่เก็บเพิ่มไปได้อีก 2 อันเดอร์พาร์ 68 ทำสกอร์รวม 3 วัน 13 อันเดอร์พาร์ โดยมี “Sepp

Read More »
News
Admin 01

“Miguel Angel Jiménez” ระเบิดเหล็ก ขยับขึ้นนำร่วม ที่หัวตารางกับ “Billy Andrade” ในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic รอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ในรอบที่ 2 ณ สนาม The Club at Snoqualmie Ridge ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,200,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้เป็นทางด้านของ “Miguel Angel Jiménez” ที่ระเบิดเหล็ก เก็บเพิ่มไปถึง 8 อันเดอร์พาร์ 64 ขยับขึ้นมา

Read More »
News
Admin 01

ผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic รอบแรก

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champios รายการ Boeing Classic ในรอบที่ 1 ณ สนาม The Club at Snoqualmie Ridge ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 2,200,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “K.J. Choi” จากเกาหลีใต้ ที่ประเดิมรอบแรกโดยการเก็บ 5 อันเดอร์พาร์ 67 ขยับขึ้นมาเป็นผู้นำร่วมกับ

Read More »
News
Admin 01

“J.J. Spaun” ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำเดี่ยว ในศึก FedEx St. Jude Championship รอบที่ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบที่ 2 ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “J.J. Spaun” ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ 67 ทำสกอร์รวม 2 วัน 11 อันเดอร์พาร์ โด

Read More »
Lpga
Admin 01

“Amanda Doherty” นำเดี่ยวต่อรอบ 2 ใน ศึก ISPS Handa World Invitational

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบที่ 2 ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD การแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ยังคงเป็นทางด้านของ “Amanda Doherty” โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา ที่เร่งเครื่อง เก็บเพิ่มอีก

Read More »
Content
Admin 01

Billy Horschel พูดเอง ‘คนที่ไปเล่น LIV Golf บางคนถูกล้างสมอง’ ยืนยัน ‘คำพิพากษาเป็นแสงปลายอุโมงค์’

นักกอล์ฟบางส่วน อาทิ Rory Mcilroy และ Justin Thomas ได้ออกมาแสดงท่าทีต่อคำตัดสินเมื่อวันอังคารหลังศาลเมินคำขอยกเลิกยกชั่วคราวกรณี 3 ผู้เล่น LIV Golf หวังร่วมลงแข่ง FedExCup Playoffs ได้แก่ Talor Gooch, Hudson Swafford และ Matt Jones . ศาลตัดสินพิพากษายืนกรณี PGA Tour แบนไม่อนุญาตให้ Gooch, Swafford

Read More »
News
Admin 01

“Si Woo Kim” และ “J.J. Spaun” เร่งเครื่องแรงประเดิมรอบแรก เก็บ 8 อันเดอร์พาร์ ขึ้นนำร่วม ในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ FedEx St. Jude Championshipในรอบที่ 1 ณ สนาม TPC Southwind ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 15,000,000 USD การแข่งขันในรอบแรก เป็นทางด้านของ “Si Woo Kim” สวิงหนุ่มจากเกาหลีใต้ ที่เร่งเครื่องแรงประเดิมรอบแรกโดยการเก็บ 8 อันเดอร์พาร์ 62 ขยับขึ้นมาเป็นผู้นำร่ว

Read More »
Lpga
Admin 01

“Amanda Doherty” ออกสตาร์ทรอบแรก เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นนำเดี่ยว ในศึก ISPS Handa World Invitational

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก LPGA Tour รายการ ISPS Handa World Invitational ในรอบที่ 1 ณ สนาม Massereene Golf Club และ สนาม Galgorm Castle ไอร์แลนด์เหนือ ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบแรก “Amanda Doherty” โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา เริ่มออกสตาร์ทรอบแรกได้ดี เก็บ 6 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้

Read More »
Content
Admin 01

ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในรอบที่ 1 ศึกเมเจอร์ ISPS Handa World Invitational

สำหรับศึกเมเจอร์ ISPS Handa World Invitational ที่กำลังจะเริ่มในวันที่ 11 สิงหาคม ณ สนาม Galgorm Castle Golf Club และ Massereene Golf Club ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,500,000 USD ก๊วนที่แฟนกอล์ฟชาวไทยไม่ควรพลาด ในรอบที่ 1 . “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ Frida Kinhult Stephanie Meadow . Georg

Read More »
Content
Admin 01

เวลา 09.30 น.วันที่ 9 สิงหาคม 2565 คุณประยุทธ มหากิจศิริ เปิดธุรกิจใหม่ สวนป่าสัก “ทีค คาร์บอน”

คุณประยุทธ มหากิจศิริ ประธานกรรมการ กลุ่มพีเอ็ม กรุ๊ป ในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท ทีค คาร์บอน จำกัด เปิดตัวธุรกิจใหม่ พร้อมทำพิธีบวงสรวง เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยสำหรับธุรกิจใหม่อีกแขนงหนึ่ง สวนป่าสัก “ทีค คาร์บอน” บนเนื้อที่กว่า 2,700 ไร่ ณ จังหวัดเพชรบูรณ์ . ทั้งนี้การเปิดตัวธุรกิจใหม่ดังกล่าว คุณประยุทธ

Read More »
Content
Admin 01

เรื่องเงินไม่ใช่ประเด็น Joohyung Kim ไม่รู้ได้เงินเท่าไหร่หลังคว้าแชมป์ Wyndham

ต้องบอกว่าเรื่องเงินอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับโปรหนุ่มวัย 20 ปีจากแดนโสมอย่าง Joohyung Kim เพราะแม้หลังจากเจ้าตัวคว้าแชมป์ได้จากรายการ Wyndham Championship และกลายเป็นเศรษฐีหลังคว้าเงินรางวัลไปถึง 1,314,000 ล้านดอลลาร์ จนส่งผลให้ฤดูกาลนี้เจ้าตัวกวาดเงินรางวัลไปแล้วราว 2.5 ล้านดอลลาร์ แต่เจ้าตัวก็บอ

Read More »
Content
Admin 01

Cameron Smith ไม่ขอออกความเห็น หลังลือเตรียมเล่น LIV Golf

Cameron Smith ปฏิเสธที่จะออกความเห็นหลังนักข่าวจี้ถามประเด็นเรื่องที่เขาเตรียมไปเล่นกับ LIV Golf เนื่องจากสื่อยักษ์ใหญ่อย่าง The Telegraph ได้รายงานว่า Cam Smith ได้เซ็นสัญญาเพื่อไปเล่นกับ LIV Golf และรับไปอย่างน้อย 100 ล้านดอลลาร์ โดยที่เตรียมลงเล่นในรายการที่ 3 ของทัวร์ดังกล่าว ทางด้าน Smith ได้กล

Read More »
Content
Admin 01

Joohyung Kim พร้อมลุยช่วงศึก FedEx Cup playoff หลังขยับอันดับ FedExCup Standings ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 34

“Joohyung Kim” โปรเกาหลีใต้ วัย 20 ปี หลังคว้าแชมป์แรกใน PGA Tour ให้ตัวเองได้สำเร็จนรายการ Wyndham Championship เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 นอกจากจะเป็นการการันตี PGA Tour Card ให้ตัวเองได้อย่างแน่นอน ทำให้อันดับโลกของเจ้าตัวขยับจากอันดับโลก 34 ขึ้นมาอันดับ 21 โลก ตามหลังรุ่นพี่อย่าง “Sungjae Im” แค

Read More »
Content
Admin 01

Minjee Lee คว้ารางวัล Rolex ANNIKA Major Award ประจำปี 2022

“Minjee Lee” โปรสาวชาวออสเตรเลีย ในฐานะนักกอล์ฟสร้างผลงานดีที่สุดในรายการเมเจอร์ของ LPGA Tour ปี2022 หลังจากที่จบรายการ AIG Women’s Open เมเจอร์สุดท้าย เมื่อช่วงวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีคะแนนรวม 98 คะแนน ทำให้เธอกลายเป็นนักกอล์ฟออสเตรเลียคนแรกที่คว้ารางวัลเกียรติยศนี้ โดย “Minjee Lee”

Read More »
Lpga
Admin 01

ประกาศอันดับคะแนนสะสมโลกล่าสุด ประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2565 ของนักกอล์ฟสาวไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง SCG และ SCGC

“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ยังคงรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 โลก ที่ 6.75 คะแนน . “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ขยับขึ้นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 51 โลก ที่ 2.00 คะแนน . “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล หล่นไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 54 โลก ที่ 1.95 คะแนน . “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ หล่นลงไปรั้งอยู่ในอันดับที่ 68 โลก ที่ 1.65

Read More »
News
Admin 01

“Joohyung Kim” สวิงดาวรุ่ง จาก Asian Tour ระเบิดฟอร์มแรง ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน PGA Tour กับรายการ Wyndham Championship

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบ Final ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD การแข่งขันในรอบสุดท้าย “Joohyung Kim” สวิงดาวรุ่ง หนุ่มน้อยจาก Asian Tour ที่ระเบิดฟอร์มอย่างร้อนแรง เก็บเพิ่ม 9 อันเดอร์พาร์ 61 ไปได้ในรอบสุดท้า

Read More »
News
Admin 01

“Jerry Kelly” คว้าแชมป์ Shaw Charity Classic หลังชนะดวล Playoff กับ “John Huston”

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic ในรอบ Final ณ. สนาม Canyon Meadows Golf & Country Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Jerry Kelly” ที่สามารถเอาชนะ Playoff ทางด้าน “John Huston” ในการ

Read More »
Lpga
Admin 01

“Ashleigh Buhai” ปลดล็อคคว้าแชมป์แรกใน LPGA และเป็นแชมป์เมเจอร์แรกของเธอ ในศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open

อัพเดทผลการแข่งขันในศึกเมเจอร์ AIG Women’s Open ในรอบที่สุดท้าย ณ. สนาม Muirfield, Scotland ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD การแข่งขันในรอบสุดท้าย แชมป์ในปีนี้ตกเป็นทางด้านของ “Ashleigh Buhai” จากแอฟริกาใต้ ที่สามารถเอาชนะ Playoff ทางด้าน “In Gee Chun” ไปได้ ในการดวล Playoff หลุมที่ 4 ปลดล็อคคว

Read More »
News
Admin 01

“Kirk Triplett” เร่งเครื่องเก็บ 2 อันเดอร์พาร์ ขยับขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว ศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic รอบ 2

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour Champions รายการ Shaw Charity Classic ในรอบที่ 2 ณ. สนาม Canyon Meadows Golf & Country Club ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2,350,000 USD หลังจากจบการแข่งขันในรอบที่ 2 ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Kirk Triplett” ที่เร่งเครื่องเก็บ 2 อันเดอร์พาร์ 68 ขยับขึ้นเป็นผู

Read More »
News
Admin 01

“Sungjae Im” และ “Brandon Wu” ขยับขึ้นนำร่วม ศึก Wyndham Championship รอบ 3

อัพเดทผลการแข่งขันในศึก PGA Tour รายการ Wyndham Championship ในรอบที่ 3 ณ. สนาม Sedgefield Country Club ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลรวม 7,300,000 USD ผู้นำในรอบนี้ตกเป็นทางด้านของ “Sungjae Im”  ที่เร่งเครื่องเก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์พาร์ 69 ขยับขึ้นเป็นผู้นำร่วม กับทางด้านของ “Brandon Wu” ที่สกอร์รวม

Read More »