Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on pinterest

เปลี่ยนโลกทั้งใบให้อยู่ในมือด้วย My BMW App

BMW พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ ในการผสานการทำงานระหว่างสมาร์ทโฟนและรถยนต์ด้วย My BMW App แอปพลิเคชันตัวล่าสุดจาก BMW ที่จะส่งมอบความสะดวกสบายขั้นสุดให้ผู้ใช้

โดยสิ่งที่พิเศษสำหรับแอปพลิเคชันตัวนี้ คือการที่มันสามารถบอกคุณได้ทุกอย่างเกี่ยวกับ BMW ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล พลังงานไฟฟ้า และน้ำมันที่คงเหลือ รวมถึงสามารถคำนวณได้ว่าพลังงานที่คุณเหลืออยู่นั้น จะสามารถเดินทางไปได้อีกกี่กิโลเมตร รวมถึงฟังก์ชันที่คุณต้องใช้งานในชีวิตประจำวัน อย่างถ้าคุณไปออกรอบ และไม่แน่ใจว่ารถของคุณจอดอยู่ที่ไหนก็สามารถค้นหาผ่านแอปได้ หรือถ้าไม่มั่นใจว่าล็อกประตูแล้วหรือไม่ คุณก็สามารถสั่งการควบคุมทุกอย่างผ่านแอป My BMW App ได้เช่นกัน และเพิ่มอีกขั้นสำหรับความปลอดภัยนั่นก็คือ การตรวจสอบสภาพแวดล้อมของรถในแบบสามมิติ (Remote 3D View) ที่จะแสดงภาพรถของคุณแบบ 3 มิติในกรณีที่คุณจอดรถทิ้งไว้แล้วต้องการตรวจดูสิ่งแวดล้อมรอบๆ ว่าปลอดภัยหรือไม่

ฟังก์ชัน Digital Key ที่เปลี่ยนให้ iPhone เป็นเสมือนกุญแจรถ โดยรองรับผู้ใช้สูงสุดถึง 5 คน และยังสามารถเลือกมอบสิทธิ์การใช้งานแบบจำกัดและปรับได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการจำกัดความเร็วสูงสุด, แรงม้า, ความดังเครื่องเสียงสูงสุด และ ถ้ารถของคุณจอดตากแดดนานเกินไป คุณก็เพียงเปิดระบบ Climatization (มีเฉพาะในรุ่น Plug-in Hybrid ) ตัวรถ BMW ก็จะทำการระบายและปรับสภาพอากาศให้สบาย และเหมาะกับการขับขี่มากที่สุด

สำหรับการเข้ารับบริการดูแลรักษารถ คุณก็สามารถเช็กได้ผ่าน My BMW App เช่นกัน โดยสามารถเข้าไปเช็กระยะของรถได้จากในแอป ว่าครบกำหนดถ่ายน้ำมันเครื่องหรือไม่ ถึงเวลาเปลี่ยนหรือยัง และถ้าครบกำหนดก็จะมีข้อความแจ้งเตือน รวมถึงมีการแจ้งเตือนว่าเซอร์วิสต่างๆ พร้อมสำหรับการใช้งานหรือไม่ หรือเมื่อแอปมีการอัปเกรดเพิ่มเติมก็จะมีการแจ้งเตือนภายในแอป

สำหรับท่านเจ้าของรถ BMW ที่พร้อมเปลี่ยนโลกทั้งใบให้อยู่ในมือ สามารถดาวน์โหลด My BMW App ได้แล้ววันนี้ ทางลิงก์ด้านล่าง

ระบบ iOS คลิก https://apple.co/2Pg1eLg

ระบบ Android คลิก https://bit.ly/3rGtF2h

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Sign up for our Newsletter

ไม่พลาดทุกข่าวสารจาก Golf Channel เพียงกรอกอีเมลในกล่องด้านบนและกด Send