ศึก LPGA Tour เตรียมกลับมาจัดแข่งขันใน ประเทศเม็กซิโก อีกครั้งในรอบ 8 ปี ภายใต้ชื่อรายการอย่างเป็นทางการว่า “MEXICO Riviera Maya Open at Mayakoba” ณ สนามระดับโลก El Camaleón Golf Course ริมชายฝั่ง ริเวียร่า มายา ระหว่างวันที่ 22-25 พฤษภาคม 2568
แบรนด์ MEXICO ไม่เพียงแต่สะท้อนเอกลักษณ์ของประเทศผ่านโลโก้ที่ออกแบบด้วยลวดลายประจำภูมิภาคต่าง ๆ แต่ยังสื่อถึงความหลากหลายทั้งในด้านวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และธรรมชาติอันงดงาม:
O: ชายหาดและทะเลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก
ซานโตสคอย อาร์รีอากา กล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้แบรนด์ MEXICO เข้ามาเป็นพันธมิตรสำคัญ นี่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของรัฐบาลในการส่งเสริมกีฬาและสร้างภาพลักษณ์ให้ประเทศผ่านเวทีระดับโลกอย่าง LPGA Tour”
การแข่งขันครั้งนี้จะดึงดูดสายตาคนทั่วโลก โดยมีนักกอล์ฟหญิงระดับแนวหน้าร่วมประชันฝีมือกว่า 144 คน แข่งแบบ สโตรกเพลย์ 72 หลุม ตลอด 4 วัน พร้อมชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
สนใจลงโฆษณา
โทร 088-296-1953
Tattaya@golfchannel.co.th